Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Ulala: Idle Adventure mới nhất tháng 05/2024, Cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Ulala: Idle Adventure mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để nhận về các vật phẩm có giá trị hỗ trợ trong game Ulala: Idle Adventure.

Ulala: Idle Adventure một tựa game mobile, mà người chơi sẽ được đưa về thời kỳ đồ đá, mà ở đó các bạn sẽ có nhiệm vụ tập họp các chiến sĩ nhằm tạo ra một đội quân chiến đấu chống lại kẻ thù. Bên cạnh đó, các bạn sẽ nhận được các code Ulala: Idle Adventure mang đến các vật phẩm, vật nuôi, vũ khí… hỗ trợ đắc lực cho anh em game thủ trong game.

hướng dẫn nhập Giftcode Ulala: Idle Adventure, là những gì mà các bạn sẽ nhận được miễn phí từ bài viết này của ThaoCode khi tham khảo các chia sẻ ở bên dưới.

Tổng hợp code Ulala: Idle Adventure mới nhất tháng 05/2024

Sử dụng, chọn cho mình các code ưng ý và còn hạn sử dụng để các bạn nhận về các vật phẩm có giá trị hỗ trợ trong game Ulala: Idle Adventure.

Xem thêm: Tổng hợp Code Millistar Raiders mới nhất tháng 05/2024

Mã code Phần thưởng
ulalas10
Nhận 10 Skill Voucher
ulala888
Nhận 10 Skill Voucher
ulala999
Nhận 10 Skill Voucher

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Ulala: Idle Adventure

Khi đã có các mã Giftcode, thì mọi người hãy thực hiện các bước nhập code như mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở trang web nhập code đổi thưởng của Ulala: Idle Adventure: https://ulala.xdg.com/jana/.

Tham khảo: Nhập mã GiftCode Path to Nowhere hôm nay để nhận nhiều quà tặng

code ulala idle adventure 1 jpg

Bước 2: Lựa chọn server và nhập ID nhân vật > Tiến hành, nhập chính xác các mã code được cung cấp phía trên và mã xác nhận vào ô trống.

code ulala idle adventure 2 jpg

Bước 3: Nhấp vào nút Submit và người chơi sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức trong game.

code ulala idle adventure 3 jpg

Qua bài viết ở trên, ThaoCode hy vọng rằng các chia sẻ cách nhập Giftcode Ulala: Idle Adventure mà mọi người đang quan tâm sẽ hỗ trợ các bạn nhiều khi chơi tựa game này. Và đừng quên chia sẻ bài viết này, nếu các bạn thấy hữu ích nhé.