Code Witch and Council: Idle RPG
Code Game Mobile

Những Code Witch and Council: Idle RPG mới nhất tháng 8/2023, Cách nhập Code

Witch and Council: Idle RPG là tựa game nhập vai, với phong cách chơi phiêu lưu sở hữu lối chơi vô cùng hấp dẫn cho bạn khám phá thế giới ma thuật huyền ảo. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai cô phù thủy Lulu truy tìm dây chuyền bị bọn quỷ cướp và phải nhờ đến các code Witch and Council: Idle RPG để tìm ra thứ mà mình đã mất.

Trong bài viết bên dưới đây của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode để đổi các quà tặng sử dụng trong game Witch and Council: Idle RPG một cách dễ dàng.

Tổng hợp Code Witch and Council: Idle RPG mới nhất tháng 8/2023

Ở bên dưới đây, là các code mới nhất tháng 8/2023 trong game Witch and Council: Idle RPG mà mình đã cập nhật trong hôm nay để mọi người có thể dùng để nhận các quà tặng trong trò chơi này.

Xem thêm: Code Scarlet Fantasia mới nhất tháng 8/2023

  • UMNmwgFtl8Q
  • Qt15VHRbSX9i
  • 7C6RgAbpoe
  • LDBIx62Oyzl
  • YyM2uW8UBHc

Hướng dẫn nhập code Witch and Council: Idle RPG

Khi anh em game thủ, muốn đổi code để nhận quà tặng trong game Witch and Council: Idle RPG thì hãy thực hiện theo các chia sẻ bên dưới của mình như sau.

Bước 1: Click vào Avatar của nhân vật, ở ngay giao diện chính của game Witch and Council: Idle RPG > Sau đó, nhấn vào mục Settings > Chọn Promo Code.

Bước 2: Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào ô trống > Cuối cùng, nhấn Confirm để xác nhận quá trình đổi code hoàn tất.

Hoàn thành 2 bước trên, là các bạn đã có thể đổi code để nhận quà tặng trong game Witch and Council: Idle RPG rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ hướng dẫn nhập code Witch and Council: Idle RPG để đổi các quà tặng trong trò chơi này để những anh em game thủ nào quan tâm có thể tham khảo và thực hiện theo.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.