Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code đơn giản để người chơi có cơ hội nhận trực tiếp quà tặng có giá trị nhất từ game.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile một tựa game nhập vai kiếm hiệp, có thể nói là một siêu phẩm game theo nhiều nhận định của các anh em game thủ bởi nó truyền tải được những gì tinh túy nhất của tựa game cùng tên trên PC trước đây. Bên cạnh những trang bị, vũ khí, thú cưỡi… thì những mã code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile VIP mà nhà game gửi tặng miễn phí cho anh em game thủ là những thứ mà mọi người chơi cần chú ý đến khi chơi tựa game này.

Cùng tham khảo qua bài viết này, để biết được cách nhập mã code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vào game như thế nào để nhận về những phần quà tặng có giá trị nhất theo các chia sẻ của ThaoCode nhé.

Code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là gì?

Code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là mã quà tặng, mà nhà phát hành Zing tạo ra để gửi đến cho những ai khi tham gia vào chơi game hoàn toàn miễn phí. Các mã Giftcode đó, sẽ được cập nhật và phát hành mới thông qua các sự kiện lớn, quà tặng sinh nhật, sự kiện chào đón tân thủ…

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Ngôi Sao Lấp Lánh nhận quà tặng

Mỗi tài khoản game, chỉ được sử dụng duy nhất một mã code game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thôi nhé nên mọi người cần chọn các code thì hợp để sử dụng nhận các quà tặng hỗ trợ trong game.

Tổng hợp Code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mới nhất tháng 06/2024

Code Tình trạng
VLTKUACGPJRXKB Mới

Cách nhập code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhận quà

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy Nhấn vào đây để tiến hành vào trang nhập code game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile > Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game vào.

code vo lam truyen ky 1 mobile 1 jpg

Bước 2: Điền các thông tin mà mục này yêu cầu > Nhập các mã code vào ô và nhấn Nhận thưởng để xác nhận quá trình nhập code game hoàn tất.

code vo lam truyen ky 1 mobile 2 jpg

Nếu các bạn, nhập code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile theo hướng dẫn chính xác mà ThaoCode chia sẻ ở trên thì mọi người sẽ nhận được thông báo nhập code thành công. Sau đó, mọi người hãy quay lại hòm Thư trong game để nhận các quà tặng và đừng quên chia sẻ bài viết này đến với những người chơi khác nữa nhé.