Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Những Code Witch and Council: Idle RPG mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code Witch and Council: Idle RPG mới nhất và hướng dẫn nhập code để đổi các quà tặng sử dụng trong game Witch and Council: Idle RPG một cách dễ dàng.

Witch and Council: Idle RPG là tựa game nhập vai, với phong cách chơi phiêu lưu sở hữu lối chơi vô cùng hấp dẫn cho bạn khám phá thế giới ma thuật huyền ảo. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai cô phù thủy Lulu truy tìm dây chuyền bị bọn quỷ cướp và phải nhờ đến các code Witch and Council: Idle RPG để tìm ra thứ mà mình đã mất.

Trong bài viết bên dưới đây của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode để đổi các quà tặng sử dụng trong game Witch and Council: Idle RPG một cách dễ dàng.

Tổng hợp Code Witch and Council: Idle RPG mới nhất tháng 07/2024

Ở bên dưới đây, là các code mới nhất tháng 07/2024 trong game Witch and Council: Idle RPG mà mình đã cập nhật trong hôm nay để mọi người có thể dùng để nhận các quà tặng trong trò chơi này.

Xem thêm: Code Scarlet Fantasia mới nhất tháng 07/2024

  • UMNmwgFtl8Q
  • Qt15VHRbSX9i
  • 7C6RgAbpoe
  • LDBIx62Oyzl
  • YyM2uW8UBHc

Hướng dẫn nhập code Witch and Council: Idle RPG

Khi anh em game thủ, muốn đổi code để nhận quà tặng trong game Witch and Council: Idle RPG thì hãy thực hiện theo các chia sẻ bên dưới của mình như sau.

Bước 1: Click vào Avatar của nhân vật, ở ngay giao diện chính của game Witch and Council: Idle RPG > Sau đó, nhấn vào mục Settings > Chọn Promo Code.

code witch and council idle rpg 1 jpg

Click vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào ô trống > Cuối cùng, nhấn Confirm để xác nhận quá trình đổi code hoàn tất.

code witch and council idle rpg 2 jpg

Nhập code và nhấn confirm.

Hoàn thành 2 bước trên, là các bạn đã có thể đổi code để nhận quà tặng trong game Witch and Council: Idle RPG rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ hướng dẫn nhập code Witch and Council: Idle RPG để đổi các quà tặng trong trò chơi này để những anh em game thủ nào quan tâm có thể tham khảo và thực hiện theo.