Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách tăng FPS Roblox, giảm giật, lag Roblox trên máy tính, điện thoại

Thủ thuật | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách tăng FPS Roblox và khắc phục tình trạng giảm giật, lag Roblox trên máy tính, điện thoại chi tiết và đơn giản nhất dành cho các anh em game thủ.

Như chúng ta biết, Roblox là một trong những kho game online, mobile lớn nhất hiện nay chứa nhiều tựa game đánh đám như Blox Fruit, King Legacy... với hàng triệu người truy cập, tham gia chơi các tựa game trên Roblox và di nhiên có anh em game thủ nước ta. Và một tình trạng, đó chính là giật, lag sẽ xảy ra khi mọi người sử dụng Roblox.

Và để khắc phục tình trạng này, thì mọi người cần biết cách tăng FPS Roblox, cài đặt lại các thiết lập để khắc phục tình trạng giật, lag khi dùng Roblox trên máy tính, điện thoại. Và các bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào, thì hãy tham khảo ngay các chia sẻ của ThaoCode ở bên dưới đây.

Tối ưu internet giảm lag trên Roblox

cach tang fps roblox 3 jpg

Cách tối ưu internet giảm lag trên Roblox

Đường truyền internet kém, chính là nguyên nhân đầu tiên mà mọi người cần phải khắc phục trước khi tìm hiểu các nguyên nhân khác khiến Roblox bị Lag, giật khi sử dụng trên điện thoại, máy tính.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tăng FPS Valorant dễ dàng

Nhất là trong gia đoạn đây, đường truyền internet đi quốc tế cực kỳ kém nên khi dùng Roblox mọi người cần kiểm tra trường hợp này trước tiên nhé.

Chỉnh lại Graphics Quality Roblox

Sau khi kiểm tra nguyên nhân ở trên, thì mọi người cần chỉnh lại Graphics Quality Roblox trong từng game cụ thể.

Tham khảo: Cách giảm giật lag khi chơi Liên Quân Mobile

  • Bước 1 : Đăng nhập tài khoản Roblox, tham gia vào bất kì tựa đề game bạn muốn tham gia > Sau khi màn hình đã vào game thành công, lúc này nhấn biểu tượng Roblox hoặc nhấn phím Esc. Màn hinh của bạn sẽ xuất hiện như bên dưới hình.

cach tang fps roblox 1 jpg

  • Bước 2 : Tại đây bạn chọn hàng Settings. Lúc này bạn tìm hàng Graphics và thực hiện theo hình dưới đây:

cach tang fps roblox 2 jpg

Qua bài viết trên, với các hướng dẫn cách tăng FPS Roblox, giảm giật lag khi mọi người dùng Roblox trên điện thoại và máy tính. Thì ThaoCode mong rằng, các bạn sẽ sớm khắc phục được tình trạng giật, lag và sử dụng tốt Roblox hơn nhé.