Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Nakroth mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu tướng Nakroth mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách chơi Nakroth mùa 27, một sát thủ cơ động hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách trang bị đồ cho Nakroth đi rừng.

Nakroth là một sát thủ cơ động trong Liên Quân Mobile, với bộ kỹ năng của mình thì vị tướng này có thể ra vào giao tranh vô cùng cơ động và là một trong những nỗi ám ảnh kinh hoàng với bất kỳ xạ thủ nào. Rất mạnh ở khả năng đi rừng, Nakroth mùa 27 này là một trong những tướng leo Rank xếp hạng tốt nhất hiện này.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chọn bảng ngọc, phù hiệu, combo và cách lên đồ Nakroth ở vai trò đi rừng trong mùa giải này.

Bảng ngọc Nakroth

nakroth 1 jpg

Bảng ngọc của Nakroth

 • Ngọc đỏ: 7 viên Tỷ lệ chí mạng, 3 tốc đánh/tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Taara mới làm lại

Với các điểm: Công vật lý, Xuyên giáp, Tỷ lệ chí mạng… sẽ bổ trợ khá nhiều vào khả năng ám sát của Nakroth vốn dĩ là một điểm mạnh của vị tướng này. Bên cạnh đó, ở Ngọc tím các điểm Tốc đánh, Tốc chạy sẽ giúp cho sát thủ Nakroth trở nên nguy hiểm hơn.

Phù hiệu cho Nakroth

nakroth 2 jpg

Phù hiệu của Nakroth

Phù hiệu Ma tính, giúp Nakroth có thể hồi chiêu nhanh hơn và tăng khả năng lả lướt, ra vào giao tranh dễ dàng hơn.

Cách lên đồ Nakroth

Đối với một sát thủ như Nakroth, thì mọi người cần sử dụng các trang bị nhằm tăng tối đa khả năng ám sát vốn là thế mạnh của sát thủ này.

Tham khảo: Cách lên đồ Grakk mạnh nhất

Cách lên đồ Nakroth khuyến khích

nakroth 3 jpg

Trang bị đồ khuyên dùng cho Nakroth

Cách lên đồ Nakroth Full sát thương

nakroth 4 jpg

Trang bị đồ full sát thương cho Nakroth

 • Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Thánh kiếm, Giáp hộ mệnh.

Với các món trang bị trên, sẽ giúp cho Nakroth gia tăng tối đa lượng sát thương lên đối thủ và qua đó phát huy thế mạnh, khả năng ám sát của vị tướng này một cách hiệu quả.

Phép bổ trợ cho Nakroth

nakroth 5 jpgTrừng trị sẽ là phép bổ trợ phù hợp cho vị tướng Nakroth.

Cách chơi Nakroth

Khi chơi Nakroth ở mùa giải mới này, thì mọi người nên chú ý đến các điểm sau:

 • Là một sát thủ cơ động ở khu vực rừng, mọi người nên tập trung farm để nhanh lên Level 4 để gia tăng sức ảnh hưởng lên đối thủ.
 • Một điểm yếu chí mạng của Nakroth, đó là tầm ảnh hưởng trong giao tổng khá kém nhưng khả năng bắt lẻ thì cực kỳ tốt nên mọi người cần chú ý.
 • Sử dụng bộ kỹ năng của mình, nhằm hạ gục các mục tiêu như xạ thủ, pháp sư chủ lực của team địch.
 • Hạn chế say máu, vì mọi người dễ bị các tướng khống chế tốt bắt chết khi lao vào giao tranh.

Bộ kỹ năng của Nakroth

nakroth 6 jpgThẩm phán oai nghiêm Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu, đồng thời chiêu tung trúng địch giúp Nakroth tăng 50% tốc đánh.

nakroth 7 jpgBồi thẩm đoàn: Nakroth lướt đến hất tung một mục tiêu gây 135/151/167/183/199/215 (+62% Công vật lý) sát thương vật lý. Chiêu này có thể tung ra một lần nữa trong vòng 5 giây sau khi sử dụng.

nakroth 8 jpgNguồn cơn rắc rối: Nakroth lượt ngược lại, và khiến đòn đánh thường kế tiếp trong 3 giây thành một đòn quét gây 150/180/210/240/270/300 (+100% công vật lý) sát thương vật lý.

nakroth 9 jpgGươm hành quyết: Nakroth vung lưỡi gươm chém liên tục những kẻ địch trước mắt gây 130/180/230 (+62.5%) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian này Nakroth không thể bị khống chế, đặc biệt đòn cuối cùng sẽ hất văng nạn nhân.

Thứ tự nâng kỹ năng Nakroth

Mọi người, có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức cho Nakroth như sau:

nakroth 10 jpg

Cách nâng cấp kỹ năng cho Nakroth

Combo Nakroth

Sử dụng chiêu 2 ở hướng ngược lại để lướt về phía đối thủ > iếp tục dùng chiêu 1 hất tung, đánh thường > Sử dụng chiêu cuối, lúc này nếu có thể giết được đối thủ thì bạn liên tục đánh thường và bồi vào các kỹ năng của Nakroth, nếu cảm thấy không giết được đối phương thì lập tức lướt đi với chiêu 1 và 2.

Điểm mạnh, yếu của Nakroth

Là một sát thủ nguy hiểm, nên Nakroth có khá nhiều điểm mạnh mà mọi người cần nắm vững và khai thác triệt để. Cùng với đó, mọi người cũng cần nên biết các điểm yếu cố hữu của vị tướng này để biết cách khắc chế Nakroth hiệu quả nhé.

Điểm mạnh

 • Bộ kỹ năng của Nakroth vô cùng linh hoạt, giúp cho sát thủ này ám sát, cướp rừng cực kỳ hiệu quả.
 • Khả năng dồn sát thương, OneHit đối thủ cực kỳ tuyệt vời.

Điểm yếu

 • Bộ kỹ năng của Nakroth rất khó sử dụng.
 • Lượng máu thấp, sức chống chịu kém.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các hướng dẫn cách chơi Nakroth mạnh nhất ở vai trò đi rừng trong mùa giải này để mọi người tham khảo rồi nhé.

Bài liên quan