Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code The Lord Đại Lãnh Chủ mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code The Lord Đại Lãnh Chủ mới nhất tháng 05/2024, cách nhập code nhanh và đơn giản để có thể nhận nhiều quà tặng hấp dẫn, miễn phí dành cho người chơi.

The Lord Đại Lãnh Chủ là một tựa game mô phỏng, với sự kết hợp của 2 nhà hành game đình đám GravityGame – Hàn Quốc và HH Games để mang đến một trò chơi cực kỳ hấp dẫn dành cho anh em game thủ. Người chơi sẽ tự xây dựng các công trình, cai trị đất nước, đưa ra các chính sách quốc dân… và tận dụng tối đa các vật dụng có trong các code The Lord Đại Lãnh Chủ miễn phí được nhà phát hành game gửi tặng.

Bài viết ngay bên dưới của ThaoCode, sẽ hướng dẫn cho mọi người chơi cách sử dụng các mã code trong game The Lord Đại Lãnh Chủ để nhận các quà tặng miễn phí.

Code The Lord Đại Lãnh Chủ là gì?

Code The Lord Đại Lãnh Chủ là mã quà tặng, mà nhà phát hành game sẽ tặng cho mọi người chơi khi tham gia vào tựa game này hoàn toàn miễn phí. Các mã code, chứa nhiều vật phẩm và quà tặng miễn phí mà tất cả mọi người chơi sẽ nhận được khi đổi code trong game.

Xem thêm: Cách nhập Code One Punch Man: The Strongest nhận quà tặng

Với các mã code mới, thì mọi người chơi game sẽ nhận được thông qua các sự kiện lớn trong game và sẽ được chia sẻ đến cho anh em game thủ ngay bài viết nhận code game The Lord Đại Lãnh Chủ này nhé.

Tổng hợp Code The Lord Đại Lãnh Chủ mới nhất tháng 05/2024

  • MYNHAN999
  • TYNU333
  • QUYPHI888
  • TUONGQUAN999
  • GIANGSON111

Cách nhập code trong game The Lord Đại Lãnh Chủ

Bước 1: Trong giao diện chính trong game The Lord Đại Lãnh Chủ, mọi người hãy nhấn vào mục Cài đặt.

code the lord dai lanh chu 1 506x900 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào Giftcode > Bây giờ, mọi người hãy nhập các mã code vào ô và xác nhận. Các phần quà, sẽ được gửi về hòm Thư trong game nhé.

Vậy là trong bài viết trên, ThaoCode đã chia sẻ cho mọi người cách đổi code game The Lord Đại Lãnh Chủ để nhận được các quà tặng miễn phí trong game. Với các vật phẩm, quà tặng khi đổi code nó sẽ hỗ trợ cho mọi người khá nhiều trong quá trình chơi game nên các bạn đừng nên bỏ qua nhé.