Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Violet mùa 27: Cách chơi, phù hiệu và lên đồ Violet mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách chơi tướng Violet mùa 27 leo Rank hiệu quả nhất thông qua việc chọn bảng ngọc, phù hiệu, combo và trang bị đồ phù hợp.

Trong Liên Quân Mobile, khi nhắc đến Violet thì mình nghĩ rằng anh em game thủ chúng ta đều biết sức hút và sức mạnh của cô nàng xạ thủ này như thế nào phải không? Với bộ kỹ năng gây sát thương tốt, độ cơ động cao Violet mùa 27 này là một trong Top những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất.

Và nhằm hỗ trợ cho anh em game thủ, thì ThaoCode sẽ chia sẻ cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Violet mùa 27 mạnh nhất để mọi người có thể tham khảo, áp dụng khi leo Rank Liên Quân Mobile.

Bảng ngọc Violet

violet 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Violet

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/sát thương chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Hút máu.

Xem thêm: Bảng ngọc Chaugnar mới làm lại

Với các điểm: Công vật lý, Xuyên giáp nó sẽ giúp cho cô nàng Violet chúng ta phát huy hết khả năng của một xạ thủ hàng đầu. Cùng với đó, với các điểm ở ngọc Tím sẽ giúp cho Violet trụ lại đường lâu hơn.

Phù hiệu cho Violet

violet 2 jpg

Phù hiệu của tướng Violet

Phù hiệu Vực hỗn mang sẽ phù hợp với Violet vì khả năng dồn sát thương mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ và có thể giết kẻ địch chỉ với 1 combo bởi phù hiệu này.

Cách lên đồ Violet

Vốn khá mạnh ở khả năng dồn sát thương vật lý, nên mọi người khi lên đồ cho Violet ở mùa giải này có thể tham khảo qua các món trang bị sau.

Tham khảo: Cách lên đồ Butterfly mạnh nhất

Cách lên đồ Violet đi rừng

violet 3 jpg

Trang bị đồ cho Violet đi rừng

Cách lên đồ Violet đi lane rồng (Xạ thủ)

violet 4 jpg

Trang bị đồ cho Violet đi lane rồng

Với những món trang bị trên, Violet có thể dồn sát thương và hạ gục bất kỳ một đối thủ nào nếu được tạo điều kiện thuận lợi nhất.

Phép bổ trợ cho Violet

violet 5 jpgTốc Biến nkhi chơi ở vị trí Violet ở lane rồng và Trừng Trị nếu bạn sử dụng Violet đi rừng.

Cách chơi Violet

Một khi đã chọn Violet leo Rank ở trận đấu đó, thì các bạn cần nên biết các mẹo sau.

 • Tuy rất mạnh, nhưng Violet cần khá nhiều trang bị và thời gian để phát triển sức mạnh của mình nên ở giai đoạn đầu game các bạn hãy tập trung nhiều vào việc farm là chính.
 • Violet rất yếu máu, nên các bạn đừng quá say máu mà lao lên giao tranh ngay cả khi cô nàng này đã mạnh nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy nhé.
 • Đừng bao giờ tách rời đồng đội của mình, vì Violet rất yếu chịu và dễ bốc hơi trước các tình huống dồn sát thương từ đối thủ.
 • Khi đã đạt được ngưỡng sức mạnh rồi, Violet có thể bắn nát bất kỳ đối thủ nào cản đường cô nàng.

Bộ kỹ năng của Violet

violet 6 jpgNạp Đạn Nội tại: Đánh thường và chiêu 2, chiêu 3 trúng tướng địch giảm 0,5 giây thời gian hồi chiêu Đạn Xuyên Thấu.

violet 7 jpgĐạn Xuyên Thấu: Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo giúp tăng tầm đánh trong thoáng chốc, và gây 200/220/240/260/280/300 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch theo đường thẳng. Ngoài ra nếu xung quanh Violet có kẻ địch sau khi lộn nhào, cô sẽ được tăng 50% tốc chạy(hiệu ứng giảm dần theo thời gian) trong 2 giây. Trong thoáng chốc trong phát bắn cường hóa, đòn đánh kế tiếp được tăng tầm bắn nhưng chỉ gây ra 80% sát thương.

violet 8 jpgLựu Đạn Nổ: Violet ném lựu đạn vào vùng chỉ định, gây 250/280/310/340/370/400 (+100% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời làm chậm 90 % tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây.

violet 9 jpgPháo Đại: Violet bắn một phát pháo cực đại theo hương chỉ định, gây 400/550/700 (+150% công vật lý) kèm 10% máu đã mất của nạn nhân thành sát thương vật lý

Thứ tự nâng kỹ năng Violet

Khi chơi Violet, thì mọi người hãy tham khảo cách nâng chiêu thức cho cô nàng này như sau.

violet 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Violet

Chiêu 1 của Violet, có lượng sát thương vô cùng mạnh nên hãy nâng tối đa chiêu này trước tiên > Tiếp theo là chiêu cuối > Sau cùng là chiêu 2.

Combo Violet

Sử dụng chiêu 1 để lộn lên áp sát mục tiêu > Dùng chiêu 2 để giảm tốc chạy > Bắn thường > Sử dụng chiêu cuối.

Điểm mạnh, yếu của Violet

Khi chơi Violet, mọi người cần phải biết điểm mạnh của cô nàng xạ thủ này là gì để chúng ta cần tập trung tối đa. Cùng với đó, là các điểm yếu để biết cách khắc chế Violet hiệu quả nhất khi đối đầu với vị tướng này.

Điểm mạnh

 • Lượng sát thương từ bộ kỹ năng, các đòn đánh tay là vô cùng đáng kể.
 • Độ cơ động cao.
 • Dồn sát thương, hợp với đội hình giao tranh tổng 5vs5.

Điểm yếu

 • Lượng máu kém, sức chống chịu hạn chế.
 • Cần có trang bị để phát huy sức mạnh của mình.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách chơi Violet mùa 27 mạnh nhất ở vai trò xạ thủ và đi rừng để anh em game thủ có thể tham khảo rồi nhé.

Bài liên quan