Murad
Guide

Bảng ngọc Murad mùa 26: Cách chơi và Lên đồ tướng Murad mạnh nhất

Murad là một sát thủ đi rừng, với bộ kỹ năng lã lướt và khả năng dồn sát thương OneHit đối thủ nhanh gọn từng làm say mê biết bao nhiêu người chơi. Ngoài ra, Murad mùa 26 này còn có những cập nhật mới lạ và mang đến nhiều sự lựa chọn tối ưu dành cho người chơi nên vị tướng này có tỷ lệ thắng cực kỳ cao.

Tuy nhiên, để chơi tốt sát thủ này thì hướng dẫn cách chơi Murad mùa 26 của ThaoCode ở dưới đây sẽ chia sẻ cách chơi, chọn bảng ngọc, phù hiệu, cách lên đồ và combo tướng Murad hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Murad mùa 26

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp
 •  Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp
 •  Ngọc tím: 3 viên Hút máu, 7 viên Tốc đánh/Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Ignis mới nhất 2023

bảng ngọc bổ trợ cho Murad ở trên, với các điểm cộng tối đa vào Công vật lý, Xuyên giáp giúp cho lượng sát thương đầu ra của sát thủ này cực kỳ đáng gờm có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bảng đếm số một cách nhanh gọn.

Phù hiệu cho Murad mùa 26

Phù hiệu Vực hỗn mang, đem lại cho Murad khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu rất tốt, thích hợp để bắt lẻ vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

Cách lên đồ Murad mùa 26

Khi chơi Murad, thì mọi người có thể tham khảo qua cách lên đồ và chọn các trang bị cho sát thủ này.

Tham khảo: Cách lên đồ Zill mạnh nhất

Cách lên đồ Murad cơ bản

Cách lên đồ Murad full sát thương

 • Kiếm truy hồn, Giày du mục, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Với bộ trang bị này, giúp cho Murad gây sát thương cực kỳ khủng khiếp và khả năng hút máu cực kỳ ổn.

Phép bổ trợ cho Murad mùa 26

Trừng Trị: đây là phép bổ trợ không thể thiếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng.

Cách chơi Murad mùa 26

Để chơi Murad hiệu quả nhất, thì mọi người cần phải biết các mẹo sau:

 • Với khả năng ra vào giao tranh tốt nhờ bộ kỹ năng của mình, Murad có thể ám sát đối thủ một cách nhanh gọn và rút lui an toàn.
 • Trong giao tranh, thì mọi người nên chọn các mục tiêu dễ ăn và quan trọng của đối thủ như xạ thủ, pháp sư của đối phương.
 • Tuy rằng rất mạnh ở khâu dồn sát thương, nhưng mọi người nên nhớ rằng Murad rất yếu chịu và lượng máu khá mỏng nên rất dễ bị đối thủ bắt chết bằng các kỹ năng khống chế.
 • Cần sử dụng các đòn đánh thường, để kích hoạt nội tại của Murad trước khi dùng kỹ năng để giao tranh.

Bộ kỹ năng của Murad

Ảnh Hồn

Nội tại: Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 24 – 45 công vật lý (không hữu hiệu với Trụ), đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo Ảnh Trảm trong 5 giây.

Tàn Ảnh Đao

Murad lướt đi gây sát thương vật lý và làm choáng những nạn nhân trúng chiêu. Chiêu thức có thể tung ra 3 lần, đặc biệt ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí ban đầu của bản thân.

Vô Ảnh Vực

Murad tạo ra một vùng không gian gây sát thương vật lý lên tất cả nạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ địch dại dột chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ phải chịu 180 (+90% Công vật lý) sát thương vật lý, và bị làm chậm 90% tốc chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm giáp trong 3 giây. Ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức Murad sẽ trở nên không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu.

Ảo Ảnh Trảm

Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương vật lý mỗi đợt, kèm 50% hút máu (dựa trên các chỉ số tướng nhận thêm, không bao gồm chỉ số gốc của tướng).

Nếu đòn đánh trúng nhiều kẻ địch, mỗi 1 tướng địch trong phạm vi sát thương sẽ khiến sát thương chiêu này bị giảm 15%, tối đa giảm đến 70%. Suốt thời gian tung chiêu, Murad không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu. Ngoài ra Ảo Ảnh Trảm chỉ có thể được tung sau khi phong ấn được phá giải, và lập tức bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu.

Thứ tự nâng kỹ năng Murad

Để phù hợp với cách chơi của Murad, thì mọi người hãy tham khảo qua cách nâng chiêu thức cho vị tướng này như sau:

Combo Murad

Bạn đánh thường 4 lần vào lính hoặc quái rừng để kích hoạt chiêu cuối > Dùng chiêu 1 để áp sát đối phương gây choáng > Dùng chiêu 2 để giảm giáp và làm chậm > Sau đó dùng chiêu cuối để gây sát thương rồi tiếp tục đánh thường.

Điểm mạnh, yếu của Murad

Mọi người chơi, cần nắm được các điểm mạnh của Murad để phát huy tối đa khả năng đi đường của sát thủ này. Cũng như, các điểm yếu để biết cách khắc chế Murad hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Có khả năng kích hoạt nội tại, để gia tăng lượng sát thương qua các đòn đánh của những kỹ năng.
 • Bộ chiêu thức ảo diệu, ra vào ám sát cực kỳ tốt.
 • Khả năng đi rừng cơ động.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, sức chống chịu kém.
 • Dễ bị các kỹ năng khống chế bắt chết.

Qua bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, mình đã hướng dẫn mọi người cách chơi Murad mùa 26 mạnh nhất ở vai trò đi rừng mà mọi người có thể tham khảo, áp dụng để leo Rank trong mùa giải này.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.