Code Ultimate Shinobi: Nine Shadows
Code Game Mobile

Code Ultimate Shinobi: Nine Shadows mới nhất 2023, Cách nhập code

Ultimate Shinobi: Nine Shadows tựa game mobile, mà mình nghĩ rằng nó sẽ rất thích hợp cho những bạn nhỏ yêu thích các nhân vật trong bộ truyện Naruto và những người bạn của mình trong hành trình chiến đấu, chống lại bọn hải tặc có ý định xâm chiếm vùng đất yên bình. Rất khó khăn, nguy hiểm khi đối đầu với kẻ thù và các code Ultimate Shinobi: Nine Shadows sẽ mang đến các vật phẩm hỗ trợ giá trị cho người chơi.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ nhận được hướng dẫn cách nhập code vào game Ultimate Shinobi: Nine Shadows để đổi các quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp Code Ultimate Shinobi: Nine Shadows mới nhất 2023

Mọi người chơi, hãy sử dụng ngay các mã code ở bên dưới để đổi những quà tặng trong game Ultimate Shinobi: Nine Shadows nhé.

Xem thêm: Full mã Code Battle of Monster mới nhất 2023 hôm nay

  • 92EXY5A7K
  • A4D2N37Z6

Hướng dẫn cách nhập code Ultimate Shinobi: Nine Shadows

Để nhập code, đổi quà tặng trong game Ultimate Shinobi: Nine Shadows thì anh em game thủ hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Nhấn vào Avatar nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn mục Setting.

Bước 3: Bây giờ, nhấn vào mục Exchange Giftcode.

Bước 4: Coppy, dán các mã code vào ô và nhấn Confrim để xác nhận.

Hoàn thành các bước trên, thì mọi người sẽ nhận ngay được các quà tặng trong game Ultimate Shinobi: Nine Shadows rồi nhé.

Qua bài viết của ThaoCode ở trên, thì mình hy vọng rằng các hướng dẫn nhập code Ultimate Shinobi: Nine Shadows sẽ giúp mọi người nhận được các quà tặng có giá trị để đua Top xếp hạng một cách dễ dàng nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.