Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Fennik mùa 27: Phù hiệu và Cách lên đồ Fennik mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách chơi Fennik, một xạ thủ đi rừng cực mạnh mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu, chọn combo và lên đồ phù hợp.

Một xạ thủ đi rừng mang tên Fennik, vị tướng có bộ kỹ năng cực kỳ thích hợp với nhưng đội hình thiên về khả năng tấn công và được nhiều anh em game thủ đánh giá cực kỳ cao. Với bộ kỹ năng cấu rỉa, gây sát thương tốt nên Fennik mùa 27 này đang là vị tướng nắm giữ tỷ lệ thắng cực kỳ cao trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Và ngay trong bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách chơi Fennik mùa 27 với cách lên đồ, chọn bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi và combo tướng Fennik ở vai trò đi rừng mạnh nhất.

Bảng ngọc Fennik

fennik 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Fennik

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Sát thương chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh, Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Aleister mới làm lại

Với bảng ngọc cho Fennik ở trên, những điểm: Công vật lý, Xuyên giáp, Tỷ lệ chí mạng, Sát thương chí mạng sẽ giúp cho xạ thủ này có khả năng gây sát thương cực kỳ hiệu quả với khi kết hợp với bộ kỹ năng của vị tướng này.

Cùng với đó, các điểm: Tốc đánh, Tốc chạy sẽ giúp cho Fennik cơ động hơn trong quá trình đi rừng của mình.

Phù hiệu cho Fennik

fennik 2 jpg

Phù hiệu của Fennik

Phù hiệu Tháp quang minh, thích hợp cho Fennik vì nó giúp cho vị tướng này thoải mái băng cắt vào đội hình đối phương, tạo 1 lượng giáp giúp sống sót tốt trong giao tranh và càng quét team địch.

Cách lên đồ Fennik

Nhằm phát huy sức mạnh, khả năng gây sát thương của xạ thủ này thì mọi người có thể tham khảo qua cách lên đồ cho Fennik như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Lumburr mạnh nhất

Cách lên đồ Fennik cơ bản

fennik 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Fennik

Cách lên đồ Fennik Full sát thương

fennik 4 jpg

Trang bị đồ full sát thương cho Fennik

 • Cung bão tố, Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Thương xuyên phá, Giáp hộ mệnh.

Với bộ trang bị trên, nó sẽ giúp cho Fennik có khả năng gây sát thương, phát huy tốt khả năng dứt điểm đối thủ vốn là một điểm mạnh của vị tướng này.

Cùng với đó, với các trang bị xuyên giáp sẽ giúp cho Fennik hạ gục bất kỳ đối thủ nào cho dù là trâu bò và có sức chống chịu tốt nhất.

Phép bổ trợ cho Fennik

fennik 5 jpgFennik đi rừng thì phép bổ trợ phù hợp là Trừng Trị.

Cách chơi Fennik

Với những ai khi chơi Fennik, thì nên tham khảo qua các chia sẻ sau để có thể phát huy thế mạnh của vị tướng này.

 • Vốn là một xạ thủ, tầm đánh xa nên Fennik có thể gây áp lực cực kỳ tốt ở các vị trí khác trên bảng đồ.
 • Khởi động vòng rừng với bùa đỏ trước, nhằm kết hợp với tầm đánh xa của các kỹ năng của Fennik mọi người có thể gây áp lực cực kỳ sớm.
 • Tổ chức gank sớm, thường xuyên để tạo lợi thế cho đồng đội.
 • Là một xạ thủ thứ 2 của team, nên các bạn cần giữ vị trí thật tốt trong giao tranh để gây nhiều sát thương lên đối thủ nhất có thể.

Bộ kỹ năng của Fennik

fennik 6 jpgNội tại: Ná Thun

Với chiếc ná thun thần sầu, Fennik sỡ hữu tầm đánh xa hơn so với đại đa số các xạ thủ khác. Ngoài ra đạn của ná sau khi trúng đích còn lan sát thương ra xung quanh mục tiêu.

fennik 7 jpgKíp Nổ

Fennik ném một sợi xích kỳ lạ lên kẻ địch (kể cả trụ) và kích hoạt nội tại Ná thun, Kíp nổ trong mỗi đòn đánh thường vào mục tiêu trong 4 giây. Sau 4 giây Kíp sẽ phát nổ khiến địch bị choáng 0.25 – 1 giây.

Nếu đánh thường tích đủ 4 Kíp trước 4 giây cũng sẽ kích nổ gây sát thương vật lý. Lúc này Fennik có thể lướt thêm 1 đoạn ( không xuyên tường) và tăng 25% tốc đánh trong 4 giây tiếp.

fennik 8 jpgNẹt Điện

Fennik lướt đi cực nhanh khiến bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu, đồng thời tạo ra một vệt điện tích gây sát thương vật lý và làm chậm 25% tốc chạy của những kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây. Các nạn nhân đứng trên vệt điện tích sẽ giúp cộng dồn Kíp nổ và kích hoạt nội tại Ná thun.

fennik 9 jpgLốc Siêu Thanh

Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh trong 6 giây, mỗi 0.5 giây gây sát thương vật lý ( có thể chí mạng, cao nhất là 150% sát thương). Kích hoạt tiếp: Triệu hồi xích quay về, địch trên quỹ đạo trúng đòn sẽ bị làm chậm 50% trong 2 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Fennik

Mọi người, có thể tham khảo cách nâng chiêu thức cho Fennik như sau:

fennik 10 jpg

Cách nâng cấp kỹ năng cho Fennik

 • Tăng max Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Fennik

Sử dụng chiêu 1 vào đối phương > Đánh thường > Lướt đi bằng chiêu 2 để né chiêu hoặc làm chậm kẻ địch, tiếp tục đánh thường > Lúc này chiêu 2 được hồi lại và bạn lướt đi tiếp, nếu đối phương bỏ chạy có thể dùng chiêu cuối để làm chậm và chặn đường về.

Điểm mạnh, yếu của Fennik

Để chơi tốt Fennik, thì mọi người cần nắm rõ các điểm mạnh của xạ thủ này khi chơi ở vai trò của một vị tướng đi rừng. Cùng các điểm yếu, để biết cách khắc chế Fennik hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Dọn rừng nhanh, cũng như đi gank đều vô cùng hiệu quả ngay từ giai đoạn đầu game.
 • Fennik có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu và đa mục tiêu vô cùng tốt và nhanh.
 • Chiêu cuối của Fennik, gây ra lượng sát thương lớn trong giao tranh tổng mà mọi người cần chú ý.

Điểm yếu

 • Fennik có lượng máu rất thấp, nên không thể cò quay trong giao tranh lâu và dễ bị chọn làm mục tiêu hạ gục của các sát thủ.
 • Kém cơ động, trong 3 chiêu chỉ có 1 chiêu lướt để chạy trốn.
 • Gặp các tướng làm chậm, sẽ khiến Fennik gặp bất lợi.

Qua bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, là hướng dẫn cách chơi Fennik mùa 27 ở vai trò xạ thủ đi rừng mạnh nhất Liên Quân Mobile mà mọi người có thể tham khảo, áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này.

Bài liên quan