Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Annette mùa 27: Cách chơi và Combo tướng Annette hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Annettel mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và các trang bị phù hợp cũng như cách tự nâng cấp kỹ năng.

Annette là một trợ thủ hỗ trợ trong Liên Quân Mobile, một vị tướng mà dường như không còn quá xa lạ gì nữa đối với anh em game thủ ở đường dưới nữa phải không nào? Ở mùa giải này, Annette mùa 27 đang là trợ thủ có bộ kỹ năng làm choáng, làm chậm và hất văng đối thủ hiệu quả nhất mà mình từng sử dụng qua.

Chính vì thế ở bài viết này của ThaoCode, thì mình sẽ hướng dẫn cách chơi Annette mùa 27 với vai trò trợ thủ hỗ trợ qua cách chọn bảng ngọc, phù hiệu, cách combo và lên đồ cho Annette mạnh nhất.

Bảng ngọc Annette

annette 1 jpg

Thông tin bảng ngọc của Annette

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/ tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Xuyên giáp phép/ tốc đánh.

Xem thêm: Bảng ngọc Baldum dùng nhiều nhất

Với bảng ngọc bổ trợ cho Annette ở trên, thì với chất tướng là một pháp sư hỗ trợ thì các điểm: Công phép, xuyên kháng phép nó sẽ giúp cho cô nàng này tối ưu được sát thương để cấu rỉa đối thủ một cách hiệu quả hơn.

Phù hiệu cho Annette

annette 2 jpg

Phù hiệu của Annette

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng, Thần quang.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng ST.

Với phù hiệu Tháp quang minh, thì Annette sẽ tối ưu được khả năng khống chế và khả năng trụ đường sẽ lâu hơn.

Cùng với đó, với 2 điểm: giảm hồihồi chiêu giúp Annette tăng thêm phần khó chịu khi có khả năng khống chế liên tục lên đối thủ một cách hiệu quả.

Cách lên đồ Annette

Khi lên đồ cho Annette, thì mọi người có thể áp dụng các cách kết hợp các trang bị như sau cho vị tướng của chúng ta.

Tham khảo: Cách lên đồ Amily mạnh nhất

Cách lên đồ Annette cơ bản

annette 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Annette

Cách lên đồ Annette Support

annette 4 jpg

Trang bị đồ Support cho Annette

Ở cách lên đồ cho Annette ở trên, nó sẽ giúp cho cô nàng này tối ưu được lượng sát thương đầu ra một cách ổn định. Cùng với đó, các trang bị giảm hồi chiêu sẽ giúp cho Annette sử dụng liên tục các kỹ năng của mình lên đồi thủ.

Phép bổ trợ cho Annette

annette 5 jpgTốc Biến để linh hoạt lối chơi hoặc Cấp Cứu để hồi máu cho bản thân và đồng đội của mình.

Cách chơi Annette

Để có các cách chơi Annette hiệu quả, thì mọi người hãy tham khảo các chia sẻ sau của ThaoCode.

 • Annette sở hữu rất nhiều khả năng đột biến, các các bạn cần làm quen với cô nàng trong phòng tập trước để thuần thục các bộ chiêu thức này.
 • Đầu game thì Annette là một mẫu tướng cấu rỉa, gây áp lực cực kỳ mạnh lên đối thủ vô cùng hiệu quả nên các bạn hãy tận dụng để tạo lợi thế cho đồng đội của mình.
 • Gió nồm rất khó sử dụng, nhưng dùng thành công hoàn toàn có thể lật ngược tình thế một cách dễ dàng.
 • Mắt bão là kĩ năng mạnh mẽ nhất của Annette, hãy sáng tạo ra cách để sử dụng nó trong các tình huống khác nhau của trận đấu.

