Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Mã Code Người Trong Giang Hồ SohaGame mới nhất tháng 04/2024 và cách đổi Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Người Trong Giang Hồ mới nhất tháng 04/2024, các bước nhập code đơn giản hỗ trợ anh em nhận nhiều vật phẩm hoàn toàn miễn phí, có giá trị.

Người Trong Giang Hồ là một tựa game của NPH SohaGame, với lối chơi của dòng game đối kháng đường phố với phong cách manhua Hồng Kong và lối chơi đấu thẻ tướng đặc trưng nhưng nó lại mang đến một cảm giác đầy hứng khởi choi người chơi. Có thể nói, trong trò chơi này các nhân vật, chuyển động, chiêu thức… đều được khắc họa như thật và quan trong hơn hết là mọi người sẽ nhận được hỗ trợ qua các code Người Trong Giang Hồ miễn phí mà nhà game gửi tặng.

Trong bài viết này, ThaoCode sẽ tổng hợp toàn bộ các mã code, cách nhận và nhập các Giftcode vào game Người Trong Giang Hồ để hỗ trợ người chơi nhận vật phẩm trong tựa game này.

Code Người Trong Giang Hồ là gì?

Code Người Trong Giang Hồ là một dạng mã quà tặng, được hệ thống của nhà phát hành SohaGame tạo ra nhằm giúp cho người chơi nhận về những vật phẩm có giá trị nhất trong game. Các mã code này, mọi người sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí và có thời hạn sử dụng.

Xem thêm: Cách nhập Code Phàm Nhân Tu Tiên 3D miễn phí nhận quà

Mọi người chơi, có thể nhận code game Người Trong Giang Hồ ngay bài viết này hoặc thông qua trang chủ, Fanpage chính thống của nhà phát hành game.

Tổng hợp Code Người Trong Giang Hồ mới nhất tháng 04/2024

  • ANHEM999
  • GARUNG666
  • NGUOITRONGGIANGHO
  • TANTHU14
  • TANTHU26
  • NTGH2021
  • VIPDAICA888
  • NTGH2021
  • ANHEM4BE
  • HAOHAN888

Các bước nhập code trong game Người Trong Giang Hồ

Bước 1: Đầu tiên, thì mọi người hãy Nhấn vào đây > Tiến hành, đăng nhập tài khoản của mình vào.

code nguoi trong giang ho 1 jpg

Bước 2: Sau đó, chọn thông tin nhân vật.

code nguoi trong giang ho 2 jpg

Bước 3: Chọn mục Giftcode.

code nguoi trong giang ho 3 jpg

Bước 4: Bây giờ, nhập các mã code vào ô và nhấn Sử dụng.

code nguoi trong giang ho 4 jpg

Bước 5: Kế đến, quay lại Thư trong game Người Trong Giang Hồ.

code nguoi trong giang ho 5 jpg

Bước 6: Nhấn Nhận hoặc Nhận nhanh để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

code nguoi trong giang ho 6 jpg

Với bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ các bước nhập, đổi code Người Trong Giang Hồ như thế nào để giúp cho mọi người nhận về các quà tặng có giá trị trong game. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay các mã code mới khi mình update nhé.