Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tổng hợp đáp án của nhiệm vụ hằng ngày câu hỏi khó của Viện Giáo Dục Honkai Star rail

Thủ thuật | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết tổng hợp đáp án của nhiệm vụ hằng ngày Câu hỏi khó của Viện Giáo Dục Honkai Star Rail một cách đầy đủ nhất giúp cho các bạn có trải nghiệm dễ dàng hơn.

Honkai Star Rail là một tựa game mobile, vừa ra mắt anh em game thủ nhưng đang là tâm điểm của làng game hiện nay vì nó mang đến cho người chơi những điều thú vị và hấp dẫn mà chưa có ở bất kỳ tựa game nào. Tuy nhiên, Viện Giáo Dục trong Honkai Star Rail thử thách mọi người bằng những câu hỏi nhiệm vụ hàng ngày vô cùng hóc búa.

ThaoCode sẽ hỗ trợ cho mọi người, khi tổng hợp đáp án của tất cả các câu hỏi IQ trong Honkai Star Rail của Viện Giáo Dục đầy đủ nhất.

Tổng hợp đáp án Câu hỏi khó của Viện Giáo Dục Honkai Star Rail

tong hop dap an cua nhiem vu hang ngay cau hoi kho cua vien giao duc honkai star rail 1 jpg

Game Câu hỏi khó của Viện Giáo Dục Honkai Star Rail

1. Nhà Limestein có một bãi đậu xe lớn, trong đó có 42 chiếc xe, một ngày nọ, một tên trộm đã lấy trộm bánh xe của một số chiếc xe. Bây giờ, trong số 42 chiếc, có vài chiếc chỉ còn lại 3 bánh xe. Nhân viên công ty bảo hiểm đến xác định thiệt hại, cúi xuống đếm số bánh xe trong bãi đậu xe, phát hiện trong bãi đậu xe tổng cộng có 154 bánh xe. Xin hỏi, tổng cộng có bao nhiêu chiếc xe bị lấy trộm bánh xe?

Xem thêm: Code Honkai Star Rail mới nhất hôm nay

1. 42 chiếc
2. 14 chiếc – Đáp Án Đúng
3. 28 chiếc

2. 58 là Tuyết Đầu Mùa, Tuyết Đầu Mùa là 0.
39 là Tre Mùa Hạ, Tre Mùa Hạ là 14.
99 là Cầu Mẫu Đơn, Cầu Mẫu Đơn là 8.
27 là Hoa Nắng Ấm, Hoa Nắng Ấm là 4.
Xin hỏi, Tuyết Đầu Mùa, Tre Mùa Hạ, Cầu Mẫu Đơn, Hoa Nắng Ấm cộng lại bằng bao nhiêu?

1. 162 – Đáp Án Đúng
2. 42
3. 365

3. Mấu hôm trước đã tìm được kẻ xấu lấy trộm bánh xe của Nhà Limestein. Lúc đó Thiết Vệ tìm thấy 3 người khả nghi, Jack, Chris và Eric. Ba người liên tục tranh cãi, Jack nói rằng: “Người lấy trộm bánh xe là Chris!”

Tham khảo: Cách tăng FPS Roblox, giảm giật, lag Roblox trên máy tính, điện thoại

Gepard nhanh chóng tìm được phạm nhân. Để thử lòng người phụ tá, Gepard không trực tiếp chỉ ra tên trộm, mà nói rằng: “Thật kỳ lạ, trong ba người chỉ có tên trộm là không nói dối.”

Xin hỏi rốt cuộc ai đã lấy trộm bánh xe của nhà Limestein?

1. Jack
2. Chris
3. Eric – Đáp Án Đúng

4. Trong 3 người Howard, Philip và Joyce, có một người tốt, một người xấu và một kẻ lừa đảo, người tốt chỉ nói thật, người xấu chỉ nói dối, còn kẻ lừa đảo… cái gì cũng dám nói, lúc thì nói thật, lúc lại nói dối.

Một ngày nọ, Joyce nói rằng: “Philip không phải người tốt thì chính là người xấu.”

Sau đó, Philip nói: “Trong Howard và Joyce có một người là người tốt.”

Xin hỏi, trong ba người này, ai là kẻ lừa đảo?

