Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Yêu Linh Tập Kết mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Yêu Linh Tập Kết mới nhất và cách nhập code để nhận được các quà tặng có giá trị trong game Yêu Linh Tập Kết ngay hôm nay nhé.

Yêu Linh Tập Kết là một tựa game mobile, đi theo lối chơi đấu tướng mang tính chiến thuật vô cùng hấp dẫn và kịch tính mang đến cho người chơi một luống gió mới cực kỳ hấp dẫn. Cùng với đó, là các code Yêu Linh Tập Kết mang đến nhiều phần quà tặng có giá trị dành cho người chơi game. Hãy cùng Thaocode tìm hiểu code Yêu Linh Tập Kết dưới bài viết này nhé.

Code Yêu Linh Tập Kết là gì?

Code Yêu Linh Tập Kết là mã quà tặng, mà nhà phát hành game tạo ra nhằm chia sẻ đến cho những ai tham gia vào tựa game này với nhiều quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game. Có nhiều loại Giftcode, mà ThaoCode sẽ cập nhật ngay trong bài viết này.

Tổng hợp code Yêu Linh Tập Kết mới nhất tháng 04/2024

Ngay bên dưới, là các mã code mới nhất tháng 04/2024 mà mọi người nên dùng ngay để nhận được các quà tặng có giá trị trong game nhé.

Xem thêm: Code Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh mới nhất tháng 04/2024

  • VIP666
  • VIP777
  • VIP888
  • VANYEUFB666
  • VANYEUFB888
  • VANYEUFB999

Cách nhập code Yêu Linh Tập Kết

Để nhận được các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ trong game Yêu Linh Tập Kết thì mọi người hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Trong game Yêu Linh Tập Kết, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhấn vật > Sau đó, nhấn vào mục Giftcode.

code yeu linh tap ket 1 jpg

Bước 2: Nhập các mã code ở trên vào > Nhấn Nhận và khi có thông báo nhận quà là các bạn đã nhập code thành công rồi nhé.

code yeu linh tap ket 2 jpg

Qua bài viết trên, thì ThaoCode hy vọng rằng khi mọi người thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code Yêu Linh Tập Kết của mình sẽ nhận về nhiều phần quà có giá trị nhất nhé.