Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Alice mùa 27: Cách chơi và lên đồ tướng Alice mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách chơi Alice, một vị tướng được yêu thích mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và lên đồ, chọn combo phù hợp.

Nữ trợ thủ Alice, một trong những vị tướng được anh em game thủ yêu thích và pick nhiều nhất trên đấu trường công lý Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng hỗ trợ đắc lực cho đồng đội như Buff giáp, tăng tốc độ chạy, làm choáng đối thủ… nên Alice mùa 27 đang là vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất.

Hôm nay, ThaoCode chia sẻ cho mọi người cách chơi, chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Alice mùa 27 mạnh nhất ở vai trò trợ thủ hỗ trợ.

Bảng ngọc Alice

alice 1 jpg

Bảng ngọc của Alice

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
 • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu/5s / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Azzen’Ka mới làm lại

Qua bảng ngọc cho Alice ở trên, với các điểm giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp cho cô nàng trợ thủ này sử dụng liên tục bộ kỹ năng của mình. Cùng với đó, là các chiêu thức mà Alice tung ra sẽ có sức gây sát thương hiệu quả hơn.

Phù hiệu cho Alice

alice 2 jpg

Phù hiệu của Alice

Khi chơi Alice mùa 27, thì các bạn có thể sử dụng phù hiệu sau:

 • Phù hiệu Rừng nguyên sinh sẽ giúp Alice, gây khống chế kẻ địch nhiều hơn lên đối thủ rất có lợi trong giao tranh hoặc bắt lẻ.
 • Cấp cứu là phép bổ trợ phù hợp với Alice, giúp hồi máu cho bản thân và đồng đội lân cận.

Cách lên đồ Alice

Để chơi hiệu quả tướng Alice, thì mọi người có thể áp dụng cách lên đồ và các món trang bị cho cô nàng này như sau.

Tham khảo: Cách lên đồ Gildur mạnh nhất

Cách lên đồ Alice cơ bản

alice 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Alice

 • Vòng đức hạnh > Giày Hermes > Trượng băng > Mặt nạ Berith > Giáp hộ mệnh > Thương Longinus

Cách lên đồ Alice mạnh nhất

alice 4 jpg

Trang bị đồ Alice mạnh nhất

 • Giày thuật sĩ, Trượng bùng nổ, Mặt nạ ma quái, Vương miệng Hecate, Sách thánh

Với cách lên đồ cho Alice ở trên, những món trang bị mà ThaoCode lựa chọn cho cô nàng này sẽ có khả năng gây sát thương phép, hồi chiêu và cực kỳ mạnh để phát huy khả năng hỗ trợ của Alice.

Phép bổ trợ cho Alice

alice 5 jpgCấp cứu là phép bổ trợ phù hợp với Alice, giúp hồi máu cho bản thân và đồng đội lân cận.

Cách chơi Alice

Để chơi Alice hiệu quả, leo Rank tốt thì mọi người cần nắm vững các điểm sau:

 • Tuy Alice rất mạnh ở khả năng cấu rỉa, nhưng với lượng máu thấp của cô nàng này nên mọi người cần giữ khoảng cách an toàn của mình so với đối thủ.
 • Trong suốt quá trình diễn ra trận đấu, cố gây khó khăn cho đối thủ và liên tục đảo đường nhàm tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội của mình.
 • Hãy ở phía sau các tướng chống chịu, nhằm bảo vệ xạ thủ, pháp sư và giảm bớt sát thương nhận vào từ đối thủ.

Bộ kỹ năng của Alice

alice 6 jpgBước Chân Thần Tốc Nội tại: Sử dụng một kỹ năng sẽ tăng tốc chạy 20% trong 1 giây.

alice 7 jpgVụ Nổ Thời Không: Alice tạo ra một vụ nổ tại điểm chỉ định, gây 375/425/475/525/575/625 (+86% công phép) sát thương phép và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây.

alice 8 jpgLá Chắn Thời Không: Alice tạo ra một lá chắn cho các đồng minh lân cận giúp chặn 150/180/210/240/270/300 (+40% công phép)sát thương và làm tăng 30% tốc chạy trong 2 giây.

alice 9 jpgDòng Chảy Thời Không: Alice tạo ra một vùng năng lượng ma thuật làm chậm địch 25% và giảm giáp phép địch. Pháp trận mỗi 0.5 giây gây 100/150/200 (+20% công phép) sát thương phép và khiến những kẻ địch trong phạm vi bị câm lặng trong 1 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Alice

Mọi người, có thể tham khảo cách nâng chiêu thức cho Alice như sau:

alice 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Alice

 • Nâng tối đa chiêu 1 trước, vì nó có khả năng làm choáng và sát thương tốt, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Combo Alice

 • Sử dụng chiêu 2 Lá chắn thời không, nhằm tăng giáp và tốc chạy áp sát tướng địch > Sau đó, dùng Vụ nổ thời không để gây choáng > Tiếp tục dùng chiêu cuối Dòng chảy thời không làm chậm và câm lặng kẻ địch, khiến chúng không có cơ hội trốn thoát.

Điểm mạnh, yếu của Alice

Vốn là một trợ thủ cực mạnh trong Liên Quân Mobile, thì việc tìm cách khắc chế Alice để đạt được hiệu quả cao thì cần phải dựa vào các điểm yếu của cô nàng này để chúng ta khai thác. Cùng như, phát huy các điểm mạnh nhất của Alice.

Điểm mạnh

 • Bộ kỹ năng của Alice, rất thích hợp hỗ trợ đồng đội trong giao tranh là một lợi thế rất lớn của cô nàng này.
 • Có khả năng làm choáng, hất tung… cấu rỉa máu đối thủ vô cùng hiệu quả.

Điểm yếu

 • Tầm đánh ngắn, hạn chế nên phải tiếp cận gần đối thủ.
 • Khả năng chống chịu kém, lượng máu vô cùng mỏng.

Như vậy ở bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là hướng dẫn cách chơi Alice mùa 27 này mạnh và hiệu quả nhất để mọi người có thể tham khảo, áp dụng khi chơi Liên Quân Mobile.

Bài liên quan