Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Alice: Chọn trang bị khắc chế tướng Alice

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách khắc chế Alice, một vị tướng có vai trò hỗ trợ trong mùa 27 hiệu quả nhất bằng việc lựa chọn tướng đối đầu cùng các trang bị khắc chế phù hợp nhất.

Với chất tướng khá mạnh ở vai trò hỗ trợ, Alice luôn là cái tên hàng đầu được người chơi sử dụng khi leo Rank Liên Quân Mobile ở mùa giải này. Và để khắc chế Alice hiệu quả, thì mình nhận thấy rằng còn có khá nhiều người chơi chưa biết cách thực hiện như thế nào.

Trong bài viết này mà ThaoCode chia sẻ, mình sẽ hướng dẫn cách chơi, chọn tướng đối đầu và các trang bị khắc chế tướng Alice hay nhất để các bạn có thể áp dụng.

Tướng khắc chế Alice

khac che alice 1 jpg

Tướng khắc chế Alice

Luôn là những lựa chọn khó khăn, để mọi người tìm ra tướng khắc chế Alice hiệu quả ở vai trò trợ thủ và mọi người có thể tham khảo chia sẻ bên dưới.

Xem thêm: Tướng khắc chế Azzen’Ka hiệu quả

  • Để kết liễu Alice nhanh, gọn và dứt khoát thì Yena, Kriknak, Zuka, Ngộ Không, Zill, Nakroth, Quillen, Errol, Zephys, Lữ bố là những cái tên mang đến hiệu quả cao nhất nhờ khả năng áp sát, sốc sát thương ấn tượng của các vị tướng trên.
  • Cùng với đó D’arcy, Veera là một trong số 2 pháp sư có khả năng sốc sát thương phép mạnh nhất mà các bạn có thể dùng.
  • Bên cạnh đó Toro, Baldum là 2 tướng trợ thủ chống chịu có thể hút sát thương hiệu quả từ Alice.

Trang bị khắc chế Alice

Nếu như các bạn chọn trang bị cho mình, nhằm giàm đi nguồn sát thương từ Alice thì ngay bên dưới là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  • Với Giày kiên cường, Rìu Hyoga, Giáp Gaia, Huân chương Troy là các món trang bị giúp mọi người giảm đi nguồn sát thương mà Alice gây ra.

Cách khắc chế Alice

Khi đối đầu với Alice, để có được hiệu quả cao nhất thì mọi người cần biết.

  • Tuy rất mạnh ở khả năng cấu rỉa, nhưng kỹ năng của Alice luôn có tầm đánh ngắn nên buộc cô nàng phải áp sát đối thủ để gây sát thương. Đó chính là lúc mà các bạn, có thể bắt chết Alice.
  • Lượng máu thấp, sức chống chịu kém là điểm yếu chí mạng của Alice.
  • Hạn chế giao tranh ở địa hình nhỏ hẹp.
  • Nên bắt lẻ Alice, trước khi các bạn muốn tổ chức giao tranh tổng.

Qua bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, là các hướng dẫn cách khắc chế Alice hiệu quả và hay nhất mà mọi người có thể áp dụng khi chơi Liên Quân Mobile.

Bài liên quan