Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Butterfly mùa 27: Phù hiệu và cách lên đồ Butterfly mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ với các bạn cách chơi Butterfly, thánh vét mạng mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu, combo đồ và trang bị phù hợp nhất.

Với biệt danh “Thánh vét mạng”, Butterfly là một trong những nữ tướng đi rừng vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ qua nhiều bản cập nhật. Với bộ kỹ năng dồn sát thương tốt, chuyên về khả năng ám sát Butterfly mùa 27 đang là vị tướng có khả năng định đoạt trận đấu vô cùng hiệu quả.

Ở bên dưới bài viết này, ThaoCode sẽ chia sẻ cho mọi người cách chơi, chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Butterfly đi rừng mạnh nhất ở mùa giải này.

Bảng ngọc Butterfly

butterfly 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Butterfly

 • Ngọc đỏ: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 Công vật lý / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Violet mới nhất tháng 06/2024

Với các điểm như Công vật lý + Xuyên giáp, chúng ta sẽ được thấy một Butterfly với vai trò của một sát thủ thật sự có khả năng dồn sát thương hạ gục bất kỳ đối thủ nào. Cùng với đó, điểm Tốc độ chạy sẽ giúp cho nữ sát thủ Butterfly trở nên cơ động hơn.

Phù hiệu cho Butterfly

butterfly 2 jpg

Phù hiệu của tướng Butterfly

Với phù hiệu Ma chú, giúp Butterfly có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu rất tốt và sức mạnh của Butterfly sẽ bộc phá cực kỳ mạnh mẽ.

Cách lên đồ Butterfly

Để phát huy tối đa điểm mạnh của Butterfly, thì khi lên đồ và chọn trang bị cho cô nàng sát thủ này thì các bạn có thể tham khảo.

Tham khảo: Cách lên đồ Ormarr cực mạnh

Cách lên đồ Butterfly cơ bản

butterfly 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Butterfly

Cách lên đồ Butterfly Full sát thương

butterfly 4 jpg

Trang bị đồ full sát thương cho Butterfly

Với việc Butterfly phải lao vào giao tranh, áp sát đổi thủ thì mọi người có thể cân bằng giữa các trang bị gây sát thương cũng như phòng thủ.

Còn khi đội bạn quá xanh, thì Butterfly sẽ nguy hiểm hơn với cách lên đồ Full sát thương ở bên trên.

Phép bổ trợ cho Butterfly

butterfly 5 jpgTrừng Trị dùng cho Butterfly đi rừng.

Cách chơi Butterfly

Để chơi tốt Butterfly, thì mọi người cần phải biết những cách chơi như sau.

 • Butterfly phục thuộc khá nhiều vào chiêu cuối, chính vì thế ở giai đoạn đầu thì các bạn hãy tập trung Farm nhiều nhất có thể nhằm có đủ tiền mua các trang bị và đạt cấp 4 nhanh nhất có thể.
 • Do Butterfly rất cơ động, nên các bạn cần tận điểm này để tăng cường đảo đường, gank nhiều vị trí khác nhau nhằm lấy lợi thế cho toàn đội.
 • Trong giao tranh, người chơi Butterfly hãy xác định những mục tiêu dễ ăn để có thể áp sát và bắt chết các mục tiêu quan trọng như xạ thủ, pháp sư của đối phương.

Bộ kỹ năng của Butterfly

butterfly 6 jpgNội tại: Sát Thủ: Butterfly hạ tướng địch sẽ nhận được 2 lần Dấu ấn ám sát. PHụ hoặc hạ quái rừng, lính sẽ nhận 1 lần: khi cộng dồn đủ 3 lần thì chiêu kế tung ra sẽ lập tức được làm mới.

butterfly 7 jpgQuét Kiếm: Butterfly vung kiếm theo hình vòng cung gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận (mỗi khi trúng thêm 1 tướng địch, sát thương tăng thêm 25%).

Ngoài ra cô còn được nhận thêm lá chắn chặn sát thương đồng thời được tăng 50% tốc chạy và miễ làm chậm trong 2 giây.

butterfly 8 jpgPhi Kiếm: Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng gây sát thương vật lý lên những kẻ địch theo đường thẳng. Kẻ địch đầu tiên trúng chiêu sẽ phải chịu gấp 1.5 lần sát thương và bị làm chậm 50% trong 1.5 giây.

Đánh trúng địch giúp cô tăng 30% tốc đánh và 10% tỷ lệ chí mạng trong 4 giây, tối đa cộng dồn 2 lần.

butterfly 9 jpgÁm Sát: Butterfly đột kích kẻ địch ( bản thân được miễn khống chế) gây sát thương vật lý, (nếu như mục tiêu bị đánh dấu, hắn phải chịu thêm 12% máu đã mất chuyển thành sát thương chuẩn_ đồng thời mục tiêu bị đánh dấu trong 3 giây.

Khi dấu ấn hết hiệu lực hoặc mục tiêu bị hạ, sẽ chuyển 35% sát thương mạ nạn nhân gánh chịu suốt thời gian vừa rồi ( chỉ áp dụng với tướng ) thành máu cho Butterfly.

Nếu mục tiêu bị hạ sẽ lập tức làm mới chiêu cuối của cô. Sau khi đánh trúng mục tiêu, trong 3 giây bản thân được miễn thương 50% từ đòn đánh thường.

Chiêu 1, chiêu 2 sẽ được giảm 1 giây hồi chiêu nếu tung đòn đánh thường trúng mục tiêu bị đánh dấu.

Thứ tự nâng kỹ năng Butterfly

Mọi người, có thể tham khảo cách nâng kỹ năng cho Butterfly như sau:

butterfly 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho tướng Butterfly

 • Tăng max Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Butterfly

 • Dùng Quét kiếm để làm chậm rồi dùng tiếp Phi kiếm để tăng tốc đánh > liên tục đánh thường > Dùng chiêu cuối Ám sát để đuổi theo và tiếp tục đánh thường.
 • Dùng Quét kiếm để tăng tốc chạy áp sát đối phương, nếu đối phương vẫn còn ngoài tầm đánh thường > Dùng chiêu cuối áp sát > Dùng chiêu 2 tăng tốc đánh và liên tục đánh thường.

Điểm mạnh, yếu của Butterfly

Khi chơi Butterfly, mọi người nên tham khảo qua điểm mạnh để chúng ta áp dụng và phát huy hết khả năng của nữ sát thủ này. Cũng như biết cách khắc chế Butterfly, khi chúng ta nắm được điểm yếu của cô ta.

Điểm mạnh

 • Quảy cực mạnh, liên tục nhờ bộ kỹ năng của Butterfly hồi nhanh.
 • Chiêu cuối của Butterfly, có khả năng dồn sát thương vô cùng mạnh mẽ.

Điểm yếu

 • Không có hiệu ứng khống chế, nên các bạn khó bắt chết một ai.
 • Lượng máu hạn chế.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ hướng dẫn cách chơi Butterfly mùa 27 hiệu quả nhất ở vai trò đi rừng để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank Liên Quân Mobile.

Bài liên quan