Gildur
Guide

Bảng ngọc Gildur mùa 25: Cách chơi và lên đồ Gildur mạnh nhất

Vốn là một pháp sư đỡ đòn trong Liên Quân Mobile, Gildur là vị tướng có thể chơi ở nhiều vị trí với nhiều vai trò khác nhau trong đội hình như trợ thủ hỗ trợ, pháp sư đường giữa hoặc Top. Với bộ kỹ năng gây sát thương tầm xa, khống chế khó chịu nên Gildur mùa 25 đang được rất nhiều người chơi sử dụng để leo Rank ở mùa giải này.

Cùng tham khảo bài viết này của ThaoCode, để biết được cách chơi, phù hiệu, cách lên đồ và bảng ngọc cho tướng Gildur mùa 25 này mạnh nhất.

Bảng ngọc Gildur mùa 25

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép/Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Xuyên giáp phép/tốc đánh

Xem thêm: Bảng ngọc Alice mới làm lại

Với bảng ngọc cho Gildur ở trên, các điểm như công phépxuyên giáp phép sẽ cho Gildur khả năng xả sát thương cao và liên tục. Cùng với đó, các điểm ở ngọc tím tốc đánh và tốc chạy bù đắp nhược điểm và giúp cho Gildur khả năng dẻo dai hơn khi đi đường.

Phù hiệu cho Gildur mùa 25

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi năng lượng, tăng xuyên, Thần quang.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng sát thương. Vược hỗn mang, hồi phục.

Với phù hiệu Tháp quang minh, sẽ giúp Gildur trở nên mạnh hơn với các điểm hồi năng lượng và tăng xuyênThần quang mang đến một lượng sát thương gây thêm vô cùng lớn lên đối thủ.

Nhánh phù hiệu phụ, sẽ bù đắp cho nhược điểm của vị tướng này như tăng sát thương và hồi phục tăng khả năng hồi máu qua đó giúp cho Gildur bền bỉ hơn trong suốt trận đấu.

Cách lên đồ Gildur mùa 25

Khi chơi Gildur, mọi người có thể lựa chọn cách lên đồ phối hợp những món trang bị như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Yorn mạnh nhất

Cách lên đồ Gildur cơ bản

Cách lên đồ Gildur đi rừng

Cách lên đồ Gildur AP Mid, Top

Cách lên đồ Gildur hỗ trợ

Hầu hết, các trang bị ở các cách lên đồ cho Gildur ở mùa giải này tùy theo từng vị trí khác nhau nhưng đều cần có sự cân bằng giữa khả năng gây sát thương, hồi phục và khả năng chống chịu cho Gildur.

Phép bổ trợ cho Gildur mùa 25

Tốc Biến sử dụng khi bạn dùng Gildur đi Mid, Top, Sp. Trừng Trị cho Gildur đi rừng.

Cách chơi Gildur mùa 25

Khi chơi Gildur ở mùa giải này, thì mọi người nên biết rõ:

 • Sức chống chịu, khống chế của Gildur là cực kỳ tuyệt vời nên mọi người cần tận dụng tốt điểm mạnh này để có thể hỗ trợ giao tranh hiệu quả nhất.
 • Ở giai đoạn đi đường, nếu vai trò Gildur là một pháp sư thì mọi người nên tập trung farm thật nhiều để tích trữ tiền và mua các trang bị cần thiết cho bản thân vị tướng này.
 • Lợi dụng chiêu thức có thể xuyên địa hình, các bạn hãy cấu rĩa đối thủ và tạo ra các lợi thế trong giao tranh.
 • Làm choáng những mục tiêu quan trọng của đối thủ, để có thể bắt chết nguồn sát thương chủ lực của Team địch.

Bộ kỹ năng của Gildur

Nội tại Bàn Tay Vàng Nội tại: Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp đẩy lùi những mục tiêu phía trước 1 giây và gây sát thương vật lý và sát thương phép. Đồng thời Gildur nhận được một lớp lá chắn giúp chặn sát thương phép sau khi tung các chiêu thức và đòn đánh cường hoá.

Quả Đấm Vàng: Gildur lướt qua những kẻ địch gây sát thương vật lý và sát thương phép, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp kích hoạt nội tại.

Vụ Nổ Vàng: Gildur bắn vàng theo hướng chỉ định gây sát thương phép và làm choáng tất cả kẻ địch trúng chiêu trong 1,2 giây.

 

Vương Quốc Vàng: Gildur tạo ra một vương quốc vàng liên tục công kích làm choáng 0.8 giây trong mỗi 0.5 giây, và gây sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi hiệu lực. Chiêu thức này cần niệm chú giữ nguyên vị trí, tối đa kéo dài 3,3 giây. Sau 1 giây nếu di chuyển hoặc tung chiêu khác sẽ ngắt quãng chiêu hiện tại.

Thứ tự nâng kỹ năng Gildur

Mọi người, có thể nâng chiêu thức cho Gildur như sau:

 • Tăng max Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Gildur

Dùng chiêu 2 > Đến chiêu 1 > Tiếp tục với chiêu 2Chiêu cuối của Gildur thường sẽ ít xuất hiện trong combo kỹ năng mà lại rất hữu dụng trong việc khống chế lấy lợi thế giao tranh tổng.

Điểm mạnh, yếu của Gildur

Cần tận dụng các điểm mạnh của Gildur, để các bạn phát huy và tạo điều kiện thắng cho team mình dựa trên các điểm mạnh đó. Cùng với đó, là biết cách khắc chế Gildur hiệu quả qua các điểm yếu của pháp sư này.

Điểm mạnh

 • Bộ kỹ năng gây sát thương cao, khống chế đối thủ cực kỳ hiệu quả.
 • Sức chống chịu của Gildur, là cực kỳ tốt so với nhiều pháp sư khác.

Điểm yếu

 • Bộ kỹ năng định hướng rất khó để sử dụng chuẩn xác.
 • Lượng máu thấp.
 • Độ cơ động khá kém.

Ở bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ hướng dẫn cách chơi Gildur mùa 25 mạnh nhất với nhiều vai trò khác nhau trong đội hình mà các bạn có thể áp dụng để leo Rank ở mùa giải này.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *