Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Aleister: Chọn tướng đối đầu Aleister hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ với người chơi cách khắc chế Aleister, một pháp sư siêu mạnh mùa 27 hiệu quả nhất bằng việc lựa chọn tướng đối đầu, cách trang bị đồ phù hợp nhất.

Vốn là một pháp sư khá mạnh, nên Aleister thường xuyên bị cấm trong các trận đấu xếp hạng Liên Quân Mobile ở mùa giải này. Tuy nhiên, mọi người đã nắm được phương pháp khắc chế Aleister chưa? Nếu gặp phải pháp sư này trong khi leo Rank.

Và đừng quá lo lắng, bài viết này của ThaoCode sẽ hướng dẫn cách khắc chế Aleister bằng các trang bị, cách chơi và chọn tướng đối đầu với Aleister hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Aleister

khac che aleister 1 jpg

Tướng khắc chế Aleister

Là một pháp sư đường giữa, nên mọi người khi đối đầu với Aleister có thể tham khảo qua một số cách chọn tướng như sau:

Xem thêm: Tướng khắc chế Grakk hay nhất

  • Vốn khá kém trong di chuyển, nên mọi người có thể dùng các sát thủ như: Ngộ không, Nakroth, Zuka, Zill, D’arcy… để áp sát và dồn sát thương khiến cho vị pháp sư này bốc hơi trước giao tranh.
  • Bên cạnh đó, những mẫu tướng như: Chaugnar, Grakk, Ignis, Alice, Gildur… là các mẫu tướng có khả năng khống chế cứng Aleister hiệu quả nhất.

Trang bị khắc chế Aleister

Đối với khi chọn trang bị mà mọi người đối đầu với Aleister, thì có thể sử dụng các món đồ như:

  • Huân chương Troy, Giáp Gaia, Giày kiên cường là những món trang bị giảm đi lượng sát thương nhận vào do Aleister gây ra.

Cách khắc chế Aleister

Trong quá trình diễn ra trận đấu, thì mọi người có thể:

  • Gank thật nhiều vào vị trí của Aleister, vì rất kém cơ động và cần nhiều tiền để mua các trang bị nhằm phát triển sức mạnh của bản thân.
  • Cùng với đó, giữ khoảng cách an toàn với Aleister nhằm tránh các kỹ năng khống chế của hắn ta.
  • Hạn chế giao tranh ở khu vực hẹp.
  • Bảo vệ xạ thủ, pháp sư của team bạn thật tốt tránh bị Aleister khống chế.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã hướng dẫn cách khắc chế Aleister hiệu quả ở khu vực đường giữa để cho những ai quan tâm có thể tham khảo và áp dụng nhé.

Bài liên quan