Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Undercover Trouble mới nhất tháng 05/2024 và hướng dẫn nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Undercover Trouble mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn nhập code siêu nhanh giúp người chơi nhận được nhiều quà tặng là các Gems, Coins và Cash trong game.

Undercover Trouble một trò chơi thú vị trên Roblox, là tựa game mà mọi người có thể dùng để giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng bởi lẻ nó sẽ không chiếm quá nhiều thời gian của các bạn khi chơi game. Vui nhộn, kịch tính với những pha hành động gây thót tim trong tựa game này sẽ giúp cho mọi người chơi có được các trải nghiệm thú vị và cùng với đó là sự hỗ trợ nhà game qua việc phát tặng code Undercover Trouble miễn phí cho anh em game thủ.

Cùng theo dõi bài viết bên dưới, để giúp cho mọi người biết được cách nhập code Undercover Trouble vào game để nhận quà tặng miễn phí theo các hướng dẫn mà ThaoCode chia sẻ bên dưới.

Tổng hợp Code Undercover Trouble mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới UPD7POG 1000 COINS
Mới uhoh 500 Cash
Hết hạn TenThousand 15 Gems
Hết hạn 10K 20 Gems
Hết hạn 100Up 20 Gems
Hết hạn Upd2 200 cash

Hướng dẫn nhập code Undercover Trouble

Bước 1: Trên kho game Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Undercover Trouble.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập Code My Hero Rising nhận quà tặng

code undercover trouble 1 jpg

Bước 2: Trong giao diện chính của game Undercover Trouble, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới.

code undercover trouble 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập code game Undercover Trouble vào ô và nhấn Use để hoàn tất.

code undercover trouble 3 jpg

Với hướng dẫn ở trên mà ThaoCode chia sẻ, thì mình hy vọng rằng với các cách nhập code Undercover Trouble nhận quà tặng nó sẽ hỗ trợ cho mọi người nhiều trong việc đua Top với những người chơi khác. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này nếu mọi người thấy nó hữu ích nhé.