Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Zio and The Magic Scrolls mới nhất tháng 07/2024 và cách nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Zio and The Magic Scrolls mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn nhập code đơn giản giúp mọi người có co hội nhận được quà tặng miễn phí và có giá trị.

Một tựa game thẻ bài hấp dẫn, có lối chơi mới lạ mang tên Zio and The Magic Scrolls sẽ biến người chơi thành những pháp sư chuyên nghiệp khi các bạn phải xếp những thẻ bài sao cho phù hợp nhất để thể hiện sức mạnh của mình. Để chống lại kẻ thù, thì mọi người cần phải tung ra những đội hình với các thẻ bài cực mạnh và tận dụng tốt các code Zio and The Magic Scrolls mà các bạn sẽ nhận được miễn phí để gia tăng sức mạnh.

Bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập code Zio and The Magic Scrolls mới nhất tháng 07/2024 vào game để có thể mang về những quà tặng miễn phí cực kỳ có giá trị trong game.

Code Zio and The Magic Scrolls là gì?

Code Zio and The Magic Scrolls là mã quà tặng, mà mọi người dùng để nhận các món quà tặng có trong tựa game này để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình. Khi sử dụng để nhập code vào hệ thống, thì mọi người sẽ nhận được ngẫu nhiên các phần quà tặng được gửi qua từ hệ thống nhà phát hành game.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Đệ Nhất Đại Chưởng Môn cho tân thủ

Tất cả các mã code đều có hạn sử dụng, nên ngay khi có các code mới được update trong game Zio and The Magic Scrolls thì mọi người nên dùng ngay để nhận quà nhé.

Những code Zio and The Magic Scrolls mới nhất tháng 07/2024

Tình trạnh code CODE
Mới SUPERSEPT
Mới 2YGUARDIANS
Mới LinePartner
Mới ZioProApk

Cách nhập code Zio and The Magic Scrolls

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy Nhấn vào đây > Chọn Thêm phiếu thưởng.

code zio and the magic scrolls 1 jpg

Bước 2: Sau đó, điền biệt danh (là các mã code).

code zio and the magic scrolls 2 jpg

Bước 3: Nhấn Xác nhận để hoàn tất việc nhập code.

code zio and the magic scrolls 3 jpg

Với các thông tin chia sẻ ở trên, là ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Zio and The Magic Scrolls để nhận các quà tặng có giá trị trong game để hỗ trợ cho quá trình chơi game. Nếu gặp lỗi, có các thắc mắc gì trong quá trình nhập code thì hãy comment vào bên dưới để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé.