Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Yong Heroes 2: Phong Vân Tái Khởi và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Yong Heroes 2: Phong Vân Tái Khởi mới nhất và hướng dẫn đổi code để nhận các quà tặng trong game giúp quá trình chơi game diễn ra dễ dàng hơn.

Yong Heroes 2: Phong Vân Tái Khởi là tựa game mobile, tiếp nối sự thành công của phiên bản trước đây và hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Trong đó, người chơi sẽ nhận được các hỗ trợ qua các mã code Yong Heroes 2: Phong Vân Tái Khởi miễn phí để giúp quá trình chơi game của anh em game thủ diễn ra dễ dàng hơn.

Hãy cùng với ThaoCode, đi khám phá và tìm hiểu cách đổi quà tặng trong game Yong Heroes 2: Phong Vân Tái Khởi thông qua các Giftcode mà mình đã chia sẻ nhé.

Tổng hợp code Yong Heroes 2: Phong Vân Tái Khởi mới nhất tháng 04/2024

Dưới đấy là các mã Giftcode, mà mình đã cập nhật trong hôm nay. Nhưng mọi người, hãy tranh thủ nhập để sử dụng nhận các quà tặng trong game nếu không chúng hết hạn nhé.

Xem thêm: Code Endless Nightmare 5: Curse mới nhất tháng 04/2024

  • YH200K
  • YH300K
  • YH500K
  • YH1000K
  • YH2413
  • YH2023

Hướng dẫn đổi code Yong Heroes 2: Phong Vân Tái Khởi

Mọi người, hãy thực hiện theo các bước nhập Giftcode ở bên dưới và thực hiện ngay trong game Yong Heroes 2: Phong Vân Tái Khởi nhé.

Bước 1: Mọi người, cần lên được Level 30 > Sau đó, vào game Yong Heroes 2: Phong Vân Tái Khởi > Nhấn vào mục Phúc Lợi ở giao diện chính.

code yong heroes 2 phong van tai khoi 1 jpg

Nhấn vào mục Phúc Lợi ở giao diện chính.

Bước 2: Tại cửa sổ Phúc Lợi > Chọn mục Code.

code yong heroes 2 phong van tai khoi 2 jpg

Chọn mục Code.

Bước 3: Điền code game khả dụng vào hộp thoại sau đó ấn Nhận quà.

code yong heroes 2 phong van tai khoi 3 jpg

Nhấn nhận quà.

Bây giờ, mọi người có thể nhận được các quà tặng qua mục Thư ở trong game Yong Heroes 2: Phong Vân Tái Khởi.

Ở bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là hướng dẫn cách nhập code Yong Heroes 2: Phong Vân Tái Khởi đổi quà tặng, vật phẩm có giá trị trong trò chơi này mà mọi người không nên bỏ qua. Và chia sẻ đến bạn bè của mình, nếu thấy hữu ích nhé.