Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Danh sách Code True Piece mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code True Piece mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn người chơi cách nhập code siêu nhanh để đổi về được nhiều phần thưởng cực hấp dẫn trong game.

Đước chế tác từ bộ truyện tranh One Piece, True Piece là cái tên rất được lòng anh em game thủ trên Roblox bởi lối chơi sáng tạo, độc đáo, hấp dẫn và kịch tính mà trò chơi này mang đến. Người chơi sẽ phải hóa thân thành một thủy thủ hay hải tặc, để chiến đấu, tìm kiếm các kho báu nhằm trở thành người mạnh nhất và một mẹo nhỏ để các bạn mạnh mẽ hơn đó là tận dụng tốt các code True Piece mà nhà phát hành gửi tặng.

Xem qua bài viết ở bên dưới, để mọi người có thể biết cách nhập code True Piece để nhận các quà tặng, vật phẩm có giá trị nhất khi chơi trò chơi này theo các hướng dẫn của ThaoCode.

Danh sách code True Piece mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới 5KTRUELIKES 5 Perk Spins, XP Boost & 30 Gems
Mới GIMMIEFRUIT 30 Gems
Mới 2KTRUELIKES 30 Gems & XP Boost
Mới WELOVECODES 1 Race Spin & 30 Gems
Mới 1KTRUELIKES 30 Gems & 2x Drop Boost
Mới SORRYFORSHUTDOWNS 5 Perk Spins
Mới PERKSHOWNOW 5 Perk Spins
Mới FREESPINS 5 Perk Spins
Mới TRUEPIECEISHERE 5 Perk Spins, 2 Race Spins, 1 Hour XP Boost, 10 Minute Drop Boost, & 100 Gems

Các bước nhập code True Piece

Bước 1: Tìm và nhấn vào game True Piece, khi mọi người đã khởi động Roblox.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Destruction Simulator cho tân thủ

code true piece 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình bánh răng Cài đặt.

code true piece 2 jpg

Bước 3: Sau đó, mọi người hãy nhập code True Piece mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô và nhấn Enter.

code true piece 3 jpg

Với 3 bước đơn giản, là mọi người đã nhập code True Piece vào game hoàn tất và thành công trong việc nhận về những quà tặng miễn phí có giá trị trong tựa game này. Và các bạn, đừng bỏ lỡ các mã Giftcode mới trong game True Piece mà ThaoCode sẽ update ngay bài viết này nên mọi người hãy lưu lại và chia sẻ đến cho bạn bè của mình cùng biết với nhé.