Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Zuka mùa 27: Cách chơi và Lên đồ cho tướng Zuka mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách chơi Zuka, đại sư gấu mèo mùa 27 bằng việc lựa chọn cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu và việc nâng cấp kỹ năng cho tướng Zuka.

Zuka – Đại sư gấu mèo trong Liên Quân Mobile, một trong những vị tướng có bộ kỹ năng vô cùng đáng sợ với khả năng dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp. Với thiên hướng hoạt động nhiều ở đường trên, Zuka mùa 27 đang được rất nhiều người chơi quan tâm và sử dụng nhiều trong các trận đấu giải quan trọng.

Tuy nhiên để chơi tốt vị tướng này, thì ThaoCode chia sẻ cho mọi người cách chơi Zuka mùa 27 với vai trò đấu sĩ đường trên qua cách chọn bảng ngọc, phù hiệu, lên đồ và cách combo Zuka hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Zuka

zuka 1 jpg

Bảng ngọc Zuka

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý/ xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên công vật lý/tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Xem thêm: Bảng ngọc Airi mới nhất tháng 06/2024

Với bộ ngọc bổ trợ cho Zuka ở trên, sẽ tối ưu hóa điểm mạnh của đấu sĩ mèo này với các điểm cộng thêm ở sát thương vật lýxuyên giáp. Đồng thời đó sẽ bù đắp vào điểm yếu của Zuka này với tốc chạy, giúp cho đáu sĩ mèo có thêm khả năng sống sót trong giao tranh đầu trận đấu và khi đi đường.

Phù hiệu cho Zuka

zuka 2 jpg

Phù hiệu Zuka

 • Phù hiệu chính: Vực hổn mang, lướt tăng ST, tăng ST và Ma tính.
 • Phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên, bảo mệnh và hạ tăng ST.

Với phù hiệu Vực hỗn mangThành khởi nguyên, nó sẽ là chọn lựa để tăng tối đa ưu điểm của Zuka. Với các phù hiệu lướt tăng ST, tăng ST cùng hạ tăng ST sẽ giúp Zuka có một thế mạnh ở đầu trận đấu với lượng sát thương vật lý vô cùng lớn. Cùng với đó, là phù hiệu cấp I bảo mệnh giúp Zuka có được lượng hồi máu nhiều để tăng sức chống chịu nhất định khi đối đầu với đối thủ của mình.

Cách lên đồ Zuka

Để phát huy hết khả năng của đấu sĩ mèo Zuka, thì các bạn hãy tham khảo qua cách lên đồ cho vị tướng này như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Ignis mạnh nhất

Cách lên đồ Zuka cơ bản

zuka 3 jpg

Trang bị Zuka cơ bản

Cách lên đồ Zuka mạnh nhất

zuka 4 jpg

Trang bị Zuka mạnh nhất

 • Với Thương xuyên phágiày kiên cường, sẽ giúp cho Zuka có lượng sát thương vật lý và xuyên giáp ổn định. Cùng với đó, là kèm theo đó là tốc chạy phối hợp với các chiêu thức lướt chỉ định mang lại rất nhiều lợi thế cho Zuka khi trao đổi chiêu thức với đối thủ của mình.
 • Phức hợp kiếm, kiếm Muramasa hay Nanh Fernir, sẽ nâng cấp tối đa khả năng dồn sát thương của Zuka với tốc chạy, tốc đánh, chí mạng và sát thương vật lý.
 • Giáp hộ mệnh để có thể tăng khả năng sống sót trong giao tranh của Zuka.

Phép bổ trợ cho Zuka

zuka 5 jpgTốc biến hoặc Bộc phá, là 2 lựa chọn hàng đầu cho đấu sĩ mèo Zuka của chúng ta.

Cách chơi Zuka

Để phát huy khả năng, leo Rank tốt với Zuka thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ sau:

 • Mọi người cần chú ý, khi Zuka kích hoạt các kỹ năng thì lượng sát thương từ các đòn đánh tay của đấu sĩ này sẽ được gia tăng đáng kể.
 • Để phát huy khả năng dồn sát thương, tiễn đối thủ lên bảng đếm số thì Zuka cần nhiều trang bị gây sát thương và xuyên giáp.
 • Di chuyển cùng với đồng đội của mình, nhằm giúp đồng đội có thể tổ chức úp sọt đối thủ một cách bất ngờ.
 • Ngoài ra, Zuka cũng là một tướng có khả năng bắt lẻ khá tốt.

Bộ kỹ năng của Zuka

zuka 6 jpgVõ Hồn (Nội tại)

Sau mỗi 15 giây khi Zuka tấn công tướng địch sẽ kích hoạt nội lực giúp cường hóa 15% công vật lý (tăng 2% theo cấp tướng 5/9/13) của đòn đánh kế trong 5 giây. Trong thời gian này nếu gây 4 lần sát thương lên kẻ địch thì bản thân Zuka sẽ được hồi 160 (+60% Công vật lý) máu.

zuka 7 jpgLoạn Đả Bổng

Zuka lướt tới trước vung gây phỉ thúy tấn công kẻ địch gây 135 (+90% Công vật lý) Sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gia tăng tầm đánh và gây thêm 60 (+25% Công vật lý) sát thương vật lý.

zuka 8 jpgPhi Thân Kích

Zuka lộn nhào về phía trước gây 100 (+35%Công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận lớp lá chắn chặn 250 (+150% Công vật lý) sát thương trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp và giúp làm choáng kẻ địch lân cận trong 0.5 giây.

zuka 9 jpgTrầm Trọng Lực

Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây 450(+100%Công vật lý) sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng chúng trong 1 giây. Đặt biệt Zuka được cường hóa đòn đánh thường kế tiếp, giúp gia tăng tầm đánh và gây thêm 70 (+25%Công vật lý) sát thương vật lý.

Thứ tự nâng kỹ năng Zuka

Các bạn, có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức cho Zuka như bên dưới:

zuka 10 jpg

Cách nâng cấp chiêu thức cho Zuka

Combo Zuka

Dùng Chiêu 1 (rút ngắn khoảng cách và gây sát thương) > Đến chiêu 2 (hất tung, cố định đối thủ và tạo giáp) > Dùng chiêu cuối (dồn sát thương) và chiêu 1 (để kết liễu hoặc rút về).

Điểm mạnh, yếu của Zuka

Có khá nhiều điểm mạnh cua Zuka, mà các bạn cần chú ý để phát huy hết khả năng và giúp cho đấu sĩ này mạnh nhất có thể. Và cùng với đó, biết cách khắc chế Zuka qua các điểm yếu ở bên dưới đây.

Điểm mạnh

 • Sát thương đến từ kỹ năng, các đòn đánh tay của Zuka là cực kỳ đáng nể.
 • Độ cơ động của Zuka là cực kỳ cao.
 • Đẩy lính nhanh, dồn sát thương hiệu quả.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, khả năng chống chịu kém.
 • Dễ bị bắt chết bởi các hiệu ứng khống chế cứng.

Ở bài viết trên mà các bạn vừa tham khảo, là các hướng dẫn cách chơi Zuka mùa 27 mạnh nhấtThaoCode muốn chia sẻ đến cho anh em game thủ yêu thích đấu sĩ mèo này.

Bài liên quan