Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Slimz mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu Slimz mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn các bạn cách chơi Slimz mùa 27, một xạ thủ đi rừng hiệu quả nhất với việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu, cách lên đồ và combo cho tướng Slimz.

Slimz là một xạ thủ đi rừng, với bộ kỹ năng cơ động và lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra khiến cho nhiều đối thủ phải e dè khi đối đầu. Với bộ kỹ năng làm choáng đối thủ khá lâu, cơ động, lượng sát thương tính theo phần trâm máu… nên Slimz mùa 27 này khiến cho bất kỳ người chơi nào cũng phải ngán ngẫm khi đối đầu.

Và ở trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi Slimz mùa 27 mạnh nhất với cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc và combo tướng Slimz hiệu quả.

Bảng ngọc Slimz

slimz 1 jpg

Bảng ngọc của Slimz

 • Ngọc đỏ: 10 Tỷ lệ chí mạng/ Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Arthur mới nhất tháng 04/2024

Với bảng ngọc cho Slimz ở trên, với các điểm: Tỷ lệ chí mạng, Tốc đánh, Công vật lý, Xuyên giáp… nó sẽ giúp cho xạ thủ này trở nên nguy hiểm và phát huy tối đa nguồn sát thương từ bộ kỹ năng của Slimz.

Phù hiệu cho Slimz

slimz 2 jpg

Phù hiệu của Slimz

Phù hiệu Tháp quang minh, sẽ giúp Slimz sử dụng chiêu thức kèm theo lượng sát thương cao và dễ dàng ra vào giao tranh hiệu quả.

Cách lên đồ Slimz

Vốn là một xạ thủ, nên khi lên đồ Slimz ở vai trò một tướng đi rừng thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Ilumia mạnh nhất

Cách lên đồ Slimz khuyên dùng

slimz 3 jpg

Trang bị đồ khuyên dùng cho Slimz

Cách lên đồ Slimz đường rồng

slimz 4 jpg

Trang bị đồ cho Slimz đường rồng

 • Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Diệt thần cung, Nanh Fenrir, Cung tà ma.

Với bộ trang bị cho Slimz ở trên, nó sẽ giúp cho xạ thủ này tối ưu hóa được nguồn sát thương từ kỹ năng của mình gây ra và hiệu quả hơn các tính huống ra vào giao tranh.

Phép bổ trợ cho Slimz

slimz 5 jpgTrừng Trị cho Slimz đi rừng. Còn Slimz đi đường rồng có thể mang theo Tốc hành hoặc Tốc biến, tùy cách chơi của mỗi người.

Cách chơi Slimz

Để phát huy hiệu quả khả năng của Slimz, thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới đây.

 • Tướng Slimz có kỹ năng làm choáng rất lâu, tuy nhiên các bạn phải có kỹ năng thật tốt để giúp phát huy hiệu quả ưu thế này.
 • Vốn là một xạ thủ đi rừng, nên giai đoạn đầu game thì các bạn nên tập trung tối đa vào việc Farm rừng để hoàn thành các cấp độ cũng như có tiền để mua các trang bị cần thiết.
 • Vì là một tướng, có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu nên mọi người khi chơi Slimz đừng ngai va chạm với các mẫu tướng chống chịu.

Bộ kỹ năng của Slimz

slimz 6 jpgNội tại: Xuyên Thấu

Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây sát thương vật lý (công vật lý cộng thêm không thể chí mạng).

slimz 7 jpgLao Cơ Khí

Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng và chịu sát thương vật lý, thời gian choáng và sát thương gây ra tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa, tối đa choáng trong 2.5 giây và gây gấp đôi sát thương. Mũi lao trúng đích giúp Slimz được tăng 20% tốc đánh cơ bản trong 4 giây. Nếu nạn nhân là tướng địch sẽ khiến Slimz tăng thêm 30% – 80% tốc chạy trong 1 giây, nếu là lính hoặc quái rừng sẽ gây thêm 100 sát thương chuẩn.

slimz 8 jpgLò Xo Cơ Khí

Slimz sử dụng lò xo trong ba lô nhảy bật đến điểm đã chọn. Sau khi đáp xuống đất hắn được tăng công vật lý trong 5 giây.

slimz 9 jpgThuốc Cà Rốt

Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm % máu tối đa của mục tiêu thành sát thương vật lý (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 30% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).

Thứ tự nâng kỹ năng Slimz

Khi chơi Slimz, thì mọi người hãy nâng chiêu thức theo hướng dẫn sau:

slimz 10 jpg

Cách nâng cấp chiêu thức cho Slimz

 • Tăng max Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Slimz

Sử dụng chiêu 1 từ khoảng cách xa để làm choáng đối phương > Tiếp cận bằng chiêu 2 > Bật chiêu cuối và liên tục bắn thường.

Điểm mạnh, yếu của Slimz

Đối với tướng Slimz, thì mọi người có thể tham khảo qua các điểm mạnh ở bên dưới để phát huy hết khả năng của xạ thủ này ở vai trò đi rừng. Cùng với đó, nắm vững các điểm yếu để biết cách khắc chế Slimz hiệu quả.

Điểm mạnh

 • Bộ kỹ năng của Slimz, có chiêu thức làm choáng cực kỳ lâu mà các bạn có thể tận dụng hiệu quả.
 • Lượng sát thương theo % máu, khiến cho Slimz là đối trọng hiệu quả với các taker.
 • Độ cơ động cao.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, sức chống chịu kém.
 • Cần nhiều trang bị để phát huy sức mạnh.

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, mình đã hướng dẫn cách chơi Slimz mùa 27 mạnh nhất ở vai trò xạ thủ đi rừng. Và qua đó, mình hy vọng rằng các bạn có thể áp dụng để leo Rank hiệu quả nhất nhé.

Bài liên quan