Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Tornado Simulator mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập mã code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tornado Simulator mới nhất tháng 05/2024 và hướng dẫn cách nhập code mà bất kì ai cũng thực hiện được để nhận quà tặng ngẫu nhiên, miễn phí và giá trị.

Nếu mọi người, đang cần tìm một trò chơi có phong cách mới lạ trên Roblox thì Tornado Simulator là cái tên mà các bạn nên chú ý đến và thử trải nghiệm qua một lần nhé. Trong tựa game này, các bạn sẽ tiến hành điều khiển những vòng lốc xoáy trong thành phố sao cho nó cuốn đi nhiều thứ càng tốt và các lốc xoáy này chỉ mạnh lên khi mọi người sử dụng thêm mã code Tornado Simulator từ nhà phát hành game.

Và để hỗ trợ cho anh em game thủ, ThaoCode sẽ giúp mọi người biết được cách nhập code game Tornado Simulator như thế nào để nhận các quà tặng trong game nhé.

Tổng hợp code Tornado Simulator mới nhất tháng 05/2024

Với danh sách, tổng hợp các mã code Tornado Simulator mới nhất tháng 05/2024 ở bên dưới mà ThaoCode chia sẻ đến cho anh em game thủ. Mọi người, có thể dùng ngay để nhận các quà tặng nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code Sonic Speed Simulator để nhận quà tặng

Tình trạng Code
Mới NomNom
Mới Whoosh

Hướng dẫn cách nhập code Tornado Simulator

Bước 1: Tìm và nhấn vào game Tornado Simulator, khi mọi người đã khởi động Roblox.

code tornado simulator 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Codes.

Tham khảo: Cách nhận, nhập Code Blox Fruit Update 18 mới nhất tháng 05/2024

code tornado simulator 2 jpg

Bước 3: Nhập mã code Tornado Simulator vào ô và nhấn Redeem.

code tornado simulator 3 jpg

Với các chia sẻ ở trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách nhập code game Tornado Simulator để giúp mọi người chơi nhận nhiều quà tặng khi chơi game rồi nhé. Cùng với đó, hãy chia sẻ ngay bài viết này đến với những ai đang cùng chơi trò chơi này.