Code Wild Fighter Idle
Code Game Mobile

Code Wild Fighter Idle mới nhất 2023, Hướng dẫn cách nhập code

Wild Fighter Idle là dòng game hành động, với lối chơi mô phỏng được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D do nhà phát hành game Mobirix chia sẻ đến cho anh em game thủ yêu thích trò chơi này. Người chơi sẽ di chuyển, chiến đấu với bất kỳ đối thủ nào cản đường của các bạn với sự hỗ trợ qua các code Wild Fighter Idle mà nhà game gửi tặng.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ được hướng dẫn cách nhập Giftcode đổi các quà tặng có trong game Wild Fighter Idle một cách dễ dàng.

Những mã code Wild Fighter Idle mới nhất 2023

Mọi người đang chơi game Wild Fighter Idle, có thể tham khảo và dùng ngay các Giftcode mà mình chia sẻ ở bên dưới để nhận được các quà tặng trong game nhé.

Xem thêm: Code OPM Một Húp Đi Luôn mới nhất 2023

  • V1UYvsZkjEK
  • sdlTM3wmPev5
  • 13kM0cUQfm
  • fZo0w7rX8cn
  • MekxSpUjhTi

Hướng dẫn nhập code Wild Fighter Idle

Để nhập Giftcode, đổi các quà tặng trong game Wild Fighter Idle thì mọi người có thể thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới như sau.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn tiếp vào mục Settings > Bây giờ, mọi người chọn Promo Code.

Bước 2: Nhập những mã code ở trên vào ô, sau đó nhấn Confirm để xác nhận quá trình đổi code hoàn tất.

Hoàn thành 2 bước trên, là mọi người đã có thể nhận các quà tặng trong game Wild Fighter Idle rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách nhập code Wild Fighter Idle một cách nhanh gọn để mọi người có thể tham khảo, áp dụng để nhận các quà tặng có giá trị trong trò chơi này nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.