aleister
Guide

Bảng ngọc Aleister mùa 25: Cách chơi và Lên đồ tướng Aleister

Vốn là pháp sư bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, Aleister cực kỳ mạnh với bộ kỹ năng của mình và khả năng đi đường ấn tượng giúp cho vị tướng này có tỷ lệ thắng cực kỳ cao. Cùng với đó, với các thay đổi ở mùa giải này giúp cho Aleister mùa 25 trở thành một vị tướng Hot trên đấu trường công lý.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Aleister mùa 25 qua cách chọn bảng ngọc, phù hiệu, lên đồ và combo của tướng Aleister hay nhất để mọi người tham khảo.

Bảng ngọc Aleister mùa 25

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: 10 viên Công phép/hút máu phép/ 5 viên tốc đánh/Tốc chạy
 • Ngọc xanh: 10 viên công phép/giảm hồi chiêu

Xem thêm: Bảng ngọc Grakk mới nhất

Với bảng ngọc cho Aleister ở các điểm: Công phép, Xuyên giáp phép, Hút máu sẽ giúp cho khả năng solo đường và dồn sát thương của pháp sư này trở nên đáng sợ hơn.

Bên cạnh có, Aleister sẽ cơ động hơn ở các điểm Tốc độ đánh, Tốc chạy của bảng ngọc mang đến.

Phù hiệu cho Aleister mùa 25

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, giảm hồi chiêu.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, giảm hồi chiêu, tăng sát thương.

Với những phù hiệu trên, Aleister sẽ nhận được giảm hồi chiêu sẽ giúp pháp sư này khống chế kẻ địch tốt hơn và tăng sát thương với “Thành k.nguên“. Qua đó, tối ưu hóa khả năng khống chế liên tục từ combo chiêu thức của Aleister.

Cách lên đồ Aleister mùa 25

Để chơi tốt Aleister, nhằm phát huy tối đa khả năng dồn sát thương của pháp sư này thì mọi người có thể tham khảo cách lên đồ như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Fennik mạnh nhất

Cách lên đồ Aleister cơ bản

Cách lên đồ Aleister mạnh nhất

Với cách lên đồ cho Aleister ở trên, thì các lượng công phép và khả năng gây sát thương cao từ các món trang bị sẽ rất phù hợp với Aleister giai đoạn giữa trận. Qua đó, giúp Aleister có khả năng xuyên giáp phép và sức mạnh công phép lớn khi đối phương đã có các trang bị giáp phép.

Phép bổ trợ cho Aleister mùa 25

Tốc biến hoặc Tốc hành cho Aleister để bù vào điểm yếu cơ động kém của pháp sư này.

Cách chơi Aleister mùa 25

Để chơi Aleister hiệu quả nhất, thì mọi người cần phải nắm rõ các kiến thức sau khi đi đường cũng như tổ chức giao tranh với vị tướng này.

 • Không nên Aleister vào chơi xếp hạng ngay, bởi vì đây là mẫu tướng khó chơi và rất dễ bóp đồng đội.
 • Bộ kỹ năng của Aleister thiên về cấu rỉa, chính vì thế mọi người đừng quá say máu mà dồn theo đối thủ để bị lên bảng đếm số.
 • Tập trung Farm lính, giữ khoảng cách an toàn đề cũng cố các trang bị cần thiết nhất và hỗ trợ đồng đội gank ở giai đoạn đầu game.
 • Luôn di chuyển cùng đồng đội của mình, vì Aleister thường là mục tiêu của những sát thủ mạnh về khả năng ám sát.

Bộ kỹ năng của Aleister

Nội tại: Ma Thuật Đen

Mỗi chiêu thức bất kỳ của Aleister khiến nạn nhân phải gánh chịu một dấu ấn Ma thuật đen. Khi tích đủ 3 cộng dồn, năng lượng sẽ bùng nổ gây sát thương chuẩn.

Vách Ngăn Hắc Ám

Aleister tạo ra một vách năng bằng năng lượng hắc ám gây choáng 1 giây và sát thương phép lên mục tiêu, kèm theo một điểm cộng dồn năng lượng đen. Sau khi dính choáng, kẻ địch còn bị làm chậm 50% trong 0.5 giây.

Ma Trận Thống Khổ

Aleister triệu hồi một ma trận gây sát thương phép kèm nội tại Ma thuật đen theo mỗi đợt lên những nạn nhân trong vùng ảnh hưởng.

Ngục Tù Vĩnh Hằng

Aleiter bẫy một kẻ địch trong nhà tù ma thuật, gây sát thương phép mỗi đợt kềm một điểm cộng dồn Ma thuật đen trong suốt 2.5 giây. Để duy trì chiêu này Aleister buộc phải bất động trong tối đa 3 giây, tuy nhiên sau khi tung chiêu 0.7 giây nếu thực hiện bất kỳ hành động gì khác sẽ huỷ chiêu.

Thứ tự nâng kỹ năng Aleister

Nếu muốn nâng chiêu thức cho Aleister, thì mọi người có thể tham khảo:

 • Tăng max Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ

Combo Aleister

Sử dụng chiêu 1 “Vách ngăn hắc ám” > Dùng chiêu 2 “Ma trận thống khổ” > Dùng chiêu cuối “Ngục tù vĩnh hằng” để khóa mục tiêu và đưa đối thủ lên bảng điểm số.

Điểm mạnh, yếu của Aleister

Để chơi tốt Aleister, thì mọi người cần phải biết và nắm rõ điểm mạnh của pháp sư này ở giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh. Cùng với đó, là biết cách khắc chế Aleister qua các điểm yếu cô hữu của vị tướng này.

Điểm mạnh

 • Aleister là một trong những pháp sư, có bộ 3 kỹ năng khống chế cực cao.
 • Rất thích hợp với giao tranh tổng, nhờ bộ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng.
 • Cấu rỉa, dồn sát thương hiệu quả.

Điểm yếu

 • Độ cơ động của Aleister cực kỳ kém.
 • Lượng máu thấp, yếu chịu.
 • Đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng thật tốt.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là các chia sẻ về cách chơi tướng Aleister mùa 25 mạnh nhất ở vai trò pháp sư đường giữa cực hay mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *