Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Trọn bộ Code Việt Kiếm 3D Mobile mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Việt Kiếm 3D Mobile mới nhất và hướng dẫn nhập code để nhận các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ có giá trị trong game ngay hôm nay.

Việt Kiếm 3D Mobile là một tựa game thuần Việt, vốn là một tựa game nhập vai 3D với lối chơi vô cùng mãn nhãn khi lấy bối cảnh trong thời kỳ Trịnh Nguyễn phân tranh, giai đoạn đất nước bị chia cắt và nội chiến liên miên. Ngoài những yếu tố hấp dẫn trong game, thì không thể nào thiếu các code Việt Kiếm 3D Mobile mà nhà phát hành game gửi tặng chứa nhiều vật phẩm, quà tặng có giá trị cho người chơi.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ gửi đến cho mọi người các bước nhập code Việt Kiếm 3D Mobile một cách chi tiết để mọi người có thể tự mình đổi code nhận quà tặng.

Tổng hợp code Việt Kiếm 3D Mobile mới nhất tháng 06/2024

Ngay bên dưới đây, là tổng hợp các code mới nhất tháng 06/2024 trong game Việt Kiếm 3D Mobile mà mình đã update nhằm chia sẻ đến cho những ai muốn nhận quà tặng trong game.

Xem thêm: Code Idle League mới nhất tháng 06/2024

Đang cập nhật…

Hướng dẫn nhập code Việt Kiếm 3D Mobile

Khi đã chọn 1 mã code ưng ý, thì mọi người hãy tiến hành nhập và đổi các mã code như hướng dẫn bên dưới để nhận các quà tặng có giá trị trong game.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Việt Kiếm 3D Mobile, mọi người hãy nhấn vào mục Quà tặng.

Tham khảo: Code Play Together ios mới nhất tháng 06/2024

code viet kiem 3d mobile 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn nhấn đến mục Giftcode.

code viet kiem 3d mobile 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập các code ở trên vào ô > Kế đến, nhấn Đổi để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

code viet kiem 3d mobile 3 jpg

Hoàn thành 3 bước, là các bạn đã có thể đổi các quà tặng có giá trị trong game để đua Top một cách dễ dàng.

Code Việt Kiếm 3D Mobile là gì?

Code Việt Kiếm 3D Mobile là một dạng mã quà tặng, được sử dụng để đổi các phần quà, vũ khí, vật dụng… có trong game Việt Kiếm 3D Mobile.

Có rất nhiều loại mã code, cùng với đó là các code trong game đều có hạn sử dụng.

Ở bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhận, nhập code Việt Kiếm 3D Mobile mới nhất tháng 8/2023 ngay trong game. Cùng vời đó, mình sẽ update liên tục các mã code ở bài viết này nên các bạn hãy lưu lại để nhận ngay khi mình update nhé.