Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Taara mùa 27: Cách chơi và lên đồ tướng Taara mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách chơi Taara, một đấu sĩ chuyên đỡ đòn mùa 27 cực hiệu quả thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách chọn combo, lên đồ phù hợp nhất.

Một đấu sĩ đỡ đòn, cùng với khả năng hồi phục rất tốt trong Liên Quân Mobile mà rất nhiều người hay dùng đó chính là Taara. Với bộ kỹ năng gây sát thương cực nhiều lên đối thủ, cùng với đó là khả năng chống chịu và hồi phục cực kỳ tốt giúp cho Taara mùa 27 đang được rất nhiều anh em game thủ yêu thích.

Tuy nhiên, các hướng dẫn cách chơi Taara mùa 27 của ThaoCode sẽ giúp các bạn biết được cách chơi, chọn bảng ngọc, phù hiệu, lên đồ cho tướng Taara mạnh nhất ở vai trò trợ thủ hỗ trợ.

Bảng ngọc Taara

taara 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Taara

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu/Máu tối đa

Xem thêm: Bảng ngọc Toro mới nhất tháng 05/2024

Với các điểm máu tối đagiáp sẽ tối ưu điểm mạnh của cô nàng Taara, bên cạnh đó các điểm giảm thời gian hồi chiêu và tốc độ đánh cho phép Taara sử dụng bộ kỹ năng của mình liên tục hơn.

Phù hiệu cho Taara

taara 2 jpg

Phù hiệu tướng Taara

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, tăng máu, hồi máu
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, hồi máu. Vực hỗn mang năng lượng, hồi máu.

Ở bản phù hiệu Rừng nguyên sinh với các phù hiệu tăng ST, xuyên, hồi máu để tăng sức mạnh của Taara.

Phù hiệu phụ, cũng tăng thêm khả năng đỡ đòn với các điểm phòng ngự, hồi máu giúp Taara có khả năng bền bỉ nhất định khi đi đường cũng như khi tham gia giao tranh.

Cách lên đồ Taara

Vốn là một trợ thủ hỗ trợ, thì khi lên đồ cho Taara ở mùa giải này thì mọi người có thể chọn các trang bị như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Nakroth mạnh nhất

Cách lên đồ Taara khuyến khích

taara 3 jpg

Trang bị đồ khuyến khích cho tướng Taara

Cách lên đồ Taara cực trâu

taara 4 jpg

Trang bị đồ cực mạnh cho Taara

Ở cách lên đồ Taara ở trên, đa số các trang bị sẽ cung cấp một lượng lớn sát thương, giáp cũng như gia tăng lượng máu của Taara nhằm phát huy thế mạnh của đấu sĩ đỡ đòn này.

Ngoài ra, tùy từng tình huống của trận đấu mà các bạn có thể linh hoạt thay đổi các trang bị sao cho phù hợp nhất.

Phép bổ trợ cho Taara

taara 5 jpgBộc phá cho Taara nếu bạn đi Top để tăng khả năng kết liễu kẻ địch. Hoặc Tốc Biến, nếu Taara đi hỗ trợ nhằm tạo ra các tình huống bất ngờ để tổ chức giao tranh.

Cách chơi Taara

Để phát huy khả năng, sức mạnh tối đa của Taara thì mọi người khi chơi cô nàng này cần phải biết:

 • Ở giai đoạn đầu game, Taara không quá mạnh nên các bạn hãy tập trung vào khả năng Farm lính hoặc hỗ trợ cho xạ thủ mình các điều kiện tốt nhất để có nhiều tiền tích trự trang bị nhất.
 • Khi đã có một số món đồ chính, Taara có rất lao vào giao tranh và tạo nên sức ảnh hưởng của mình.
 • Vì là một tướng cận chiến, nên khi lao vào giao tranh các bạn nên chú ý đến các hiệu ứng khống chế, làm choáng của đối thủ có thể bắt chết Taara mà không gây được bất kỳ ảnh hưởng nào đến giao tranh.

Bộ kỹ năng của Taara

taara 6 jpgNội tại: Chiến Ý: Mỗi 1% Máu tổn thất giúp Taara nhận 3-6 công vật lý (tăng theo cấp tướng). Ngoài ra mỗi khi Taara tung chiêu, chiêu cuối sẽ sử dụng 4%/8% máu, và hồi lại 6% máu đã mất trong 3 giây.

taara 7 jpgTrăn Trối: Taara nhảy nện búa vào điểm chỉ định, gây sát thương vật lý và làm chậm 60% tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu trong 2 giây.

taara 8 jpgĐập Tan: Taara vung búa xoay tròn gây hai lượt sát thương lên kẻ địch lân cận. Mỗi lượt gây sát thương vật lý và % máu tối đa của mụa tiêu sát thương chuẩn.

taara 9 jpgThân Thể Thép: Taara vận hết sức bình sinh giúp trong 5 giây phục hồi 8% máu tối đa mỗi giây và tăng tốc chạy 30% cùng 80 giáp & 40 giáp phép.

Thứ tự nâng kỹ năng Taara

Khi chơi Taara, mọi người có thể áp dụng cách nâng chiêu thức cho cô nàng này như sau:

taara 10 jpg

Cách tự nâng cấp chiêu thức cho Taara

 • Tăng max Chiêu 2 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 1

Combo Taara

Dúng chiêu 1 để rút ngắn khoảng cách với đối thủ và gây sát thương > Dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương > Dùng chiêu cuối và quẫy trong giao tranh với chiêu 1 và chiêu 2.

Điểm mạnh, yếu của Taara

Khi chơi Taara, thì mọi người cần phải nắm rõ điểm mạnh để phát huy hết khả năng của cô nàng này. Cũng như các điểm yếu, để có cách khắc chế Taara hiệu quả nhất khi đối đầu trong khi chơi game nhé.

Điểm mạnh

 • Lương máu của Taara càng thấp, sát thương cô nàng sẽ gây ra càng lớn.
 • Khả năng chống chịu tốt, quấy rối và hỗ trợ giao tranh hiệu quả.

Điểm yếu

 • Là mẫu tướng cận chiến, dễ bị thả diều bởi các tướng có tầm đánh xa.
 • Khó tiếp cận giao tranh.

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách chơi Taara mùa 27 một cách chi tiết nhất để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này hiệu quả nhất.

Bài liên quan