Bộ kỹ năng của Annette

annette 6 jpgNội tại: Gió Nhẹ

 • Nội tại: Mỗi 20 giây Annette nhận Gió nhẹ giúp tăng 15% tốc chạy bản thân. Khi bản thân hoặc đồng đội lân cận có lượng máu dưới 85%, tất cả điểm cộng dồn sẽ được chuyển hoá thành hiệu ứng hồi máu cho 2 tướng đồng minh máu thấp nhất xung quanh.
 • Khi xung quanh có tướng tung chiêu hoặc Annette dùng đòn đánh thường đánh trúng kẻ địch, bản thân cô sẽ được tăng nhanh 1 giây nhận Gió nhẹ.

annette 7 jpgGió Xoáy

 • Annette tạo ra một cơn gió lốc gây sát thương phép mỗi 0.25 giây tại điểm chỉ định. Mỗi 2 đợt tăng 33% sát thương, cơn gió tồn đại trong 2 giây.
 • Những kẻ địch trong tâm gió lốc sẽ phải chịu thêm 1% máu tối đa thành sát thương phép, đồng thời bị làm chậm 50% tốc chạy trong 0.25 giây. Ngoài ra còn giúp cho Annette tăng nhanh 1 giây nhận Gió nhẹ ( sát thương và làm chậm thêm này không thể kích hoạt quá 4 lần với mỗi tướng).

annette 8 jpgGió Nồm

 • Kích hoạt: Annette bắn một quả cầu gió theo hướng chỉ định gây sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các đơn vị trúng chiêu trong 1 giây. Quả cầu gió bay khi xuyên qua nạn nhân đầu tiên nếu tiếp tục trúng phải nạn nhân thứ 2 sẽ gom cả hai lại, gây thêm sát thương phép, và làm choáng chúng 1.25 giây.
 • Nội tại: khi Annette bị choáng sẽ lập tức hoàn tất thời gian hồi chiêu này, đồng thời giúp tạo lá chắn chặn sát thương trong 2 giây, 60 giây hồi chiêu.

annette 9 jpgMắt Bão

 • Annette bay đến điểm chỉ định tạo ra một cơn bão hất văng kẻ địch lân cận và gây sát thương phép đồng thời tạo thành một bức tường gió ngăn kẻ địch vượt qua trong 2 giây. Nếu khi tung chiêu có đồng đội lân cận, trong 2 giây sau Annette sẽ được thi triễn tiếp chiêu này tại chỗ.
 • Bản thân và đồng đội đững trong cơn bão sẽ được tăng 50 song giáp, 20 tốc chạy và tốc độn nhận Gió nhẹ tăng gấp 5 lần. Nếu không tung được lần 2 của chiêu này sẽ giảm hồi chiêu 30%.

Thứ tự nâng kỹ năng Annette

annette 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Annette

Khi chơi Annette, thì mọi người có thể nâng chiêu thức cho cô nàng trợ thủ này như sau:

 • Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2.

Combo Annette

Dùng chiêu 2 “Gió nồm” để khống chế 2 mục tiêu > Dùng chiêu 1 “Gió xoáy” để gây sát thương lên 2 mục tiêu cố định > Chiêu cuối “Mắt bão” có thể tùy cơ ứng biến, sử dụng để đẩy lùi đối phương khi đồng đội bạn gặp nguy hiểm hoặc đẩy đối phương về team mình khi đối phương đi sai vị trí.

Điểm mạnh, yếu của Annette

Đối với Annette, thì mọi người có thể tham khảo và áp dụng các điểm mạnh của cô nàng trợ thủ này ngay bên dưới để phát huy hết khả năng đi đường. Cùng với đó, là khai thác các điểm yếu để có cách khắc chế Annette hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Bộ kỹ năng của Annette, cân bằng giữa lượng sát thương và hồi phục vô cùng hiệu quả.
 • Có những chiêu thức làm choáng, khống chế… đối thủ hữu hiệu.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, khả năng chống chịu hạn chế.
 • Cần thời gian, trang bị để Annette thăng tiến sức mạnh.

Trong bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn mọi người cách chơi Annette mùa 27 mạnh nhất ở vai trò trợ thủ hỗ trợ để anh em game thủ có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này nhé.

Bài liên quan