Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Airi mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu tướng Airi mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ với các game thủ cách chơi Airi, một sát thủ đi đường Caeser mùa 27 hiệu quả nhất với việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu, cách lên đồ, combo và chọn tướng hay nhất.

Airi là một sát thủ đi đường Caeser trong Liên Quân Mobile, với độ cơ động cao cùng lượng sát thương khủng khiếp gây ra từ bộ kỹ năng cho đến các đòn đánh tay của nữ sát thủ này. Với bộ kỹ năng gấy sát thương khủng khiếp, áp sát và Airi mùa 27 có thể tiễn bất kỳ những tướng có sức chống chịu kém lên bảng đếm số một cách dễ dàng.

Trong bài viết này mà ThaoCode chia sẻ, hướng dẫn cách chơi Airi mùa 27 ở vai trò sát thủ đường Caeser mạnh nhất khi áp dụng cách lên đồ, combo, phù hiệu và bảng ngọc cho tướng Airi hay nhất.

Bảng ngọc Airi

airi 1 jpg

Bảng ngọc Airi

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý/xuyên giáp.

Xem thêm: Bảng ngọc Batman mới nhất tháng 05/2024

bảng ngọc bổ trợ cho Airi trên, sẽ tối ưu được điểm mạnh của sát thủ này và bù đắp vào nhược điểm của cô nàng.

Với các thuộc tính tốc đánh, vừa giúp Airi farm lẹ hơn vừa mang đến nội tại liên tục. Còn với ngọc xanh Công vật lý, Xuyên giáp sẽ hỗ trợ Airi khi dùng chiêu 1 cấu rỉa hiệu quả, cũng như đến giữa và cuối game khi đã lên đủ đồ thì Airi có thể cân team cực kỳ dễ dàng.

Phù hiệu cho Airi

airi 2 jpg

Phù hiệu Airi

 • Phù hiệu chính: Thành k.nguyên, Quả cầu băng sương, Uy áp, Luyện kim.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, Dư ảnh, Cường công.

Với bộ phù hiệu trên cho Airi, nó sẽ củng cố khả năng gây sát thương từ những bộ kỹ năng cũng như đòn đánh tay của cô nàng sát thủ này.

Cách lên đồ Airi

Để phát huy khả năng dồn sát thương, OneHit đối thủ thì cách lên đồ cho Airi ở bên dưới đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho nữ sát thủ này:

Tham khảo: Cách lên đồ Zuka mạnh nhất

Cách lên đồ Airi đi rừng

airi 3 jpg

Trang bị đồ Airi đi rừng

Cách lên đồ Airi đi Top

airi 4 jpg

Trang bị đồ Airi leo Top

Với các trang bị như Khiên thất truyền, Huân chương Troy sẽ cho Airi đủ lượng giáp phép để có thể sống tốt trước các tình huống dồn sát thương từ pháp sư của đối thủ. Cùng với đó, những bộ trang bị trên cũng cung cấp tối đa lượng sát thương mà Airi cần thiết.

Phép bổ trợ cho Airi

airi 5 jpgBộc Phá sử dụng khi bạn dùng Airi đi Top. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Airi đi rừng.

Cách chơi Airi

Để phát huy tối đa khả năng đi đường, cũng như gây sát thương của Airi thì mọi người cần phải biết:

 • Bản chất của Airi là một nữ sát thủ, nên mọi người có thể áp dụng lối chơi hổ báo, đè đường đối thủ ngay từ giai đoạn đầu game nhờ sát thương cực kỳ lớn từ bộ kỹ năng cũng như đòn đánh tay của Airi.
 • Nên tham gia giao tranh nhỏ lẻ, bởi vì Airi là một mẫu tướng cận chiến đòi hỏi cô nàng phải lao vào giao tranh để gây sát thương lên đối thủ. Nhưng đối thủ, sẽ có nhiều tướng có kỹ năng khống chế dễ bắt chết cô nàng này.
 • Tận dụng khả năng dồn sát thương tốt, hãy chọn các mục tiêu quan trọng của đối thủ để gây sát thương.

Bộ kỹ năng của Airi

airi 6 jpgNội tại: Sắc Lẻm

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ 4 của Airi trúng kẻ địch sẽ giúp bản thân gây sát thương công vật lý chuẩn và làm chậm kẻ địch trong 1 giây. (sát thương chuẩn sẽ chuyển thành hút máu 100% khi đánh trúng tướng địch, nhưng không thể chí mạng).

airi 7 jpgPhi Tiêu

Airi phóng phi tiêu theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý và hất tung kẻ địch trong 0.75 giây. Mỗi khi trúng 1 tướng tướng địch Airi sẽ nhận được 1 cộng dồn Long Ấn ( tối đa 2 cộng dồng) và kéo dài 5 giây. Long ấn dùng để cường hoá chiêu 2.

Nếu chiêu 2 đang trong trạng thái hồi chiêu, Airi sẽ được làm mới hồi chiêu này.

Đánh trúng tướng địch Airi còn được nhận 40% tốc chạy giảm dần trong 2 giây. Tăng 100% sát thương lên mục tiêu không phải tướng.

airi 8 jpgKiếm Vũ

Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định và đòn đánh thường kế chuyển thành đòn đánh cường hoá thứ 4.

Có thể tiêu hao 1 lần Long ấn để bỏ qua hồi chiêu.

airi 9 jpgLong Kiếm

Airi tung chiêu thoát khỏi khống chế và gây sát thương vật lý đồng thời nhận 2 cộng dồn Long ấn. Ngoài ra cô còn nhảy lên (miễn khống chế) và vung kiếm chém xuống gây gấp đôi lượng sát thương như trên đồng thời hất tung kẻ địch trong 0.75 giây.

Khi đáp đất tung chiêu trúng tướng sẽ giúp Airi nhận bùa lợi đặc biệt trong 3/4/5 giây: Trong thời gian này sát thương Airi phải chịu từ đòng đánh đơn/ chiêu đơn sẽ không vượt quá 8% máu tối đa của bản thân.

Thứ tự nâng kỹ năng Airi

Để phù hợp với Airi, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức cho cô nàng sát thũ này như sau:

airi 10 jpg

Cách nâng cấp chiêu thức cho Airi

 • Tăng max Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Airi

Dùng chiêu 2 để lướt đến rút ngắn khoảng > Dùng chiêu 1 gây sát thương và khống chế kẻ địch > Dùng chiêu 2 để lao đến chắc chắn cho việc dùng chiêu cuối trúng mục tiêu > Tung chiêu cuối gây sát thương và tận dụng tốc chạy, tốc đánh để tiêu diệt hay tháo chạy hoàn hảo.

Điểm mạnh, yếu của Airi

Khi chơi Airi, thì mọi người cần nắm được các điểm yếu của cô nàng sát thủ này để biết cách khắc chế Airi hiệu quả nhất. Cũng như biết các điểm mạnh, để tận dụng tối đa vào khả năng đi đường của Airi.

Điểm mạnh

 • Có khả năng tạo giáp từ chiêu cuối của Airi vô cùng hiệu quả.
 • Sát thương từ đòn đánh tay, kỹ năng của Airi là rất cao.
 • Đi đường cơ động.

Điểm yếu

 • Thời gian hồi chiêu của các kỹ năng là khá lâu.
 • Lượng máu thấp, sức chống chịu kém.

Qua bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, mình đã hướng dẫn cách chơi Airi mùa 27 này một cách hiệu quả và mạnh nhất với vai trò của một sát thủ mà các bạn có thể tham khảo, áp dụng để leo rank.

Bài liên quan