1. Howard
2. Philip – Đáp Án Đúng
3. Joyce

tong hop dap an cua nhiem vu hang ngay cau hoi kho cua vien giao duc honkai star rail 2 jpg

Giao diện game Câu hỏi khó của Viện Giáo Dục Honkai Star Rail

5. 1453=0
1915=1
2409=2
6010=3
9981=4
8848=?

1. 4
2. 5
3. 6 – Đáp Án Đúng
4. 18000

6. Hook đang chơi trò chơi “Đoán Màu Hoa” với các bạn.

Cô ấy đưa Julian, Luka và chị gái/anh trai hay chơi với chúng đến, mỗi người đều cắm 1 đoá hoa giấy trên đầu. Tổng cộng có 4 đoá hoa giấy, 2 đoá màu trắng, 2 đoá màu tím. Bao gồm cả Hook, không ai nhìn trộm màu hoa giấy trên đầu của mình và người khác.

Tiếp theo, cô ấy nói mọi người xếp thành một hàng dọc, từ trên xuống lần lượt là Hook, Julian, Luka và chị gái/anh trai. Mỗi người chỉ được quay mặt về phía trước, nhìn người ở trước mặt, nhưng không được quay đầu lại, và cũng không được nhìn lén hoa giấy trên đầu của mình.

Để công bằng, Hook vẫn bịt mắt của chị gái/anh trai, bởi vì chị ấy/anh ấy quá cao!

Tuy nhiên, mặc dù bọn họ không nhìn thấy, nhưng khi đi ngang qua, chúng tôi đã nhìn thấy: Trên đầu Hook và Luka là hoa trắng, còn trên đầu của Julian và chị gái/anh trai là hoa tím.

Mặc dù Hook cố gắng theo đuổi công bằng, nhưng trò chơi này đã định sẵn chỉ có một người đoán được màu sắc trên đầu của mình. Xin hỏi người đó là ai?

1. Hook
2. Julian – Đáp Án Đúng
3. Luka
4. Chị gái/Anh trai

7. Nghe nói, ở một góc khuất trong Cánh Đồng Tuyết đã cất giấu bảo vật từ thời cổ đại để lại. Nhà Thám Hiểm Sampo, soái ca tóc xanh đã cực khổ tìm được vị trí kho báu thần bí này, chỗ này có hai cánh cửa biết nói, một Cửa Vàng, một Cửa Bạc.

Trong hai cánh cửa này, có một cánh cửa chỉ biết nói thật, cánh cửa còn lại chỉ biết nói dối; phía sau một cánh cửa là báu vật, phía sau cánh cửa còn lại là quái vật cổ xưa.

Dựa theo ghi chép của bản đồ kho báu, hai cánh cửa sẽ chỉ trả lời một câu hỏi.

Soái ca tóc xanh Sampo thông minh suy nghĩ và hỏi Cửa Bạc: “Cửa Vàng sẽ nói phía sau bạn là cái gì?”

Cửa Bạc trả lời: “Nó sẽ nói rằng sau lưng tôi là báu vật.”

Xin hỏi soái ca tóc xanh Sampo nên mở cánh cửa nào?

1. Mở Cửa Vàng – Đáp Án Đúng
2. Mở Cửa Bạc

8. Học viện Belobog đã phát hiện một loại tảo có hại cho hệ sinh thái. Mỗi ngày nó có thể tăng trưởng gấp đôi, chỉ trong vỏn vẹn 30 ngày, có thể khiến một hồ chứa nước đầy tảo, làm ô nhiễm nguồn nước quý giá. Xin hỏi loại tảo này sẽ chiếm một nửa hồ chứa nước vào ngày thứ mấy?

1. Ngày thứ 15
2. Ngày thứ 29 – Đáp Án Đúng
3. Ngày thứ 31

Nếu mọi người, đang tìm kiếm các đáp án của nhiệm vụ hằng ngày câu hỏi khó của Viện Giáo Dục Honkai Star rail thì có thể tham khảo các chia sẻ của ThaoCode ở trên. Và mình, sẽ có gắng update những câu trả lời mới nhất trong nhiệm vụ này của game Honkai Star rail nếu có để mọi người có thể tham khảo ngay bài viết này nhé.