Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Nhận Code Tân Tru Thần Truyện mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tân Tru Thần Truyện mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn đổi code giúp người chơi nhận vật phẩm hỗ trợ, có giá trị khủng được nhà phát hành cung cấp.

Tân Tru Thần Truyện là tựa game mobile, thuộc thể loại MMORPG một tựa game nhập vai tiên hiệp tru tiên cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho những anh em game thủ đam mê dòng game có nền đồ họa bắt mắt người chơi. Với 4 lớp nhân vật, cùng với đó là mỗi lớp nhân vật có các bộ kỹ năng khắc chế lên nhau, chế độ chơi săn boss, PK, chiến trường… cùng các mã code Tân Tru Thần Truyện VIP miễn phí hỗ trợ cho mọi người khi tham gia vào chơi game.

Cùng tham khảo bài viết này, để biết được cách nhập Giftcode vào game Tân Tru Thần Truyện để nhận về các vật phẩm hỗ trợ một cách dễ dàng nhất qua các hướng dẫn của ThaoCode.

Tổng hợp code Tân Tru Thần Truyện mới nhất tháng 04/2024

  • TT666666

Hướng dẫn đổi code Tân Tru Thần Truyện nhận quà

Bước 1: Trong giao diện chính trong game Tân Tru Thần Truyện, mọi người hãy nhấn vào mục Phúc lợi.

code tan tru than truyen 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhân vào Đổi quà > Nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi.

code tan tru than truyen 2 jpg

Bước 3: Khi nhận được thông báo thành công, mọi người hãy vào Thư trong game để chuyển các quà tặng về túi đồ của nhân vật.

code tan tru than truyen 3 jpg

Nhận Code Tân Tru Thần Truyện ở đâu?

Những mã code trong game Tân Tru Thần Truyện, sẽ phát hành qua các sự kiện lớn trong game như sinh nhật game, chào đón tân thủ… và sẽ được cập nhật trực tiếp trên trang chủ nhà game hoặc ngay bài viết nhận code game Tân Tru Thần Truyện ở đây.

Xem thêm: Cách nhập Code Ngự Thần Sư mới nhất tháng 04/2024 vào game

Các mã code đều có hạn sử dụng, nên khi có mã code mới thì mọi người nên dùng ngay để nhận quà tặng. Cùng với đó, sẽ có nhiều quà tặng khác nhau trong các loại code nên mọi người cần tìm các code phù hợp với nhu cầu sử dụng để nhận quà.

Trong bài viết ở trên, ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập Code vào game Tân Tru Thần Truyện để nhận về các quà tặng có giá trị hỗ trợ cho việc chơi game của các bạn. Hãy chia sẻ bài viết này, đến những ai đang có nhu cầu tìm kiếm các vật phẩm trong game Tân Tru Thần Truyện cùng tham khảo nhé.