Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Zill mùa 27: Cách chơi và Lên đồ cho tướng Zill mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách chơi Zill, pháp sư đi rừng có khả năng sát thương cực mạnh trong mùa 27 hiệu quả nhất với cách sử dụng bảng ngọc, phù hiệu, cách lên đồ phù hợp.

Zill là một trong những pháp sư đi rừng, đang được rất nhiều anh em game thủ sử dụng để leo Rank ở mùa giải này bởi bộ kỹ năng gây sát thương ấn tượng và cùng với đó là độ cơ động của vị tướng này. Trở lại mùa giải này, Zill mùa 27 đang có tỷ lệ thắng cực kỳ cao ở đấu trường Liên Quân Mobile.

Ngay bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Zill mùa 27 với vai trò đi rừng khi sử dụng bảng ngọc, phù hiệu, cách lên đồ và combo tướng Zill hay nhất để mọi người tham khảo.

Bảng ngọc Zill

zill 1 jpg

Bảng ngọc của Zill

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 viên Hút máu phép, 5 tốc đánh/tốc chạy

Xem thêm: Bảng ngọc Murad mới nhất tháng 8/2023

Qua bảng ngọc cho Zill ở trên, với các điểm: Công phép, Xuyên giáp phép nó sẽ bổ sung một lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp nhằm giúp cho sát thủ này kết thúc đối thủ một cách nhanh gọn.

Cùng với đó, các điểm: Tốc đánh, tốc chạy giúp cho Zill cơ động hơn và nó khắc phục đi yếu điểm vốn có của pháp sư này.

Phù hiệu cho Zill

zill 2 jpg

Phù hiệu của Zill

Với bộ phù hiệu Tháp quang minh, giúp Zill tăng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu và vô cùng hiệu quả khi bắt lẻ vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

Cách lên đồ Zill

Khi mọi người muốn lên đồ cho Zill, thì các bạn có thể tham khảo qua các trang bị để giúp cho vị pháp sư này trở nên nguy hiểm hơn ở ngay bên dưới.

Tham khảo: Cách lên đồ Arduin trâu nhất

Cách lên đồ Zill cơ bản

zill 3 jpg

Trang bị cơ bản cho Zill

Cách lên đồ Zill đi rừng mạnh nhất

zill 4 jpg

Trang bị đồ Zill đi rừng

Cách lên đồ Zill khuyến khích

zill 5 jpg

Trang bị đồ Zill khuyến khích

Với các trang bị này, giúp Zill có thể dồn lượng lớn sát thương đơn mục tiêu hiệu quả hơn. Thêm vào đó là Gươm hiền triếtQuả cầu băng sương, sẽ giúp Zill băng cắt tốt hơn vào đội hình của đối thủ và không lo ngại việc đối phương có thể dồn sát thương vào mình.

Phép bổ trợ cho Zill

zill 6 jpgTrừng Trị khi dùng Zill đi rừng.

Cách chơi Zill

Khi mọi người, muốn chơi Zill hiệu quả ở mùa giải này thì có thể tham khảo qua cách chơi pháp sư này như mình chia sẻ ở bên dưới:

 • Đối với Zill, thì ngược lai so với các tướng khác vì khi mọi người dùng chuẩn xác các kỹ năng lên đối thủ thì mới kích hoạt được nội tại của pháp sư này.
 • Tuy là một pháp sư, nhưng Zill lại là một sát thủ chuyên ám sát các mục tiêu chính như xạ thủ, pháp sư của đối thủ.
 • Trong quá trình đi đường, tích cực tận dụng khả năng áp sát và ám sát của Zill để gank vào các vị trí quan trọng của đối thủ.
 • Khi bùng nổ giao tranh tổng, thì mọi người nên chờ thời cơ để ám sát các nguồn sát thương chính của đối thủ.

Bộ kỹ năng của Zill

zill 7 jpgNội tại: Bão Tố

Nội tại: Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến mục tiêu phái chịu thêm dấu ấn giống tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hoá thành bão tố đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.5 giây, dấu ấn tồn tại trong 5 giây.

Các đòn đánh thường của Zill gây thêm sát thương phép(thêm sát thương trên quái rừng), nếu mục tiêu đang chịu ấn bão tố sẽ giúp Zill lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm sát thương phép dựa trên % máu tối đa của mục tiêu.

zill 8 jpgPhong Đao

Zill ném cặp song đao gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Song đao khi quay ngược về gây sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu.

zill 9 jpgPhong Độn

Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.

zill 10 jpgPhong Ba

Zill hoá thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây sát thương phép mỗi đợt đồng thời lần 1 sẽ khiến địch bị câm lặng 1 giây. Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương từ đòn thứ 2 trở đi. Suốt hoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

Thứ tự nâng kỹ năng Zill

Khi chơi tướng Zill, thì mọi người có thể áp dụng các nâng chiêu thức cho sát thủ này như sau:

zill 11 jpg

Cách nâng cấp chiêu thức cho Zill

 • Tăng max Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Zill

Sử dụng chiêu 1 lên đối phương > Áp sát bằng chiêu 2, đánh thường để hồi lại chiêu 2 lần nữa > Tiếp tục dùng chiêu 2 vào người đối phương > Sử dụng chiêu cuối > Tiếp tục dùng chiêu 1 + 2đánh thường để kích hoạt nội tại và tiếp tục sử dụng chiêu 2.

Điểm mạnh, yếu của Zill

Đối với tướng Zill, các bạn hãy tham khảo qua các điểm mạnh của vị pháp sư sát thủ này để phát huy tối đa khả năng và mang đến ảnh hưởng lên trận đấu. Cùng với đó, là biết cách khắc chế Zill qua các điểm yếu ở bên dưới.

Điểm mạnh

 • Bộ kỹ năng của Zill, có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu vô cùng hiệu quả. Chỉ cần 1 bộ combo duy nhất, có thể khiến đối thủ bốc hơi ngay tức khắc.
 • Có khả năng farm rừng khá tốt, nhờ nội tại của Zill.

Điểm yếu

 • Hạn chế nhiều ở khả năng cơ động.
 • Chỉ thích hợp với giao tranh đơn lẻ, ám sát là chính.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các cách chơi tướng Zill mùa 27 ở vai trò đi rừng cực kỳ hiệu quả. Và những ai quan tâm, muốn sử dụng pháp sư này để leo Rank thì hãy tham khảo ngay đi nhé.

Bài liên quan