Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Training Master Road mới nhất tháng 06/2024, Hướng dẫn nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Training Master Road mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận quà tặng, vật phẩm có giá trị trong trò chơi ngay hôm nay.

Nếu yêu thích dòng game huấn luyện thú, những thú cưng trong bộ truyện Pokemon thì Training Master Road là trò chơi cần phải có ngay trên chiếc điện thoại của các bạn để mọi người cùng thử thách những điều hấp dẫn mà tựa game này mang đến cho người chơi. Cùng với đó, code Training Master Road sẽ hỗ trợ mọi người rất nhiều trong quá trình trải nghiệm trò chơi này.

Bên cạnh đó, thì ThaoCode là nơi sẽ hướng dẫn mọi người những bước cụ thể để đổi các Giftcode thành những vật phẩm tương ứng trong tựa game này một cách dễ dàng.

Tổng hợp code Training Master Road mới nhất tháng 06/2024

Ở bên dưới đây là Full các Giftcode, mà mọi người đang chơi game Training Master Road có thể tham khảo và sử dụng để nhận quà tặng trong trò chơi này.

Xem thêm: Code Evolution Impact AG mới nhất tháng 06/2024

  • Easter20230407
  • DROAKSGIFT
  • POWER12345
  • POKEMON777
  • POKEMON77777
  • pokemon012
  • pokemon013
  • Event001

Hướng dẫn cách nhập code Training Master Road

Để có thể đổi code game Training Master Road, thì mọi người chỉ cần thực hiện đúng theo những bước mà ThaoCode chia sẻ ở bên dưới đây là được nhé.

Bước 1: Mọi người, hãy nhấn vào Avatar của nhân vật ở giao diện chính của game Training Master Road.

code training master road 1 jpg

Nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhập các code ở trên vào ô > Kế đến, nhấn Redeem.

code training master road 2 jpg

Nhấn Redeem.

Bước 3: Nếu nhập code thành công, thì mọi người sẽ nhận được hiển thị các vật phẩm có từ Giftcode đó.

code training master road 3 jpg

Nhập code thành công.

Những gì mà mọi người vừa tham khảo ở trên, là hướng dẫn nhập code game Training Master Road của ThaoCode muốn chia sẻ đến cho anh em game thủ. Và với các vật phẩm, quà tặng trong game Training Master Road mà mọi người nhận được thì mình hy vọng rằng nó sẽ giúp cho mọi người đua Top một cách dễ dàng nhất nhé.