Kênh kết nối

Cách nhận mã Code Truyền Thuyết Xạ Thủ mới nhất tháng 12/2023

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Truyền Thuyết Xạ Thủ mới nhất tháng 12/2023, hướng dẫn nhập code để nhận về nhiều quà tặng, vật phẩm miễn phí có giá trị hỗ trợ anh em game thủ.

Truyền Thuyết Xạ Thủ một tựa mobile nhập vai, có lối chơi thú vị và hấn dẫn với những nét đang yêu từ lối tạo hình của nhân vật võ hiệp trên nền tảng đồ họa 2D. Tuy nhiên, người chơi sẽ nhận được hỗ trợ khi game có cơ chế tự động đánh, tấn công… và cùng với đó những quà tặng từ các mã code Truyền Thuyết Xạ Thủ mà nhà game gửi tặng sẽ hỗ trợ cho mọi người chơi rất nhiều khi trải nghiệm game.

Bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Truyền Thuyết Xạ Thủ vào game để nhận về nhiều vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ.

Code Truyền Thuyết Xạ Thủ là gì?

Code Truyền Thuyết Xạ Thủ là mã quà tặng, mà nhà phát hành game tạo ra nhằm gửi tặng đến những ai khi tham gia vào chơi game và nó hoàn toàn là miễn phí. Với các mã code này, khi mọi người dùng để nhận vào game sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị trong game để hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Xem thêm: Những mã Code MU Vinh Dự hôm nay mới nhất tháng 12/2023

Cùng với đó, tất cả các mã code đều có hạn sử dụng song hành với thời gian diễn ra các sự kiện nên ngay khi có các mã code mới thì mọi người nên dùng ngay để nhận quà.

Nhận Code Truyền Thuyết Xạ Thủ mới nhất tháng 12/2023

Tình trạng Code
Còn sử dụng được vip666
Còn sử dụng được vip888
Còn sử dụng được TTXT2021

Cách nhập code Truyền Thuyết Xạ Thủ nhận quà tặng

Bước 1: Tại giao diện chính của game Truyền Thuyết Xạ Thủ, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

code truyen thuyet xa thu 1 jpg

Bước 2: Chọn vào mục Đổi.

code truyen thuyet xa thu 2 jpg

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào và nhấn Đổi.

code truyen thuyet xa thu 3 jpg

Bước 4: Nếu nhận được hiển thị các quà tặng như hình bên dưới, là mọi người đã nhập code vào game thành công rồi nhé.

code truyen thuyet xa thu 4 jpg

Thông qua bài viết trên, ThaoCode đã chia sẻ cho mọi người cách nhập code Truyền Thuyết Xạ Thủ vào game để nhận những quà tặng có giá trị trong game đến với mọi người chơi. Cùng với đó, hãy chia sẻ ngay bài viết này nếu mọi người đã thực hiện thành công việc nhập code nhận vật phẩm trong game Truyền Thuyết Xạ Thủ này rồi nhé.

Bài liên quan