tăng FPS trong Liên Quân Mobile
Moba Thủ thuật game

Hướng dẫn tăng FPS trong Liên Quân Mobile, giảm giật lag

Khi chơi Liên Quân Mobile, thì mình dám chắc rằng mọi người sẽ gặp tình trạng là giật, lag gây không ít ức chế cho người chơi và nó ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu khá nhiều. Và mọi người, đã thử qua cách tăng FPS trong Liên Quân Mobile, để tăng sự ổn định, mượt mà, tránh bị mờ, nhiễu giúp tận dụng sức mạnh GPU của điện thoại của bạn hay chưa nào?

Và nếu mọi người, không biết cách thực hiện việc tăng FPS Liên Quân Mobile, giảm giật lag khi chơi game như thế nào thì hãy tham khảo ngay các chia sẻ của ThaoCode ở trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn tăng FPS trong Liên Quân Mobile

Như chúng ta đều biết, chỉ số FPS (frames-per-second, là một thuật ngữ chỉ số khung hình hiển thị trên mỗi giây) càng cao thì tốc độ chơi game cũng như việc trải nghiệm game sẽ được mượt mà hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tăng FPS, giảm giật Lag LOL

Chính vì điều này, mà mọi người chơi Liên Quân Mobile đều phải biết cách tăng chỉ số FPS lên cao nhất có thể.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào Liên Quân Mobile.

Bước 2: Tiếp theo chọn vào icon bánh răng vào Cài đặt.

Bước 3: Vào phần Thiết lập, chỉnh chỉ số FPS lên cao như hình ở bên dưới.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình hy vọng rằng các bạn sẽ biết được cách tăng FPS, giảm giật lag khi chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại của mình rồi nhé. Và qua đó, có thể leo Rank hiệu quả và cao hơn khi chơi Liên Quân Mobile cùng với bạn bè của mình.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *