Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Tuyệt Thế Kiếm Vương mới nhất tháng 05/2024 và cách nhận quà tặng

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tuyệt Thế Kiếm Vương mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn đổi Giftcode trong game để nhận ngay những phần quà có giá trị, hấp dẫn và miễn phí.

Đồng hành cùng anh em game thủ, đó là những mã Code Tuyệt Thế Kiếm Vương do nhà phát hành Gamate gửi tặng sẽ giúp cho mọi người chơi nhận được nhiều quà tặng cực kỳ giá trị trong game. Đến với tựa game 3D nhập vai này, các bạn sẽ được trải nghiệm những pha Combat, PK máu lửa… mà không thể nào tìm thấy ở bất kỳ tựa game nào trước đây.

Ngay ở bài viết bên dưới, thì ThaoCode sẽ hỗ trợ cho mọi người hướng dẫn cách đổi Giftcode trong game Tuyệt Thế Kiếm Vương một cách dễ dàng nhất nhằm nhận các quà tặng miễn phí.

Code Tuyệt Thế Kiếm Vương mới nhất tháng 05/2024

  • OPENTTKV
  • SSSVIP666
  • KING111
  • KING222
  • KING333
  • KING444
  • KING555
  • KING666
  • KING777

Sử dụng các mã code Tuyệt Thế Kiếm Vương, mà ThaoCode vừa cập nhật ở bên dưới để mọi người có thể nhận về nhiều quà tặng hấp dẫn và có giá trị nhất.

Code Tuyệt Thế Kiếm Vương là gì?

Code Tuyệt Thế Kiếm Vương là một dạng mã quà tặng, được nhà phát hành Gamate phân phối đến cho anh em game thủ đang chơi tựa game này. Bất kỳ người nào, khi tham gia vào chơi game đều có thể nhận được các Giftcode hoàn toàn miễn phí.

Và mọi mã code đều có hạn sử dụng, được cập nhật mới thông qua các sự kiện trong game, chào đón tân thủ… để hỗ trợ cho người chơi đua Top xếp hạng một cách hiệu quả.

Hướng dẫn đổi Giftcode trong game Tuyệt Thế Kiếm Vương

Mọi việc đổi Giftcode trong game Tuyệt Thế Kiếm Vương, đều diễn ra ngay trong game một cách dễ dàng như một số tựa game như Truyền Thuyết Thánh Thụ hay hướng dẫn nhập code Gunny Origin mà trước đây mình đã có chia sẻ cho mọi người.

Bước 1: Mọi người, nhấn vào Phúc lợi trong game Tuyệt Thế Kiếm Vương ngay sảnh chính.

code tuyet the kiem vuong 1 jpg

Bước 2: Kế đến, nhấn vào mục Đổi Giftcode.

code tuyet the kiem vuong 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập những mã code vào ô và nhấn Nhận quà để hoàn tất quà trình nhập code vào game nhé.

code tuyet the kiem vuong 3 jpg

Sau khi nhận được thông báo, các quà tặng đi kèm thì mọi người hãy vào Thư trong game để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Qua bài viết hướng dẫn cách nhận, đổi code Tuyệt Thế Kiếm Vương trong game để giúp cho người chơi mới nhận các quà tặng có giá trị trong game. Thì ThaoCode hy vọng rằng nó sẽ giúp cho mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn một cách thành công và nhận về nhiều phần quà giá trị nhất.