Code Đại Hải Trình Mobile
Code Game Mobile

Code Đại Hải Trình Mobile mới nhất 2023 và hướng dẫn cách nhập code

Đại Hải Trình Mobile là tựa game mobile, sự kết hợp tinh tế của 2 cốt truyện nổi tiếng là One Piece và Đại Hải Trình mang đến gần 1000 nhân vật được thiết kế nguyên bản với nhiều kiểu tạo dạng đặc sắc. Ngoài các mã code Đại Hải Trình Mobile miễn phí được phát tặng, thì còn có các hoạt động PVP, đấu trường liên server cùng các tính năng hấp dẫn như Đảo trời, Vùng Phong Ấn, Đảo Bánh và Bang hội là những điều đặc sắc mà mọi người chơi sẽ thấy được khi tham gia tựa game này.

Bài viết này, ThaoCode sẽ tổng hợp và hướng dẫn cách nhập code Đại Hải Trình Mobile vào game để nhận được những quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ.

Code Đại Hải Trình Mobile là gì?

Code Đại Hải Trình Mobile là mã quà tặng, được hệ thống trong game phát hành và chia sẻ đến cho tất cả mọi người khi tham gia vào chơi game. Những mã code này, sẽ hỗ trợ cho mọi người chơi nhận được các quà tặng đính kèm trong game cực kỳ giá trị và hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Tứ Hoàng Mobile nhận quà tặng

Các Giftcode trong game Đại Hải Trình Mobile, đều có hạn sử dụng nên ngay khi có những mã code mới mọi người nên sử dụng ngay để nhận quà tặng nhé.

Tổng hợp code Đại Hải Trình Mobile mới nhất 2023

Tình trạng Mã code
Còn hoạt động fff666
Còn hoạt động TANTHULUFFY
Còn hoạt động TANTHUZORRO
Còn hoạt động TANTHUNAMI
Còn hoạt động TANTHUDHT

Các bước nhập code Đại Hải Trình Mobile vào game

Bước 1: Trong game Đại Hải Trình Mobile, mọi người hãy nhấn vào HD đặc sắc ở màn hình chính trong game.

Bước 2: Nhấn vào mục Quà đổi.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi.

Bước 4: Nhấn vào Thư, sau khi đổi code game Đại Hải Trình Mobile hoàn tất.

Bước 5: Nhấn Nhận nhanh, để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình.

Trong bài viết ở trên mà ThaoCode chia sẻ, thì những ai muốn nhận được các quà tặng có giá trị trong game thì có thể tham khảo các bước nhập code Đại Hải Trình Mobile nhận quà ở trên. Cùng với đó, nếu quá trình nhập code xảy ra lỗi thì mọi người hãy comment vào bên dưới để nhận được các hỗ trợ nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *