Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Kriknak mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu tướng Kriknak mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ với các game thủ cách chơi Kriknak mùa 27 mạnh nhất qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu phù hợp và lên đồ, nâng cấp kỹ năng cho tướng Kriknak.

Kriknak vốn là một sát thủ đi rừng trong Liên Quân Mobile, với bộ kỹ năng gây sát thương và dọn rừng cực kỳ hiệu quả cùng với đó là khả năng đi đường cơ động giúp cho vị tướng này là một cái tên nổi bật ở vai trò đi rừng. Với bộ combo dồn sát thương OneHit đối thủ khá tốt, Kriknak mùa 27 đang là nỗi ám ảnh của nhiều xạ thủ hay pháp sư yếu máu.

Và ở trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Kriknak mùa 27 mạnh nhất với cách lên đồ, combo, phù hiệu, cách chơi và bảng ngọc cho tướng Kriknak hay nhất ở vai trò đi rừng.

Bảng ngọc Kriknak

kriknak 1 jpg

Bảng ngọc của Kriknak

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Công vật lý / Tốc chạy, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Ngộ Không mới nhất tháng 05/2024

Với bảng ngọc cho Kriknak ở trên, cùng các điểm: Công vật lý, Xuyên giáp, Tỷ lệ chí mạng sẽ giúp cho khả năng ám sát của vị tướng này trở nên nguy hiểm hơn. Cùng với đó, Kriknak sẽ cơ động hơn với các điểm Tốc đánh, Tốc chạy vốn là yếu điểm của vị tướng này.

Phù hiệu cho Kriknak

kriknak 2 jpg

Phù hiệu của Kriknak

Phù hiệu Vực hỗn mang, gia tăng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ hiệu quả cho Kriknak. Và nếu bạn ưa thích, lối chơi 1 combo 1 mạng của Kriknak thì có thể sử dụng bảng phù hiệu này.

Cách lên đồ Kriknak

Để phát huy khả năng dồn sát thương của Kriknak, thì mọi người có thể tham khảo qua cách lên đồ cho vị tướng này như sau.

Tham khảo: Cách lên đồ Arthur mạnh nhất

Cách lên đồ Kriknak cơ bản

kriknak 3 jpg

Trang bị đồ Kriknak cơ bản

Cách lên đồ Kriknak mạnh nhất

kriknak 4 jpg

Trang bị đồ Kriknak mạnh nhất

 • Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Với cách lên đồ Kriknak ở trên, nó sẽ giúp cho sát thủ này tối ưu được lượng sát thương mà mình gây ra và qua đó có thể OneHit 1 combo khiến đối thủ bốc hơi cực kỳ hiệu quả.

Phép bổ trợ cho Kriknak

kriknak 5 jpgTrừng Trị giúp Kriknak đi rừng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cách chơi Kriknak

Để chơi Kriknak hiệu quả hơn ở mùa giải này, thì mọi người hãy tham khảo qua các chia sẻ sau:

 • Vốn đi rừng khá cơ động, nên mọi người cần tận dụng Kriknak gank thật nhiều ở các vị trí khác nhau nhằm lấy lợi thế cho đồng đội.
 • Trong giao tranh, sử dụng khả năng ám sát tốt của Kriknak để bắt chết các nguồn sát thương chủ lực của team địch như xạ thủ, pháp sư.
 • Bắt lẻ các mục tiêu của đối thủ, tổ chức giao tranh nhỏ lẻ để tận dụng khả năng ám sát của Kriknak.

Bộ kỹ năng của Kriknak

kriknak 6 jpgNội tại: Nhấm Nháp

Sau khi chiêu của Kriknak trúng đích, đòn đánh thường kế tiếp của hắn sẽ gây thêm 173 sát thương vật lý.

kriknak 7 jpgẤu Trùng Quỷ

Kriknak gọi một bầy ấu trùng quỷ tấn công một mục tiêu (ưu tiên tướng) gây 300/350/400/450/500/550(+140% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, và đánh dấu Ấu trùng lên nạn nhân. Mọi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu ấn gây 7% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép(1% với mỗi 50 công vật lý cộng thêm), đồng thời giảm 3 giây thời gian hồi chiêu và giúp hồi phục 35 năng lượng.

kriknak 8 jpgBọ Húc

Kriknak ủi thẳng về phía trước gây 390/445/500/555/610/665 (+150% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng đòn. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Kriknak hồi 190/230/270/310 /350/390 (+60% công vật lý cộng thêm) máu.

kriknak 9 jpgHiêm Họa Không Trung

Kriknak đập cánh bay lên không giúp tăng tốc chạy trong 6/8/10 giây, bù lại trong trạng thái này hắn không thể tung đòn đánh hoặc các chiêu thức khác. Tái kích hoạt chiêu để đáp đất, gây 600/800/1000(+250% Công vật lý thêm) sát thương vật lý, và làm chậm các nạn nhân trúng chiêu.

Thứ tự nâng kỹ năng Kriknak

Khi nâng chiêu thức cho Kriknak, thì mọi người có thể tham khảo các chia sẻ ở bên dưới đây:

kriknak 10 jpg

Cách nâng cấp chiêu thức cho Kriknak

Combo Kriknak

Bạn sử dụng chiêu cuối Hiểm họa không trung để tăng tốc chạy áp sát đối phương > Thả Ấu trùng quỷ vào kẻ địch và tái kích hoạt chiêu cuối để gây sát thương và làm chậm > Dùng chiêu 2 Bọ húc vào kẻ địch để hồi lại máu cho bản thân và đánh thường.

Điểm mạnh, yếu của Kriknak

Khi chơi Kriknak, thì mọi người cần nắm các điểm mạnh của sát thủ này để phát huy tối đa khả năng đẩy đường cũng như ám sát vốn là điểm mạnh của sát thủ này. Và biết cách khắc chế Kriknak, qua các điểm yếu mà vị tướng này.

Điểm mạnh

 • Kriknak là tướng đi rừng có độ cơ động cao, khả năng ám sát cực kỳ tốt.
 • Thời gian hồi chiêu nhanh, nhờ nội tại của sát thủ này.
 • Khả năng dồn sát thương hiệu quả và cực kỳ mạnh.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, sức chống chịu kém.
 • Sát thương từ đòn đánh tay khá thấp.

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là hướng dẫn cách chơi Kriknak mùa 27 mạnh nhất ở vai trò đi rừng để anh em game thủ có thể tham khảo và leo Rank một cách hiệu quả nhất.

Bài liên quan