Kênh kết nối

Code Toàn Dân Võ Quán Gzone Vip mới nhất tháng 02/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Toàn Dân Võ Quán mới nhất tháng 02/2024, hướng dẫn nhập code giúp anh em nhận được vô số quà tặng miễn phí, có giá trị và hấp dẫn khi chơi game.

Toàn Dân Võ Quán tựa game mobile dạng thẻ tướng, được nhà phát hành Gzone gửi đến cho anh em game thủ đam mê dòng game đấu tướng, xếp đội hình chiến thuật… đưa ra những đội hình dị để nâng cao khả năng chiến đấu. Trong trò chơi này, chiêu mộ võ tướng, nâng cấp, xếp đội hình… là những điều mà anh em game thủ cần làm và tận dụng các vật phẩm có trong các mã code Toàn Dân Võ Quán mà nhà game gửi tặng để tăng tỷ lệ chiến thắng.

Theo dõi các chia sẻ của ThaoCode ngay bên dưới, để cùng nhau tìm hiểu những bước nhập code Toàn Dân Võ Quán trong game như thế nào để nhận quà tặng miễn phí nhé.

Tổng hợp code Toàn Dân Võ Quán mới nhất tháng 02/2024

  • wulin1
  • wulin2
  • wulin3
  • 6ZZZZ3G7BJ

Hướng dẫn cách nhập code Toàn Dân Võ Quán

Bước 1: Trong giao diện chính của game Toàn Dân Võ Quán, mọi người nhấn vào mục Avatar nhân vật.

Xem thêm: Những mã Code Final Gear Vip mới nhất tháng 02/2024

code toan dan vo quan 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào mục Giftcode > Nhập mã code Toàn Dân Võ Quán vào và nhấn Đổi.

code toan dan vo quan 2 jpg

Bước 3: Sau đó, mọi người quay lại Thư trong game để xác nhận các quà tặng vừa nhận được hé.

code toan dan vo quan 3 jpg

Giftcode Toàn Dân Võ Quán là gì?

Code Toàn Dân Võ Quán là một dạng mã quà tặng, được tạo ra từ hệ thống trong game và được nhà phát hành Gzone gửi đến mọi người chơi hoàn toàn miễn phí. Các mã code, được phát hành qua các sự kiện lớn trong game như chào mừng người chơi mới, quà sinh nhật…

Tham khảo: Cách nhập Code Vạn Giới Ma Thần trong game nhận quà tặng

Khi sử dụng các code game Toàn Dân Võ Quán, các bạn sẽ nhận được những phần quà tặng tương ứng được quy định và có giá trị sử dụng trong game.

Như vậy, qua bài viết hướng dẫn cách nhập code Toàn Dân Võ Quán trong game ở trên được ThaoCode chia sẻ. Thì ThaoCode hy vọng rằng, với các phần quà đó nó sẽ giúp mọi người chơi game Toàn Dân Võ Quán một cách hiệu quả và đua Top xếp hạng dễ dàng hơn nhé.

Bài liên quan