Code Tứ Hoàng Mobile
Code Game Mobile

Code Tứ Hoàng Mobile mới nhất 2023 và cách nhập code nhận quà

Tứ Hoàng Mobile là tựa game nhập vai của NPH SohaGame, ngay từ khi có thông tin thì được nhiều anh em game thủ nhận định, đánh giá là một siêu phẩm ARPG Hàn Quốc dành cho dân cày game đam mê thể loại game này. Ngoài những phần quà tặng, mà người chơi sẽ nhận được qua các mã code Tứ Hoàng Mobile miễn phí thì trong tựa game này các bạn sẽ được hóa thân thành một hiệp sĩ đại diện cho thánh thú Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ để giải cứu sinh linh.

Hãy theo dõi bài viết bên dưới, để mọi người có thể biết được cách sử dụng các mã code game Tứ Hoàng Mobile để nhận về những quà tặng miễn phí trong game nhé.

Code Tứ Hoàng Mobile là gì?

Code Tứ Hoàng Mobile là một dạng mã quà tặng, được nhà phát hành game cung cấp và gửi qua các hệ thống trong game để chia sẻ đến cho những ai khi tham gia vào chơi game. Việc nhận code là hoàn toàn miễn phí, cùng với đó mọi người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị khi dùng các mã code này.

Xem thêm: Cách nhập Code Tân Tru Thần Truyện mới nhất 2023

Các mã code, đều có hạn sử dụng nên mọi người cần chú ý chọn các mã code mới nhất 2023 để sử dụng nhận các quà tặng trong game nhé.

Nhận code Tứ Hoàng Mobile mới nhất 2023

  • 4GODSM1
  • TUHOANG
  • HOT2021

Hướng dẫn đổi code Tứ Hoàng Mobile nhận quà

Bước 1: Nhấn vào đây để vào trang chủ, sau đó chọn game Tứ Hoàng Mobile.

Bước 2: Bây giờ, tiến hành đăng nhập tài khoản vào.

Bước 3: Kế đến, chọn thông tin Severnhân vật.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn mục Giftcode để có thể nhập code.

Bước 5: Sau đó, bạn Nhập giftcdode và nhấn vào mục Sử dụng để nhận phần thưởng.

Bước 6: Quay lại mục Thư trong game, để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Ở trên là bài viết, hướng dẫn người chơi nhập code trong game Tứ Hoàng Mobile để nhận các quà tặng miễn phí để hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn nhé. Trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn của ThaoCode, nếu gặp bất kỳ lỗi phát sinh nào thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *