Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Syndra hiệu quả trong LMHT mùa mới

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Khắc chế Syndra cực đơn giản mà lại rất hiệu quả từ các trang bị tăng giáp và chống sát thương phép như: Giáp tâm linh, Chùy gai Malmortius,... Cùng với chiến lược khắc chế hay.

Syndra là một trong những vị tướng pháp sư nổi tiếng với khả năng gây sát thương lớn đối với đối thủ. Có thể nói bộ kỹ năng của cô ấy sở hữu có khả năng kết liễu bất kỳ đối thủ nào một cách nhanh chóng hoặc nếu có cơ hội sẽ càn quét toàn bộ đội hình địch.

Đặc biệt sức mạnh của Syndra cũng được phát huy tối đa nếu được chơi bởi người có kỹ năng phối hợp combo tốt. Chính vì thế đây là tướng khá mạnh và gây khó chịu cực kỳ cho phe địch, nếu muốn khắc chế Syndra dễ dàng thì anh em hãy cùng Thaocode xem ngay bài viết sau đây.

Đánh giá một vài điểm mạnh và điểm yếu của Syndra

khac che syndra 1 jpg

Đánh giá một vài điểm mạnh và điểm yếu của Syndra

Để hiểu hết về Syndra giúp cho việc khắc chế vị pháp sư này dễ dàng hơn thì anh em cần nắm rõ những điểm mạnh và điểm yếu về Syndra dưới đây.

Điểm mạnh của Syndra

 • Sức mạnh vô cùng lớn ngay từ đầu trận đấu
 • Khả năng dồn sát thương cực lớn
 • Khống chế trên toàn bộ diện rộng
 • Kỹ năng ít dùng mana

Điểm yếu của Syndra

 • Không có bất kỳ kỹ năng chạy thoát nào
 • Bộ kỹ năng khó sử dụng

Một số trang bị khắc chế Syndra hiệu quả

khac che syndra 2 jpg

Một số trang bị khắc chế Syndra hiệu quả

Trang bị phù hợp là một trong những yếu tố hỗ trợ khắc chế Syndra một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là những trang bị không thể không lên khi đối đầu với Syndra.

 • Giáp Tâm Linh: Với một tướng gây sát thương phép đầy mạnh mẽ như Syndra thì Giáp Tâm Linh là một trong số những trang giúp kháng phép từ Syndra hiệu quả nhất. Khi đối đầu với Syndra Giáp Tâm Linh có nhiệm vụ tăng giáp kháng phép,đồng thời còn giúp tăng khả năng hồi phục máu nhanh. Điều này giúp cho toàn bộ sát thương phép mà Syndra gây ra hoàn toàn bị vô dụng.

khac che syndra 3 jpg

Trang bị giáp tâm linh LMHT

 • Chùy gai Malmortius: Thêm một trang bị cần lên ngay sau khi đã có Giáp Tâm Linh đó là Chùy gai Malmortius. Với trang bị này giúp được cộng thêm sức mạnh, cùng với một lớp giáp mỏng kháng các hiệu ứng phép mà Syndra gây ra. Đặc biệt khi bạn đang có dấu hiệu lên bảng đếm số thì Chùy gai Malmortius sẽ được kích hoạt cộng thêm một lượng máu nhỏ giúp bạn sống sót. Tuy nhiên lượng máu khá nhỏ chỉ giúp bạn có thể chạy thoát chứ không thể tiếp tục chiến đấu.

khac che syndra 4 jpg

Trang bị chùy gai Malmortius LMHT

 • Dây chuyền chữ thập: Dây chuyền chữ thập là trang bị giúp tăng giáp cơ bản chống sát thương nhận vào từ kẻ địch, trong đó có thể kháng được sát thương phép mà Syndra gây ra. Bên cạnh đó trang bị này còn làm tăng khả năng chống chịu, điều này sẽ khiến lượng dame mà Syndra hoàn toàn bị giảm một nửa.

khac che syndra 5 jpg

Trang bị dây chuyền chữ thập LMHT

 • Giáp Thiên Nhiên: Thêm một trang bị không thể quên lên khi đối đầu với Syndra chính là Giáp Thiên Nhiên. Với trang bị này sẽ giúp cho ta được tăng khả năng chống phép và một lớp bảo vệ phép. Điều này sẽ giúp cho Syndra khó có thể kết liễu được ta chỉ với 1 combo.

khac che syndra 6 jpg

Trang bị giáp thiên nhiên LMHT

Những tướng khắc chế Syndra tốt nhất

khac che syndra 7 jpg

Những tướng khắc chế Syndra tốt nhất

Dù cho sức mạnh Syndra không thể bàn cải đến đâu nhưng khi bước vào đấu trường Syndra cũng bị dập cho tơi bời bởi những vị tướng sau đây:

 • Tướng Katarina: Katarina là tướng sát thủ có bộ kỹ năng gây sát thương trên toàn bộ diện rộng. Nhờ vào sự cơ động của mình mà Katarina có thể khiến Syndra xanh mặt. Chỉ cần sự di chuyển của Syndra lệch một chút là được Katarina tiễn lên bảng đếm số ngay. Hơn thế nữa với kỹ năng Bông Sen Tử Thần của Katarina có thể kết liễu Syndra ngay lập tức mà không cần dùng đến combo.
 • Tướng Karthus: Karthus là vị pháp sư có bộ kỹ năng gây ra sát thương phép liên tục từ xa nhờ vào tay dài của mình. Khi đối đầu với nhau thì có thể thấy đây là 2 vị tướng phép ngang tài ngang sức, nhưng càng về cuối game sức mạnh của Karthus vượt trội hơn rất nhiều so với Syndra. Đặc biệt khả năng dồn dame của Karthus cũng cực kỳ nguy hiểm, sẵn sàng tiễn Syndra lên đường chỉ với một combo chí mạng duy nhất.
 • Tướng Kennen: Kennen là một tướng phép có bộ kỹ năng vô cùng khó chịu khiến cho bất kỳ đối thủ nào khi đối đầu cũng đều lo lắng trong đó có Syndra. Với độ cơ động nhanh như chớp bởi kỹ năng Tốc Độ Sấm Sét của mình Kennen có thể lấy đi lượng máu kha khá từ Syndra vô cùng bất ngờ. Bên cạnh đó Kennen còn khiến Syndra khó chịu bởi kỹ năng cấu rỉa máu tư xa.
 • Tướng Zilean: Zilean là tướng hỗ trợ nổi bật nhất trong LMHT với kỹ năng khống chế gây khó chịu cho kẻ địch và bảo vệ đồng đội cực tốt. Khi đối đầu với Syndra chỉ cần combo Bom Hẹn Giờ và Bẻ Cong Thời Gian của Zilean có thể giúp các sát thương mà Syndra bị chậm và mất đi một lượng máu kha khá.

Xem thêm: Khắc chế Cassiopeia

Chiến lược khắc chế Syndra đơn giản nhưng rất hiệu quả

khac che syndra 8 jpg

Chiến lược khắc chế Syndra đơn giản nhưng rất hiệu quả

Nắm rõ chiến lược khắc chế Syndra chắc chắn anh em không còn quá đau đầu khi chạm mặt với vị tướng phép đầy nguy hiểm này. Cùng thaocode xem qua các chiến lược khắc chế dưới đây nhé.

Sức mạnh của Syndra được ổn định từ đầu trận và gia tăng khi về cuối game, vì thế đừng quá chủ quan mà hãy di chuyển cẩn thận để không phải mất mạng dưới tay Syndra.

Khi thấy bản thân khá yếu máu thì không nên tiếp tục đối đầu với Syndra vì khả năng bạn được hắn tiễn lên bảng đếm số là rất nhanh.

Hãy cố gắng giữ khoảng cách khi đối đầu với hắn để không bị hứng hiệu ứng Quét Tan Kẻ Yếu. Đồng thời nếu thấy hắn đã sử dụng hiệu ứng này rồi thì tận dụng ngay cơ hội này mà lao vào gây sát thương lên Syndra.

Khi trúng Quả Cầu Bóng Tối của Syndra thì hãy cố gắng tốc biến hoặc sử dụng kỹ năng để thoát chạy càng nhanh càng tốt.

Như vậy bài viết trên đây Thaocode.com đã tổng hợp các cách khắc chế Syndra hữu hiệu và dễ dàng nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp anh em mạnh mẽ hơn khi đối đầu với Syndra.