Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Batman mùa 27: Cách lên đồ và Combo tướng Batman mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ với các game thủ cách chơi Batman, hiệp sĩ bóng đêm siêu mạnh mùa 27 hiệu quả nhất với việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu, lên đồ, combo cho tưởng Batman.

Batman – Hiệp sĩ bóng đêm, với bộ kỹ năng tàng hình của mình thì vị tướng này có thể tấn công, ám sát khiến đối thủ bốc hơi chỉ trong một bộ combo duy nhất. Sinh ra là để đi rừng, nên Batman mùa 27 này đang được rất nhiều anh em game thủ sử dụng để leo Rank Liên Quân Mobile.

Tuy nhiên, để chơi tốt anh chàng hiệp sĩ này thì ThaoCode sẽ chia sẻ cách chơi Batman mùa 27 ở vai trò đi rừng qua cách chơi, combo, bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ cho tướng Batman hay nhất.

Bảng ngọc Batman

batman 1 jpg

Bảng ngọc Batman

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý.
 • Ngọc tím: 10 viên công vật lý/tốc chạy
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Xem thêm: Bảng ngọc Lauriel mới làm lại

Bảng ngọc bổ trợ cho Batman ở trên, nó đã tăng tối đa khả năng gây sát thương của sát thủ này. Với các thuộc tính điểm công vật lý xuyên giáp, cộng thêm sẽ cho anh chàng Batman lượng sát thương cực lớn từ giai đoạn đầu trận. Kèm với đó là điểm tốc chạy, cộng thêm sẽ bù đắp phần nào nhược điểm của Batman.

Phù hiệu cho Batman

batman 2 jpg

Phù hiệu Batman

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Ma chú.
 • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tương phản, xuyên.

Bộ phù hiệu cho Batman ở trên, với các điểm tăng ST, Ma chú, tương phảnxuyên đã cho sát thủ này lượng khổng lồ sát thương ngay từ đầu trận đấu.

Điểm hồi phục, duy nhất trong bộ phù hiệu cũng giúp tăng độ dẻo dai cho Batman trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

Cách lên đồ Batman

Để phát huy khả năng dồn sát thương, OneHit đối thủ thì cách lên đồ Batman ở bên dưới đây là lựa chọn tối ưu nhất:

Tham khảo: Cách lên đồ Airi cực mạnh

Cách lên đồ Batman đi rừng

batman 3 jpg

Trang bị cho Batman đi rừng

Cách lên đồ Batman hỗ trợ

batman 4 jpg

Trang bị cho Batman hỗ trợ

Ở cách lên đồ cho Batman ở trên, nó sẽ mang đến một nguồn sát thương khổng lồ nhằm giúp cho sát thủ này OneHit đối thủ cực kỳ hiệu quả. Cùng với đó, là các trang bị kháng hiệu ứng nhằm giúp cho Batman bơi tốt hơn vào giao tranh.

Ngoài ra, cũng tùy từng tình huống của trận đấu mà các bạn lựa chọn các trang bị phù hợp cho vị tướng này.

Phép bổ trợ cho Batman

batman 5 jpgTrừng Trị cho Batman đi rừng, hay Bộc phá khi sát thủ này Solo đường.

Cách chơi Batman

Nhằm phát huy hết thế mạnh của Batman, thì mọi người có thể áp dụng cách chơi của vị tướng này như sau.

 • Hãy tận dụng thật tốt nội tại của Batman, nhằm giúp cho sát thủ này có thể ở lại đường tốt hơn.
 • Nếu chơi Batman ở vai trò đi rừng, thì mọi người hãy cố gắng đảo đường thật tốt nhằm tạo ra các tình huống có lợi cho đồng đội của mình.
 • Nếu lựa chọn giữa giao tranh tổng, giao tranh nhỏ lẻ thì Batman thích hợp với những pha bắt lẻ hơn vì đây chính là điểm mạnh của sát thủ này.
 • Cùng với đó, trong giao tranh hãy lựa chọn các mục tiêu quan trọng của đối thủ như xạ thủ, pháp sư của đối thủ để ám sát.

Bộ kỹ năng của Batman

batman 6 jpgNội tại: Truy nã

Tiến đến gần tướng địch sẽ giúp tăng 20% tốc chạy.

batman 7 jpgVuốt Chân Không

Batman vung tay tấn công những kẻ địch lân cận bằng móng vuốt chân không, gây sát thương vật lý, trong số đó sẽ có một nạn nhân ngẫu nhiên chịu gấp 2 lần sát thương.

batman 8 jpgPhi Tiêu Dơi

Batman phóng chiếc phi tiêu dơi trứ danh của mình, gây sát thương vật lý đồng thời làm chậm tốc chạy của mục tiêu. Sau 3 giây gây thêm 24% máu đã mất thành sát thương vật lý. Trong thời gian chiêu còn hiệu lực nếu Batman tấn công nạn nhân sẽ khiến mục tiêu bị choáng và bản thân được hồi lại 100(+100%công vật lý) máu.

batman 9 jpgDơi Đêm

Sau 1.5 giây Batman ẩn mình vào bóng đêm và trở thành tàng hình trong tối đa 30 giây. Khi tiến lại gần phạm vi 6 mét cạnh kẻ địch quá 3 giây, trạng thái tàng hình sẽ tự động chấm dứt. Trong thời gian hiệu lực nếu Batman tái kích hoạt chiêu sẽ lướt bay đến tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý.

Sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình Batman sẽ được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Batman

Khi chơi Batman, thì mọi người hãy tham khảo cách nâng chiêu thức cho sát thủ này như sau:

batman 10 jpg

Cách nâng cấp chiêu thức cho Batman

 • Tăng max Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Batman

Dùng chiêu cuối ẩn thân, xác định mục tiêu và lướt đến tiếp cận > Dùng chiêu 2 sau đó đánh dấu mục tiêu, gây sát thương > Dùng chiêu 1 kích hoạt dấu ấn, hồi máu và dồn lượng lớn sát thương để kết liễu đối phương.

Điểm mạnh, yếu của Batman

Mọi người, có thể dễ dàng biết cách khắc chế Batman qua các điểm yếu của anh chàng sát thủ này ở bên dưới. Cùng với các điểm mạnh, mà mọi người cần biết để phát huy hết khả năng của Batman trong quá trình chơi game.

Điểm mạnh

 • Khả năng Ẩn thân của Batman, giúp cho anh chàng này có thể tiếp cận, ám sát đối thủ một cách dễ dàng.
 • Lượng sát thương của Batman gây ra thực sự rất đáng gờm.
 • Kỹ năng lã lướt, đẹp mắt.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, sức chống chịu kém.
 • Cần thời gian, trang bị để thăng tiến sức mạnh.

Ở bài viết trên là chia sẻ của ThaoCode, hướng dẫn cách chơi Batman mùa 27 ở vai trò đi rừng mạnh nhất để mọi người có thể tham khảo, áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này.

Bài liên quan