Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Amily: Hướng dẫn chọn tướng đối đầu Amily hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Amily hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn trang bị phù hợp cũng như tướng áp chế được sức mạnh của nữ đấu sĩ đường Caeser này.

Có thể nói, Amily là một trong những nữ đấu sĩ đường Caeser vô cùng khó chịu với bộ kỹ năng cấu rỉa, dồn sát thương và bất tử trong 8 giây với chiêu cuối giúp cho vị tướng này băng cắt giao tranh vô cùng hiệu quả. Chính vì thế, khắc chế Amily hợp lý sẽ giúp các bạn có thể thắng được trận đấu đó một cách dễ dàng.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Amily hay nhất qua các trang bị, cách chơi và chọn tướng khi đối đầu với Amily ở mùa giải này.

Tướng khắc chế Amily

khac che amily 1 jpg

Nữ tướng Emily cực hot

Vốn là mẫu tướng mạnh ở khả năng 1vs1, nên khi chọn tướng đối đầu với Amily thì mọi người có thể tham khảo qua một số cái tên như mình đã gợi ý ở bên dưới.

Xem thêm: Tướng khắc chế Annette hiệu quả

  • Để đối đầu với Amily, thì các mẫu tướng như: Kil’Groth, Veres, Yena, Omen, Richter sẽ là khắc tinh số 1 của nữ đấu sĩ này nhờ bộ kỹ năng hồi phục tốt, chống chịu hiệu quả… của các vị tướng mà mình chia sẻ ở trên.

Trang bị khắc chế Amily

Cùng với đó, các trang bị như: Áo choàng băng, Trượng Băng, Khiên huyền thoại Rìu Hyoga sẽ làm giảm tốc độ đánh của nữ đấu sĩ Amily cực kỳ tốt.

Ngoài ra, thì Sách Truy Hồn, Đao Truy Hồn sẽ giảm khả năng hồi phục của Amily vốn là điểm mạnh của đấu sĩ này.

Cách khắc chế Amily

Để đối đầu với Amily hiệu quả, thì mọi người có thể áp dụng cách chơi sau:

  • Chọn cho mình, những mẫu tướng mạnh ngay từ giai đoạn đầu của trận đấu nhằm mục đích đè đường Amily ngay đầu game.
  • Cùng với đó, kêu gọi đồng đội gank nhiều vào vị trí mà Amily đi đường nhằm ép thọt cô ta khiến cho nữ đấu sĩ này không thể thăng tiến sức mạnh của mình.
  • Sử dụng các kỹ năng làm choáng, khống chế… để bắt Amily khi tô ta lao vào giao tranh.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ cách khắc chế Amily mùa 27 này một cách hiệu quả nhất để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi đối đầu với nữ đấu sĩ này.

Bài liên quan