Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Tứ Hoàng Mobile mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập code nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tứ Hoàng Mobile mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn đổi code nhanh chóng để nhận về những phần thưởng, vật phẩm quý hiếm nhiều anh em muốn sở hữu.

Tứ Hoàng Mobile là tựa game nhập vai của NPH SohaGame, ngay từ khi có thông tin thì được nhiều anh em game thủ nhận định, đánh giá là một siêu phẩm ARPG Hàn Quốc dành cho dân cày game đam mê thể loại game này. Ngoài những phần quà tặng, mà người chơi sẽ nhận được qua các mã code Tứ Hoàng Mobile miễn phí thì trong tựa game này các bạn sẽ được hóa thân thành một hiệp sĩ đại diện cho thánh thú Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ để giải cứu sinh linh.

Hãy theo dõi bài viết bên dưới của Thaocode, để mọi người có thể biết được cách sử dụng các mã code game Tứ Hoàng Mobile để nhận về những quà tặng miễn phí trong game nhé.

Code Tứ Hoàng Mobile là gì?

Code Tứ Hoàng Mobile là một dạng mã quà tặng, được nhà phát hành game cung cấp và gửi qua các hệ thống trong game để chia sẻ đến cho những ai khi tham gia vào chơi game. Việc nhận code là hoàn toàn miễn phí, cùng với đó mọi người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị khi dùng các mã code này.

Xem thêm: Cách nhập Code Tân Tru Thần Truyện mới nhất tháng 04/2024

Các mã code, đều có hạn sử dụng nên mọi người cần chú ý chọn các mã code mới nhất tháng 04/2024 để sử dụng nhận các quà tặng trong game nhé.

Nhận code Tứ Hoàng Mobile mới nhất tháng 04/2024

  • 4GODSM1
  • TUHOANG
  • HOT2021

Hướng dẫn đổi code Tứ Hoàng Mobile nhận quà

Bước 1: Nhấn vào đây để vào trang chủ, sau đó chọn game Tứ Hoàng Mobile.

code tu hoang mobile 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, tiến hành đăng nhập tài khoản vào.

code tu hoang mobile 2 jpg

Bước 3: Kế đến, chọn thông tin Severnhân vật.

code tu hoang mobile 3 jpg

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn mục Giftcode để có thể nhập code.

code tu hoang mobile 4 jpg

Bước 5: Sau đó, bạn Nhập giftcdode và nhấn vào mục Sử dụng để nhận phần thưởng.

code tu hoang mobile 5 jpg

Bước 6: Quay lại mục Thư trong game, để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Ở trên là bài viết, hướng dẫn người chơi nhập code trong game Tứ Hoàng Mobile để nhận các quà tặng miễn phí để hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn nhé. Trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn của ThaoCode, nếu gặp bất kỳ lỗi phát sinh nào thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.