Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Arthur mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu Arthur mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ thủ cách chơi Arthur mùa 27, một đấu sĩ mạnh mẽ hiệu quả nhất bằng việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu, cách lên đồ, chọn combo và nâng cấp Arthur mạnh nhất.

Arthur là một đấu sĩ trong Liên Quân Mobile, có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau như trợ thủ hỗ trợ và đấu sĩ đường trên đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình. Với khả năng hồi phục tốt, sức chống chịu và gây sát thương cực kỳ hiệu quả giúp cho Arthur mùa 27 đang được rất nhiều anh em game thủ sử dụng để leo Rank.

Ngay trong bài viết này của ThaoCode, thì mình sẽ hướng dẫn cách chơi Arthur mùa 27 ở vai trò trợ thủ hỗ trợ, đấu sĩ đường trên Top với cách chơi, phù hiệu, combo, cách lên đồ và bảng ngọc Arthur mạnh nhất.

Bảng ngọc Arthur

arthur 1 jpg

Bảng ngọc của Arthur

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc xanh: 10 viên Máu tối đa/ Giảm hồi chiêu.

Xem thêm: Bảng ngọc Kriknak mới nhất tháng 06/2024

Bảng ngọc bổ trợ cho Arthur ở trên, sẽ giúp giữa các ưu điểm và nhược điểm của Arthur trở nên cân bằng hơn. Với các thuộc tính tốc đánh, máu tối đa, giáphồi máu cộng thêm sẽ tăng mạnh khả năng công cũng như thủ của anh chàng Arthur.

Kèm với đó là giảm hồi chiêu, để bù đắp lại nhược điểm khá quan trọng với Arthur.

Phù hiệu cho Arthur

arthur 2 jpg

Phù hiệu của Arthur

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, tăng ST, Ma tính.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Với phù hiệu của Arthur ở trên, đã cường hóa tối đa khả năng gây sát thương của của anh chàng này, với 2 điểm tăng STMa tính đã cho Arthur lượng sát thương cực khủng ngay từ đầu trận đấu, hồi chiêu nhanh để có thể combo liên tục.

Điểm bảo mệnh ở nhánh Thành k.nguyên, sẽ giúp cho Arthur khả năng hồi phục tốt để dễ dàng đi đường. Nhánh hạ tăng ST sẽ giúp Arthur, có thể tạo ra chuỗi hạ gục các mục tiêu liên tục một cách bắt mắt.

Cách lên đồ Arthur

Để tối ưu hóa sức mạnh của Arthur, thì mọi người có thể áp dụng cách lên đồ cho đấu sĩ này như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Slimz mới nhất tháng 06/2024

Cách lên đồ Arthur cơ bản

arthur 3 jpg

Trang bị đồ Arthur cơ bản

Cách lên đồ Arthur mạnh nhất

arthur 4 jpg

Trang bị đồ Arthur mạnh nhất

Với cách lên đồ Arthur ở trên, nó sẽ giúp cho vị tướng này vừa có thể gây ra một lượng sát thương đáng kể lên đối thủ, cùng với đó là khả năng làm chậm, lượng giáp cộng thêm và sức chống chịu của Arthur tăng lên đang kể.

Bên cạnh đó, tuy theo thế trận và tướng đối đầu trong từng trận đấu mà các bạn lựa chọn các trang bị cho Arthur phù hợp nhất.

Phép bổ trợ cho Arthur

arthur 5 jpgBộc phá giúp cho Arthur, dễ dàng kết liễu mục tiêu hơn, áp đảo đối thủ trong giai đoạn đi đường.

Cách chơi Arthur

Với vị tướng này, thì mọi người có thể áp dụng cách chơi Arthur như mình chia sẻ ở bên dưới nhằm phát huy tối đa khả năng Arthur trong một trận đấu.

 • Trong giao tranh, Arthur luôn là người sẽ tiến lên và mở giao tranh trước vì khả năng chống chịu tốt, sức càng lướt cũng như hồi phục khá ổn trong giao tranh.
 • Tuy là một tướng chống chịu, nhưng lượng sát thương mà Arthur gây ra cũng có thể kết thúc bất kỳ đối thủ nào.
 • Với bộ kỹ năng, khả năng của Arthur thì mọi người có thể tập trung xoay quanh đấu sĩ này mở giao tranh sớm ngay khi đối thủ chưa có gì.

Bộ kỹ năng của Arthur

arthur 6 jpgUy dũng

Arthur được thần thánh hộ mệnh giúp tự thân sở hữu 88 giáp (tăng theo cấp tướng).

arthur 7 jpgGươm chính nghĩa

Arthur tăng 30% tốc chạy và cường hóa thanh gươm khiến đòn đánh kế sẽ nhảy xổ đến kẻ địch, gây 180/205/230/255/280/305 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý và tạo một lớp lá chắn bằng (500 + 5% máu tối đa của bản thân) đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của mục tiêu trong 1 giây. Chưa hết nạn nhân tướng địch còn phải chịu sự trừng phạt của thần linh khiến các đòn đánh thường và chiêu thức của Arthur gây thêm 1% máu tối đa của nạn nhân thành sát thương phép, đồng thời tăng tốc chạy của đồng minh xung quanh trong 5 giây.

arthur 8 jpgThần vật hộ thân

Arthur triệu hồi linh hồn của gươm và khiên quanh bản thân gây ra 100/125/150/175/200/225 (+40% Công vật lý) (+40% công phép) sát thương phép lên những kẻ địch lân cần đồng thời hồi 1% máu dựa trên máu tối đa,kéo dài 5 giây.

arthur 9 jpgCông lý phán quyết

Arthur giương cao thanh gươm chính nghĩa tấn công kẻ địch gây 750/1000/1250 (+130% Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời hất văng cả mục tiêu lẫn những nạn nhân lân cận trong 0.5 giây. Chưa hết, uy lực còn lại của thanh gươm khiến các kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ phải chịu 100/125/150 (+35% Công vật lý) sát thương vật lý mỗi giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Arthur

Với bộ chiêu thức của Arthur, thì mọi người có thể tham khảo cách nâng chiêu thức cho vị tướng này như bên dưới.

arthur 10 jpg

Cách nâng cấp chiêu thức cho Arthur

Combo Arthur

Dùng chiêu 1 tăng tốc chạy, gây sát thương và phá giáp kẻ địch > Dùng chiêu 2 liên tục tiếp cận, đánh thường để gây sát thương > Dùng chiêu cuối để gây lượng lớn sát thương và kết liễu mục tiêu.

Điểm mạnh, yếu của Arthur

Khi chơi Arthur, thì mọi người cần chú ý phát huy các điểm mạnh của vị tướng này để có thể giành chiến thắng trong mọi giao tranh. Cùng với đó, biết cách khắc chế Arthur, khi hiểu rõ các điểm yếu cố hữu của anh chàng này.

Điểm mạnh

 • Khả năng càng lướt, hồi phục tốt trong giao tranh.
 • Sát thương từ kỹ năng, đòn đánh tay của Arthur là rất đáng kể.
 • Bộ chiêu thức của Arthur không tốn năng lượng.

Điểm yếu

 • Khả năng cơ động kém.
 • Thời gian hồi chiêu khá lâu.

Như vậy qua bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, mình đã hướng dẫn cho mọi người cách chơi Arthur mùa 27 mạnh nhất ở nhiều vị trí đường khác nhau để mang đến các sự lựa chọn hiệu quả cho anh em game thủ.

Bài liên quan