Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Vạn Niên Nhất Kiếm VGP mới nhất tháng 07/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Vạn Niên Nhất Kiếm mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn nhập code để nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ có giá trị dành cho các anh em game thủ.

Vạn Niên Nhất Kiếm một tựa game mobile nhập vai, do nhà phát hành VGP chuyển tải đến cho anh em game thủ mà nhất là những người đam mê dòng game PK dồn dập và có nền đồ họa ấn tượng. Người chơi sẽ học tăng điểm skill, luyện công, cường hóa đồ cho tới việc đi map phụ bản… cùng với đó là biết cách tận dụng tốt các vật phẩm có trong các mã code Vạn Niên Nhất Kiếm miễn phí mà nhà phát hành game gửi tặng.

Trong bài viết này, ThaoCode sẽ chia sẻ cho mọi người cách để nhận, nhập code vào trong game Vạn Niên Nhất Kiếm một cách chi tiết để mọi người có thể thực hiện theo.

Giftcode Vạn Niên Nhất Kiếm là gì?

Code Vạn Niên Nhất Kiếm là mã quà tặng, được nhà phát hành game VGP tạo ra nhằm gửi đến cho toàn bộ những ai tham gia chơi tựa game này hoàn toàn miễn phí. Những mã code, sẽ được gửi đến cho người chơi thông qua các sự kiện lớn trong game.

Xem thêm: Nhận Code Truyền Thuyết Xạ Thủ VIP miễn phí mới nhất tháng 07/2024

Chỉ cần tham gia vao tải, chơi game là mọi người đã có thể nhận ngay các mã code trong game Vạn Niên Nhất Kiếm ngay tại bài viết này hoàn toàn miễn phí.

Nhận code Vạn Niên Nhất Kiếm mới nhất tháng 07/2024

Mã code Quà Tình trạng code
VANNIEN 100 KNB khóa, 2 thẻ treo máy 2 giờ, 10 vạn bạc Còn hoạt động
TANTHU666 100 KNB khóa, thuốc exp x1.5, 2 thẻ càn quét Còn hoạt động
TANTHU888 100 KNB khóa, 2 bảo hộp tàng hình, 2 thẻ treo máy 2 giờ Còn hoạt động
TANTHU999 100 KNB khóa, 2 vận tiêu lệnh, 10 vạn bạc Còn hoạt động

Hướng dẫn nhập code Vạn Niên Nhất Kiếm nhận quà

Bước 1: Trong game Vạn Niên Nhất Kiếm, ngay giao diện chính mọi người hãy nhấn vào Phúc lợi.

code van nien nhat kiem 1 jpg

Bước 2: Nhấn tiếp vào Đổi lễ bao.

code van nien nhat kiem 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào và nhấn Nhận thưởng.

code van nien nhat kiem 3 jpg

Bước 4: Vào Thư để nhận các quà tặng được gửi về.

code van nien nhat kiem 4 jpg

Với bài viết chia sẻ ở trên, thì ThaoCode muốn gửi đến cho các bạn cách nhập code Vạn Niên Nhất Kiếm vào game để giúp cho mọi người chơi nhận quà tặng miễn phí hỗ trợ cho việc chơi game. Đồng thời, hãy chia sẻ bài viết này nếu mọi người thấy hữu ích nhé.