Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Typing Simulator mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Typing Simulator mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn anh em game thủ nhập code để đổi được nhiều quà tặng siêu hấp dẫn từ các nhà phát hành game.

Typing Simulator trên Roblox, là một trong những tựa game mang đến những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất cho anh em game thủ yêu thích những trải nghiệm mới lạ, cuốn hút khi chơi game. Trải nghiệm những phút giây thư giản, những màn giải trí trong game và các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ qua các code Typing Simulator miễn phí mà nhà game gửi tặng cho người chơi.

Cùng theo dõi bài viết ở dưới của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn các bước nhập code Typing Simulator trong game để nhận ngay các quà tặng có giá trị nhất nhé.

Danh sách code Typing Simulator mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng code Mã code Quà tặng
Còn hoạt động ISLAND 750 vàng
Còn hoạt động POTIONS 750 Emojis
Còn hoạt động Russo 7500 vàng
Còn hoạt động COWBOY 800 vàng
Còn hoạt động fairy 500 vàng
Còn hoạt động TYPE 500 vàng
Còn hoạt động NEW 700 vàng

Hướng dẫn cách nhập code Typing Simulator

Bước 1: Trong Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Typing Simulator.

Xem thêm: Các bước nhập Code Shield Hero Simulator vào game nhận quà tặng

code typing simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào biểu tượng Twitter Codes.

code typing simulator 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Typing Simulator vào ô trống và nhấn Go.

code typing simulator 3 jpg

Bước 4: Nếu nhận được thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã nhập code trong game Typing Simulator thành công rồi nhé.

code typing simulator 4 jpg

Những bước chia sẻ ở bên trên, là các bước nhập code Typing Simulator vào gameThaoCode muốn gửi đến cho những ai đang chơi trò chơi này. Với các quà tặng miễn phí, thì mọi người khi đã chơi game Typing Simulator thì không nên bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé.