Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Kindred, chọn tướng và trang bị đối đầu chuẩn

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Khắc chế Kindred vô cùng đơn giản khi trang bị giáp gai và Khiên băng Randuin. Ngoài ra tướng Lee Sin, Irelia,… đều là tướng có thể áp chế sức mạnh của Kindred.

Kindred là một xạ thủ nhưng thường gánh vai trò đi rừng trong team. Có thể nói bộ kỹ năng mà Kindred sở hữu không những chuẩn, sát thương chí mạng mà còn tầm rất xa, ổn định, nhờ vậy mà Kindred có thể hạ gục bất kỳ kẻ địch nào đối đầu với mình trong vòng vài giây. Chính vì thế mà đây là một vị tướng thường được các game thủ lựa chọn khi tham gia vào những trận đấu lớn.

Hầu hết những vị tướng nào đối đầu với Kindred cũng đều hoảng sợ, một là bỏ chạy hai là để lại mạng dưới tay Kindred. Do sở hữu sức mạnh quá đáng gờm nên muốn khắc chế Kindred một cách hiệu quả thì hãy cùng thaocode xem ngay bài viết sau đây.

Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu Kindred trong LMHT

khac che kindred 1 jpg

Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu Kindred trong LMHT

Trong các vị tướng đi rừng thì Kindred không những là tướng gây ra sát thương chí mạng mà còn có lối chơi cực kỳ thú vị. Hầu hết game thủ nào cũng mong muốn sở hữu được Kindred. Thế nhưng dù Kindred có mạnh đến đâu thì vẫn có một vai điểm yếu nho nhỏ. Điều này sẽ giúp cho anh em có thể hiểu rõ về vị tướng này mà có cách khắc chế phù hợp.

Điểm mạnh của Kindred:

 • Sức mạnh của Kindred được tăng dần theo thời gian nếu thu thập nhiều Đồng Nguyên Ấn.
 • Sát thương gây ra chí mạng
 • Khả năng di chuyển cơ động
 • Có tầm bắn xa

Điểm yếu của Kindred:

 • Đầu trận Kindred khá yếu.
 • Không thu thập được Đồng Nguyên Ấn, sức mạnh Kindred khó nâng cấp.

Trang bị cần lên để khắc chế Kindred

khac che kindred 2 jpg

Trang bị cần lên để khắc chế Kindred

Là một vị tướng không dễ dàng khắc chế nên anh em cần lên ngay trang bị giáp để bảo vệ mình nếu phải đối đầu với Kindred. Khiên băng Randuin và Giáp gai là 2 trang bị cần lên nếu đội đối thủ xuất hiện xạ thủ Kindred đi rừng.

Khiên băng Randuin

Khiên băng Randuin là một trang bị giúp các tướng đối đầu với Kindred sẽ ngay lập tức làm giảm tốc độ đánh của Kindred và giảm toàn bộ sát thương chí mạng mà Kindred gây ra. Đồng thời khi nhận phải đòn đánh chí mạng từ Kindred, thì vị tướng lên trang bị này sẽ được nhận điểm cộng dồn. Tuy nhiên cần phải đánh trả lại Kindred thì sẽ hấp thụ điểm cộng dồn này và hồi lại số máu dựa theo sát thương đã nhận vào.

Giáp gai

Giáp gai trong LMHT là một trang bị phòng thủ rất tốt. Khi nhận một lượng sát thương chí mạng từ Kindred, thì giáp gai sẽ được kích hoạt làm cho tướng lên trang bị này được cộng thêm 350 máu và 60 giáp. Đồng thời sát thương mà Kindred gây ra cũng bị giảm.

Tướng nào có thể khắc chế được Kindred?

khac che kindred 3 jpg

Tướng nào có thể khắc chế được Kindred?

Kindred là tướng có bộ kỹ năng cực kỳ ấn tượng, trong đó Đồng Nguyên Ấn của Kindred có thể đánh dấu mục tiêu để Đi Săn. Khi hoàn thành 4 Cuộc Săn thành công sẽ cường hóa vĩnh viễn các kỹ năng cơ bản. Vũ Điệu Xạ Tiễn, Sói Cuồng Loạn và Sợ Hãi Dâng Trào là Kindred sẽ dùng cung tên của mình để tấn công mục tiêu, làm chậm và cấu rỉa máu của địch.

Cuối cùng là Cừu Cứu Sinh là Kindred tạo ra một luồng chắn bảo vệ bản thân và đồng minh xung khỏi những hiệu ứng của kẻ địch. Với bộ kỹ năng này thực sự khiến tướng nào đối đầu cũng phải lo lắng, tuy nhiên vẫn có một vài vị tướng có thể khắc chế được Kindred hiệu quả như: Lee Sin, Irelia, Cassiopeia,…

Lee Sin

Lee Sin là một tướng đấu sĩ trong LMHT. Hiện tại Lee Sin là tướng có thể khắc chế tốt những vị tướng đi rừng. Và tất nhiên việc khắc chế Kindred là việc quá đơn giản với Lee Sin. Khi cả hai đối đầu với nhau thì Kindred dù đã sử dụng hết bộ kỹ năng của mình vẫn chưa thể hạ gục được Lee Sin. Hơn thế nữa, ngoài việc kháng được hiệu ứng của Kindred thì Lee Sin còn có khả năng dọn sạch các bãi quái rừng bị đánh dấu của Kindred. Đặc biệt Lee Sin còn sở hữu tốc độ và sức mạnh khủng có thể lấy mạng của Kindred một cách dễ dàng.

Irelia

Irelia có vai trò là một đấu sĩ trong LMHT. Với bộ kỹ năng mà Irelia sở hữu có thể khiến Kindred phải tức điên lên vì không thể nào lấy mạng được Irelia và đồng đội vị tướng này. Khi phải đối đầu với một sát thương khủng như Kindred thì Irelia sẽ trang bị ngay cho mình giáp gai để có thể giảm đi lượng sát thương mà Kindred gây ra.

Đồng thời Irelia thực hiện combo Đâm Kiếm + Thanh Kiếm Tiên Phòng vừa tấn công Kindred, vừa hồi máu cho bản thân với thanh kiếm sẽ giúp lưỡi kiếm Irelia tạo thành một bức tường, gây sát thương và làm chậm Kindred bước qua nó. Đồng nghĩa với việc vị tướng máu giấy như Kindred khó mà thoát được mà có khi còn để lại mạng.

Cassiopeia

Cassiopeia là một vị pháp sư chưa từng ngán bất kỳ vị tướng nào trong LMHT. Khi đối đầu với một vị tướng không hề đơn giản như Kindred thì Cassiopeia sẵn sàng chống trả bằng bộ chiêu thức ấn tượng của mình. Vì bộ trang bị của Cassiopeia không thể lên giầy nên hầu như đều là trang bị công và thủ. Vì thế Kindred chỉ cần sơ hở là có thể bị Cassiopeia hạ gục nhanh chóng.

Azir

Azir cũng là một vị pháp sư có khả năng khắc chế Kindred hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Nếu đối đầu với Kindred thì Azir sẽ ngay lập tức tung ra combo Cát Lưu Động + Phân Chia Thiên Hạ, Với Cát Lưu Động, Azir sẽ tạo lá chắn cho bản thân và lướt tới chỗ một Binh Sĩ Cát, gây sát thương lên kẻ địch. Bên cạnh đó với Phân Chia Thiên Hạ Azir triệu hồi ra một bức tường những binh sĩ xông tới, đẩy lùi và sát thương kẻ địch. Với combo này Azir không những khắc chế được hiệu ứng của Kindred mà còn hạ gục hắn một cách nhanh chóng.

Gragas

Gragas là tướng đấu sĩ có khả năng kháng và khống chế mọi hiệu ứng mà Kindred gây ra. Mặc dù Gragas gây ra sát thương không cao, nhưng có khả năng khống chế Kindred hiệu quả, ngoài ra còn bảo vệ đồng đội tối đa, hỗ trợ đồng đội lấy được mạng của Kindred. Chinh vì thế mà khi đội đối thủ xuất hiện Kindred thì nhiều game thủ đã không ngần ngại chọn ngay Gragas.

Urgot

Urgot có vai trò là một đấu sĩ nhưng lượng sát thương mà vị tướng này gây ra không hề tầm thường. Khi đối đầu với Kindred, Urgot ngay lập tức bảo vệ bản thân mình bằng cách kích hoạt hiệu ứng Khinh Thị,tức là Urgot lao tới, tạo lá chắn cho bản thân. Nếu bắt được Kindred, Urgo dừng lại và ném kẻ đó ra sau.

Đồng thời kích hoạt thêm hiệu ứng Càn Quét, lúc này Urgot tự làm chậm trong lúc xả đại bác vào Kindred và kích hoạt Đại Bác Cộng Hưởng. Cuối cùng với Mũi Khoan Tử Thần, Urgot có thể kết liễu Kindred ngay lập tức.

Tham khảo: Cách khắc chế Ezreal

Chiến lược khắc chế Kindred hiệu quả

khac che kindred 4 jpg

Chiến lược khắc chế Kindred hiệu quả

Nếu muốn khắc chế Kindred hiệu quả nhất thì anh em cần thực hiện theo chiến lược sau đây:

 • Trong giai đoạn đầu game Kindred khá yếu, nếu được hãy đè Kindred từ đầu để, vị tướng này phế hơn.
 • Khả năng giao tranh của Kindred rất yếu, nên trong những cuộc giao tranh tổng hãy quan sát vị trí của Kindred mà tiêu diệt hắn đầu tiên.
 • Kindred rất cơ động và hạ gục đơn mục tiêu khá tốt nên những vị tướng máu yếu như AP và AD hạn chế đi lẻ. Càng để Kindred ăn mạng nhiều, thì về cuối game vị tướng này càng xanh và cơ hội win là rất thấp.
 • Kindred cần có Đồng Nguyên Ấn thì mới thăng tiến hạn được. Vì thế hãy cố gắng ăn những mục tiêu có Đồng Nguyên Ấn để kiềm hãm sức mạnh của hắn.
 • Với Cừu Cứu Sinh, Kindred bảo vệ bản thân và đồng đội khá tốt, nên hãy chờ chiêu thức này hết hiệu lực thì mới ra chiêu tấn công.

Như vậy bài viết trên đây là toàn bộ cách khắc chế Kindred cực hiệu quả được nghiên cứu và tổng hợp từ kinh nghiệm của những game thủ lâu năm. Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp anh em không còn lo lắng khi đối đầu với Kindred.