Code Ỷ Thiên Đồ Long
Code Game Mobile

Tổng hợp Code Ỷ Thiên Đồ Long mới nhất tháng 8/2023

Ỷ Thiên Đồ Long một tựa game kiếm hiệp, lấy cốt truyện của NPH Kim Dung một trong những nền tảng sáng tạo ra những tựa game làm say mê biết bao anh em game thủ từ lối chơi nhập vai cho đến chiến thuật. Với những trận PK long trời lỡ đất, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những gì tinh túy nhất của tựa game này và nhận hỗ trợ từ các mã code Ỷ Thiên Đồ Long miễn phí để hỗ trợ cho quá trình leo Rank của anh em game thủ.

Và trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ các bước nhập code game Ỷ Thiên Đồ Long để nhận các quà tặng hỗ trợ khi chơi trò chơi này để mọi người tham khảo nhé.

Tổng hợp code Ỷ Thiên Đồ Long mới nhất tháng 8/2023

Ngay bên dưới đây, là các mã code Ỷ Thiên Đồ Long mới nhất tháng 8/2023 vừa được update mà mọi người có thể dùng để nhận các quà tặng nhé.

Xem thêm: Cách nhận quà tặng khi nhập Code Thần Công Của Ta

Code Tình trạng
ythienkiem Mới
truongvoky Mới
baodanhythiendolong Mới

Hướng dẫn cách nhập code Ỷ Thiên Đồ Long

Bước 1: Trong giao diện chính của game Ỷ Thiên Đồ Long, các bạn hãy nhấn vào sảnh Phúc lợi.

Tham khảo: Giftcode HTHT Kame mới nhất tháng 8/2023

Bước 2: Nhấn vào mục Đổi Giftcode > Nhập mã code game Ỷ Thiên Đồ Long vào ô và nhấn Nhận quà.

Bước 3: Quay lại hòm Thư trong giao diện chính, nhấn vào các thư mới gửi về và nhấn Dùng để chuyển các quà tặng về túi đồ nhé.

Hy vọng với bài viết trên của ThaoCode, mọi người sẽ nhận được nhiều quà tặng khi nhập code game Ỷ Thiên Đồ Long theo hướng dẫn của mình nhé. Cùng với đó, đừng quên chia sẻ bài viết này đến với những ai đang chơi game Ỷ Thiên Đồ Long đấy nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.