Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Amily mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu tướng Amily mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Amily, nữ đấu sĩ đường Caeser mạnh mẽ hiệu quả nhất với việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cũng như các trang bị và cách chơi phù hợp.

Amily là một nữ đấu sĩ trong Liên Quân Mobile, thường xuyên góp mặt ở khu vực đường Caeser hiện đang là một trong những vị tướng có tỷ lệ thắng cực kỳ cao và được anh em game thủ sử dụng nhiều. Với bộ kỹ năng cấu rỉa đối thủ, dồn sát thương và hồi phục giúp cho Amily mùa 27 này cực kỳ khỏe với các kèo đối đầu ở đường trên.

Và ngay trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Amily mùa 27 ở đường Caeser mạnh nhất với cách lên đồ, combo, phù hiệu và chọn bảng ngọc cho tướng Amily hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Amily

amily 1 jpg

Thông tin bảng ngọc Amily

 • Ngọc đỏ: 5 viên Tỷ lệ chí mạng, 5 viên tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy/ Tốc đánh.

Xem thêm: Bảng ngọc Annette mới làm lại

Ở bảng ngọc bổ trợ cho Amily ở trên, với các điểm như: Tỷ lệ chí mạng, tỷ lệ chí mạng, Sát thương chí mạng nó sẽ cung cấp tối đa nguồn sát thương cho nữ đấu sĩ này khi đi đường. Cùng với đó, là Amily sẽ cơ động hơn với các điểm Tốc chạy, Tốc đánh.

Phù hiệu cho Amily

amily 2 jpg

Thông tin về phù hiệu Vực hỗn mang của Amily

Phù hiệu Ma Tính, sẽ giúp cho lối chơi của Amily hiệu quả khi đi gank với chiêu cuối và thời gian hồi mạnh chiêu 1, 2 nhanh để liên tục combo.

Cách lên đồ Amily

Để có cách lên đồ Amily hiệu quả, thì mọi người hãy tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới đây của ThaoCode.

Tham khảo: Cách lên đồ Y’bneth hiệu quả nhất

Cách lên đồ Amily cơ bản

amily 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Amily

Cách lên đồ Amily đi rừng mạnh nhất

amily 4 jpg

Trang bị đồ đi rừng cho Amily

Cách lên đồ Amily đi Top

amily 5 jpg

Trang bị đồ cho Amily đi Top

Với các trang bị cho Amily ở trên, nó sẽ cung cấp cho nữ đấu sĩ này một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp, cùng với đó là sức chống chịu tốt nhằm giúp cho Amily bên hơn trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Amily

amily 6 jpgBộc phá cho Amily nếu bạn đi Top. Trừng Trị nếu sử dụng Amily đi rừng.

Cách chơi Amily

Để chơi tốt Amily ở mùa giải này, thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới đây của ThaoCode.

 • Trong giai đoạn đầu, Amily còn rất yếu nên các bạn hãy tập trung Farm tốt nhất có thể để cho nữ đấu sĩ này đạt Level 4 nhanh nhất có thể.
 • Amily mạnh nhất là khi đối đầu 1vs1, nên gần như không có bất cứ đối thủ nào cùng trang bị và cấp độ có thể chống lại được đấu sĩ này.
 • Trong 8 giây Cuồng bạo cước, Amily không khác gì bất tử nên mọi người hãy băng vào giao tranh để cân mọi đối thủ.
 • Amily là vị tướng có khả năng hồi phục rất tốt, nên mọi người có thể trụ đường cực kỳ lâu khi dùng nữ đấu sĩ này ở đường Caeser.

Bộ kỹ năng của Amily

amily 7 jpgNội tại: Đơn Đả Độc Cước

 • Amily sở hữu khả năng chiến đấu điêu luyện đến mức các đòn đánh thường và Liên hoàn cước chỉ trúng một mục tiêu sẽ gây thêm 50% sát thương.

amily 8 jpgTàng Đao Kích

 • Amily phóng tàn đao công kích mục tiêu, vũ khí này nảy lan tối đa 4 lần gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy, riêng nạn nhân đầu tiên sẽ bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây.
 • Sau khi công kích hết các mục tiêu, lưỡi đao nảy trở về bản thân giúp Amily được tăng 20% tốc chạy và 15% tốc đánh trong 3 giây, hồi 8% máu tối đa đồng thời giảm 30% thời gian hồi chiêu 1.

amily 9 jpgLiên Hoàn Cước

 • Amily lướt theo hướng chỉ định tung 2 cú đá gây sát thương vật lý đặc biệt cú đá thứ 2 sẽ gây hiệu ứng hất văng. Chưa hết, chiêu thức còn giúp cường hoá đòn đánh thường kế tiếp gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đòn đánh.
 • Nội tại: sau khi thoát khỏi giao tranh Amily được tăng 10 tốc chạy và 1% hồi máu & năng lượng tối đa mỗi giây.

amily 10 jpgCuồng Bạo Cước

 • Sau 1 giây vận công Amily gây sát thương phép diện rộng và cường hoá bản thân giúp tăng 100 công vật lý, 40 tốc chạy, 50 miễn thương.
 • Suốt thời gian cường hoá Amily gây sát thương phép lên kẻ địch lân cận mỗi giây, hiệu ứng kéo dài 8 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Amily

amily 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Amily

Để nâng chiêu thức cho Amily, thì mọi người hãy tham khảo qua choa sẻ bên dưới đây của ThaoCode.

 • Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2.

Combo Amily

Sử dụng chiêu 2 lướt lên để tấn công và làm choáng đối phương -> Đánh thường -> Dùng chiêu 1 cấu rỉa, làm chậm đối phương -> Đánh thường-> Chiêu cuối -> Đánh thường + chiêu 1.

Điểm mạnh, yếu của Amily

Để có cách khắc chế Amily hiệu quả, thì mọi người cần tham khảo qua các điểm yếu của nữ đấu sĩ này ngay bên dưới. Cùng với đó, phát huy thế mạnh của vị tướng này để có thể cân mọi đội hình của đối thủ.

Điểm mạnh

 • Bộ kỹ năng sốc sát thương, hồi phục của Amily vô cùng hiệu quả.
 • Chiêu cuối của Amily, có thể giúp cho cô nàng miễn nhiễm sát thương.
 • Khả năng solo 1vs1 tuyệt vời.

Điểm yếu

 • Bộ kỹ năng của Amily cần người chơi có khả năng định hướng tốt.
 • Kém cơ động.

Ở bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, đó là những hướng dẫn về cách chơi Amily mùa 27 với vai trò đấu sĩ đường Caeser mạnh nhất để anh em game thủ tham khảo và áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này.

Bài liên quan